19h30 tối nay 24-11, tư vấn trực tuyến ‘Cơ hội vào đại học bằng thi đánh giá năng lực’

- Advertisment -
19h30 tối nay 24-11, tư vấn trực tuyến ‘Cơ hội vào đại học bằng thi đánh giá năng lực’ - Ảnh 1.

Chương trình trực tuyến tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022

Chương trình trực tuyến tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022 do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Bộ Giáo dục và đào tạo thực hiện, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup, được phát sóng trên Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn) và fanpage Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp của báo (https://www.facebook.com/TVTS.tuoitre).

Kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức hằng năm là kỳ thi có quy mô lớn và thu hút đông đảo thí sinh tham dự nhất hiện nay. Năm 2021 đã có hơn 70 trường đại học, cao đẳng đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi này để tuyển sinh. Năm 2022, ĐH Quốc gia TP.HCM dự kiến sẽ tổ chức 2 đợt thi đánh giá năng lực.

Để giúp thí sinh và quý phụ huynh nắm bắt đầy đủ thông tin về kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM, báo Tuổi Trẻ sẽ tổ chức chương trình trực tuyến tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022 với chủ đề: “Cơ hội vào đại học bằng thi đánh giá năng lực” lúc 19h30 tối nay 24-11.

Các khách mời tham gia chương trình này, gồm:

TS Nguyễn Quốc Chính – giám đốc Trung tâm khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐH Quốc gia TP.HCM.

PGS.TS Bùi Hoài Thắng – trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Bách khoa, ĐH Quốc gia TP.HCM.

ThS Nguyễn Hải Trường An – giám đốc Trung tâm truyền thông và tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế – luật, ĐH Quốc gia TP.HCM.

Tham gia buổi tư vấn này, nếu có thắc mắc gì về kỳ thi đánh giá năng lực cũng như việc tuyển sinh bằng phương thức này, các bạn học sinh và phụ huynh có thể đặt câu hỏi trực tiếp với các khách mời.

Đối với phụ huynh và thí sinh đang tham dự tại Zoom: có thể đặt câu hỏi bằng cách nhấn nút “Giơ tay”, sẽ mời để kết nối hoặc có thể đặt câu hỏi tại mục Q&A. Đối với các bạn đang theo dõi livestream trên fanpage Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp có thể đặt câu hỏi bên dưới mục comment.

Ngay bây giờ, mời bạn đọc đăng ký tham gia buổi tư vấn trực tuyến này.

Link đăng ký tham gia: tại đây

Hình thức tổ chức: Online trên nền tảng Zoom

Chi phí tham gia: miễn phí

Đối tượng: học sinh lớp 11, lớp 12, phụ huynh và những người quan tâm.

19h30 tối nay 24-11, tư vấn trực tuyến ‘Cơ hội vào đại học bằng thi đánh giá năng lực’ - Ảnh 3.

Nguồn: TTO

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Showbiz Hàn tuần qua có hàng loạt những tin đồn "sốc tận óc" về Suzy, T.O.P (BIGBANG) và đặc biệt là cặp đôi chuẩn bị được Dispatch cho "lên thớt".
100% căn hộ đã được đặt chỗ chỉ trong hai giờ tại sự kiện giới thiệu độc quyền dự án hạng sang DEFINE của CapitaLand Development (CLD), nhánh kinh doanh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand vào ngày 4-12.
QL13 hiện đang tập trung 3 trung tâm thương mại (TTTM) lớn nhất TP.Thuận An gồm: Aeon Mall, Lotte Mart và Minh Sáng Plaza. Sắp tới đây, trên trục đường này sẽ xuất hiện thêm 1 phức hợp thương mại mang tên Astral City.
- Advertisement -

Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mặc váy cưới lần 2 tái hợp chồng đại gia, khoe cả bụng bầu lớn và quý tử...

Hwang Jung Eum đã đánh dấu màn tái hợp với chồng đại gia bằng bộ ảnh diện váy cưới khoe bụng bầu vô cùng hạnh phúc.

Kim Duyên trước thềm bán kết Miss Universe: Nhan sắc và body hết sảy nhưng trình catwalk thế nào?

Kim Duyên đang chuẩn bị bước vào những đêm thi quan trọng tại Miss Universe 2021.
- Advertisement -