1 sao nam Vbiz đón tin vui, trở thành ông bố 5 con ở tuổi 42

- Advertisment -

Trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Tú Dưa hiện đang hạnh phúc bên người vợ thứ 3 là Lam Trang. Sau khi nên duyên, cặp đôi đã có chàng quý tử kháu khỉnh. Trước đó ở những mối quan hệ cũ, Tú Dưa cũng có 3 cô con gái xinh đẹp, đáng yêu.

Đến rạng sáng ngày 26/10, Lam Trang thông báo tin vui, chào đón thành viên thứ 2 trong gia đình. Trên trang cá nhân, cô viết: “Chào con, công chúa bé bỏng của mẹ”. Cặp vợ chồng quyết định đặt cho con gái cái tên thân mật là Sumi. Như vậy trải qua 3 đời vợ, Tú Dưa chính thức trở thành ông bố 5 con ở tuổi 42. Ngay dưới phần bình luận, đông đảo netizen, dàn sao Vbiz gửi lời chúc mừng đến gia đình nhỏ.

1 sao nam Vbiz đón tin vui, trở thành ông bố 5 con ở tuối 42 - Ảnh 2.

Lam Trang thông báo tin vui trên trang cá nhân

Loạt ảnh bầu bì của bà xã Tú Dưa trong thai kỳ vừa qua

1 sao nam Vbiz đón tin vui, trở thành ông bố 5 con ở tuối 42 - Ảnh 4.

Tú Dưa bên vợ thứ 3 và con trai

1 sao nam Vbiz đón tin vui, trở thành ông bố 5 con ở tuối 42 - Ảnh 5.

Trước đó ở những mối quan hệ cũ, Tú Dưa cũng có 3 cô con gái xinh đẹp, đáng yêu. Sau khi kết hôn với Lam Trang, cặp đôi chào đón chàng quý tử kháu khỉnh

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Công ty Điện tử Samsung Vina thông báo dòng sản phẩm BESPOKE vinh dự nhận được giải thưởng về...
Giữa lúc cả showbiz Việt xôn xao tin đồn nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch, phát ngôn năm xưa của Pha Lê cũng bất ngờ hot trở lại.
Động thái của Thiều Bảo Trâm đang được cư dân mạng chú ý đặc biệt.
Vào 9h30 ngày 30/11/2021, tại hội thảo "Secure Cloud, Transform Your Business", chuyên gia từ Check Point - CMC Telecom sẽ giúp DN hiểu được những thách thức trong bảo mật điện toán đám mây và cập nhật ngay các công nghệ tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa.
- Advertisement -

Shark Bình: “Thành phần toxic xấu tính chê bai người khác thì không xứng đáng đầu tư chung mâm với Shark”

Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng người khác.

Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang: Trường tôi không treo khẩu hiệu nào, kể cả ‘Tiên học lễ, hậu học văn’

Nhiều khẩu hiệu trong các trường học bấy lâu nay chỉ mang tính hình thức, tác dụng tích cực như mong muốn không còn nữa, nên bỏ đi hoặc không làm thêm nữa, theo nhà giáo Nguyễn Xuân Khang.
- Advertisement -