Ảnh hậu trường “tố” quan hệ của Song Hye Kyo và “tình mới” kém 11 tuổi: Cử chỉ khác hẳn với dàn sao dù đứng chung khung hình?

- Advertisment -

Sau 2 năm ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã chính thức tái xuất màn ảnh với phim mới Now We Are Breaking Up. Đóng cặp cùng nữ diễn viên là đàn em kém 11 tuổi Jang Ki Yong. Vào ngày 9/11, loạt ảnh họp báo ra mắt phim của cặp đôi đã được đăng tải và nhanh chóng gây sốt nhờ visual cực phẩm của cả 2 và cả hành động khoác tay nhau vô cùng tình tứ.

Dân tình cũng đã nhanh chóng soi ra được những cử chỉ vô cùng bất thường trong bức ảnh hậu trường sau đó. Trong bức ảnh này, có thể thấy Song Hye Kyo hoàn toàn quay lưng lại phía bạn diễn nữ Choi Hee Seo. Thay vào đó, cô đứng sát rạt Jang Ki Yong và tay phải của nữ diễn viên dường như đã vòng qua người, ôm lấy tình màn ảnh kém 11 tuổi. Hành động này của Song Hye Kyo khiến dân tình vô cùng thắc mắc, không biết rằng cô có ẩn tình gì với Jang Ki Yong.

Ảnh hậu trường tố quan hệ của Song Hye Kyo và tình mới kém 11 tuổi: Cử chỉ khác hẳn với dàn sao dù đứng chung khung hình? - Ảnh 2.

Trong ảnh hậu trường, Song Hye Kyo bị soi ra có hành động đứng sát rạt, vòng tay qua eo ôm Jang Ki Yong tình tứ

Ảnh hậu trường tố quan hệ của Song Hye Kyo và tình mới kém 11 tuổi: Cử chỉ khác hẳn với dàn sao dù đứng chung khung hình? - Ảnh 3.

Trước đó, cặp đôi còn ngả đầu tựa vai đầy tình cảm…

  

… cứ y như Song Song ngày trước, làm dân tình không khỏi thắc mắc về mối quan hệ của họ

Ảnh hậu trường tố quan hệ của Song Hye Kyo và tình mới kém 11 tuổi: Cử chỉ khác hẳn với dàn sao dù đứng chung khung hình? - Ảnh 5.

Trong ảnh họp báo, Song Hye Kyo và Jang Ki Yong cũng khoác tay nhau vô cùng tình tứ

Ảnh hậu trường tố quan hệ của Song Hye Kyo và tình mới kém 11 tuổi: Cử chỉ khác hẳn với dàn sao dù đứng chung khung hình? - Ảnh 6.

Chiều cao có thể chênh lệch,…

Ảnh hậu trường tố quan hệ của Song Hye Kyo và tình mới kém 11 tuổi: Cử chỉ khác hẳn với dàn sao dù đứng chung khung hình? - Ảnh 7.

… nhưng combo “gấp đôi visual” và “phản ứng hóa học” của cặp đôi vẫn quá xuất sắc

Ảnh hậu trường tố quan hệ của Song Hye Kyo và tình mới kém 11 tuổi: Cử chỉ khác hẳn với dàn sao dù đứng chung khung hình? - Ảnh 8.

Tất cả những chi tiết trên khiến dân tình không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ thực sự của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong

Nguồn: Facebook, Instagram

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Được biết, BKAV và CellphoneS đã tổ chức một cuộc họp mặt nội bộ nhằm giải quyết các mâu thuẫn trong thời gian gần đây.
Công ty này hiện trong quá trình tranh chấp và chờ phán quyết cuối cùng của Tòa án sau vụ ly hôn "đình đám" giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.
Ngày 6-10 vừa qua, Royal School tiếp tục được công nhận cấp độ Cambridge IGCSE và AS/A Level.
Dự án đầu tư phát triển nhà ở thương mại Khu đô thị phía Nam TP. Thái Bình (Khu B) có quy mô 22,8 ha, tổng vốn đầu tư là 1.124 tỷ đồng.
- Advertisement -

1 sao nam Vbiz lên tiếng khi Thuỳ Tiên bị giảng viên Đại học chê bai: “Hãy bớt sự đố kỵ, gièm pha đi”

Quan điểm của nam ca sĩ về việc Thuỳ Tiên bị 1 giảng viên trường đại học chê bai nhận được sự đồng tình của cư dân mạng.

HUTECH thành lập khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế

Thế hệ Z - thế hệ được sinh trong khoảng năm 1995-2000 với mối bận tâm đáng kể về giá trị thương hiệu, kinh doanh, công nghệ và hội nhập - trở thành nhóm khách hàng chủ lực của nền kinh tế toàn cầu.
- Advertisement -