3 cặp mẹ chồng – nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng – Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt!

- Advertisment -

1. Hà Tăng

Bên cạnh cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, “ngọc nữ” còn khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ khi có mối quan hệ khăng khít, đầy tình cảm với gia đình chồng. Mẹ chồng Hà Tăng là doanh nhân nổi tiếng Thủy Tiên, bà khiến rất nhiều người chú ý bởi vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm không thua kém gì con dâu.

Bà Thủy Tiên trước đây là nhân vật có tiếng tăm trong showbiz Việt. Trước khi chuyên tâm vào công việc kinh doanh, mẹ chồng Hà Tăng từng là diễn viên và tham gia khá nhiều bộ phim nổi tiếng. Trước đó, Tăng Thanh Hà thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện bên cạnh mẹ chồng đình đám. Nhiều người ngỡ ngàng trước nhan sắc không tuổi của bà Thuỷ Tiên. Mối quan hệ hoà thuận mẹ chồng – con dâu của “ngọc nữ” cũng được đông đảo khán giả ngưỡng mộ.

3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 2.

Nhan sắc không tuổi của mẹ chồng Hà Tăng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả

3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 3.
3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 4.
3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 5.

Mẹ chồng Hà Tăng có ngoại hình trẻ trung và rất sang trọng

3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 6.
3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 7.
3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 8.
3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 9.

Bà từng là mỹ nhân, diễn viên đình đám một thời, tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng

3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 10.
3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 11.

Tăng Thanh Hà và mẹ chồng doanh nhân có mối quan hệ rất thân thiết

2, Phương Trinh Jolie

Một trong những đám cưới làm chao đảo mạng xã hội đầu năm nay phải kể tới hôn lễ của Phương Trinh Jolie và Lý Bình. Cả hai khiến dân tình ngỡ ngàng trước quy mô và độ hoành tráng. Ngoài ra, netizen còn bất ngờ khi Phương Trinh Jolie lần đầu công khai con gái 9 tuổi. Khán giả ngưỡng mộ cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc của cô và Lý Bình. Bên cạnh đó, netizen còn xuýt xoa trước mối quan hệ của Phương Trinh Jolie và mẹ chồng.

Nữ ca sĩ từng dành lời có cánh cho mẹ chồng: “Mẹ là người rất tâm lý, suy nghĩ hiện đại. Ngày xưa, mẹ không phải làm dâu nên giờ cũng không bắt tôi phải thế này thế kia. Tôi và Lý Bình quyết định sau khi cưới sẽ ở chung với bà. Tôi không áp lực chuyện phải sống chung dưới một mái nhà với mẹ chồng. Tôi cũng không bị nặng nề chuyện phải giỏi nội trợ, ngược lại rất yên tâm vì đã có mẹ ở cạnh”. Ngoài ra, mẹ chồng Phương Trinh Jolie còn quan tâm và chiều chuộng con của nữ ca sĩ.

3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 12.

Phương Trinh Jolie có mối quan hệ thân thiết với mẹ Lý Bình

3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 13.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ mẹ chồng rất yêu thương, quan tâm tới cô

3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 14.
3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 15.

Ngoài ra, mẹ chồng của Phương Trinh Jolie còn rất chiều chuộng, quan tâm tới bé Mia

3, Diệp Lâm Anh

Trước đó, ồn ào hôn nhân giữa Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm từng là tâm điểm của sự chú ý. Bên cạnh 2 nhân vật chính, mẹ chồng của người đẹp này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Được biết, mẹ chồng Diệp Lâm Anh tên là Nghiêm Anh Vân – một nữ doanh nhân có tiếng trong giới kinh doanh tại TP.HCM và sở hữu hệ thống cửa hàng kinh doanh xe máy lớn nhất nhì TP.HCM. Dù đã lên chức bà nội nhưng mẹ chồng Diệp Lâm Anh vẫn khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ vì nhan sắc trẻ trung, quý phái.

Diệp Lâm Anh từng chia sẻ, mẹ chồng là người rất tâm lý, thoải mái. Cô được bà yêu thương, xem như con gái ruột. Không những thế, bà Anh Vân cũng ủng hộ con dâu trong công việc kinh doanh như thường xuyên xuất hiện trong các lễ khai trương, buổi tiệc chúc mừng Diệp Lâm Anh, là chỗ dựa tinh thần cho con dâu. Thời điểm lùm xùm hôn nhân với thiếu gia Đức Phạm diễn ra, mẹ chồng Diệp Lâm Anh cũng chính là người đứng ra bảo vệ. Bà Anh Vân đã từng đanh thép tuyên bố: “Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu tôi, 2 con chưa ly hôn”. Hiện tại, sau khi cả hai “đường ai nấy đi”, Diệp Lâm Anh vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ, thân thiết bên gia đình chồng. Cô vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng.

3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 16.

Nhan sắc của bà Anh Vân được nhiều người ngưỡng mộ vì trẻ trung, xinh đẹp

3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 17.
3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 18.
3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 19.

Mẹ chồng Diệp Lâm Anh là nữ doanh nhân có tiếng trong giới kinh doanh tại TP.HCM

3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 20.
3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 21.

Trong nhiều dịp đặc biệt, Diệp Lâm Anh xuất hiện thân thiết bên cạnh mẹ chồng doanh nhân dù đã ly hôn thiếu gia Nghiêm Đức

3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 22.
3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 23.

Trước đó, mẹ chồng Diệp Lâm Anh nhiều lần đứng ra bênh vực và bảo vệ con dâu

3 cặp mẹ chồng - nàng dâu đình đám Vbiz: Hà Tăng - Phương Trinh Jolie được thương như con ruột, riêng người số 3 mới đặc biệt! - Ảnh 24.

Sau ly hôn, người đẹp 8x vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/3-cap-me-chong-nang-dau-dinh-dam-vbiz-ha-tang-phuong-trinh-jolie-duoc-thuong-nhu-con-ruot-rieng-nguoi-so-3-moi-dac-biet-20220506230751688.chn

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Nếu vi phạm chi trả, thanh, quyết toán tiền hỗ trợ người lao động thuê nhà sẽ bị xử lý hành chính.
Bộ Y tế đã có Công điện đề nghị chỉ đạo triển khai tăng cường công tác tiêm chủng vaccine phòng COVID-19.
Sự kiện Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - Châu Á 2022 (Vietnam - ASIA DX Summit 2022) quy tụ nhiều màn trình diễn năng lực công nghệ, trong đó nổi bật là hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện Made-by-FPT.
Trong một miếng bánh o hẹp trước những khó khăn chung, sự trỗi dậy của Newtecons và SOL, cùng một số thương hiệu khác… đang gây áp lực cạnh tranh cực lớn lên các đơn vị hiện hữu. Nhận thấy vấn đề, bản thân Hoà Bình (HBC) của ông Lê Viết Hải đã sớm "mang chuông đánh xứ người", và năm 2022 cũng là năm HBC sẽ làm bày bản chiến lược xuất ngoại để làm bàn đạp cho tham vọng lãi 1 tỷ USD tương lai gần. Hay Coteccons...
- Advertisement -

Mẹ của Từ Hy Viên lần đầu tiết lộ lý do con gái nhất quyết bỏ chồng

Dù đã ly hôn được hơn nửa năm qua, nhưng câu chuyện của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi vẫn thu hút được nhiều sự chú ý của dư luận.

Tăng Thanh Hà khoe vẻ ngoài tươi tắn, nhan sắc của “mẹ 3 con” được công chúng tán thưởng

Ở tuổi U40, Tăng Thanh Hà vẫn giữ được vẻ ngoài tươi trẻ và rạng rỡ.
- Advertisement -