Ảnh không PTS tiết lộ vóc dáng thực của Triệu Lộ Tư, ai ngờ cô nàng bị nữ MC đứng kế bên chiếm trọn spotlight

- Advertisment -

Những năm qua, Triệu Lộ Tư nhận được sự quan tâm của công chúng nhờ hình ảnh ngọt ngào và đáng yêu. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng là nhân vật gây tranh cãi khi không ít người cho rằng, nhược điểm visual của nàng “Thánh trà xanh” chính là gương mặt lớn, đôi chân kém thon, tổng thể vóc dáng thiếu cân đối.

Tuy nhiên, một bài viết trên trang 163 mới đây đã tiết lộ hình ảnh không qua chỉnh sửa photoshop của Triệu Lộ Tư trong 1 sự kiện. Rất nhiều lời ngợi khen được dành tặng cho người đẹp họ Triệu. Cô nàng được nhận xét có vóc dáng mảnh mai, cân đối, không hề béo chút nào. Đặc biệt đôi chân thon dài và nuột nà của cô nàng hoàn toàn phủ nhận định kiến trước đó.

Triệu Lộ Tư gây ấn tượng với hình ảnh dịu dàng, vóc dáng mảnh mai. Cô nàng diện quần ngắn, khoe triệt lợi thế vóc dáng là đôi chân thẳng tắp

Ảnh không PTS tiết lộ vóc dáng thực của Triệu Lộ Tư, ai ngờ cô nàng bị nữ MC đứng kế bên chiếm trọn spotlight - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, gương mặt rạng rỡ của người đẹp cũng khiến các fan “xỉu up xỉu down” vì độ đáng yêu và ngọt ngào

Vậy nhưng theo trang 163, trên MXH rất nhiều Cnet cho rằng người chiếm trọn spotligth trong khung hình không phải người đẹp Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta mà là… nữ MC. Một vài netizen viết: “Cho dù Triệu Lộ Tư rất xinh nhưng tôi thực sự chỉ đổ dồn ánh nhìn về phía nữ MC mà thôi”, “Nữ MC trông rất cuốn hút, khiến cô Tư bị lu mờ rồi”,…

Ảnh không PTS tiết lộ vóc dáng thực của Triệu Lộ Tư, ai ngờ cô nàng bị nữ MC đứng kế bên chiếm trọn spotlight - Ảnh 4.

Dù rằng rất xinh đẹp và khả ái, song Triệu Lộ Tư lại hoàn toàn bị lu mờ trước sự sang trọng, lịch thiệp của nữ MC đứng kế bên

Ảnh không PTS tiết lộ vóc dáng thực của Triệu Lộ Tư, ai ngờ cô nàng bị nữ MC đứng kế bên chiếm trọn spotlight - Ảnh 5.

Tuy vậy, nhờ những bức ảnh không photoshop mà Triệu Lộ Tư chứng minh sắc vóc ấn tượng của mình

Nguồn: 163

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Công ty Điện tử Samsung Vina thông báo dòng sản phẩm BESPOKE vinh dự nhận được giải thưởng về...
Giữa lúc cả showbiz Việt xôn xao tin đồn nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch, phát ngôn năm xưa của Pha Lê cũng bất ngờ hot trở lại.
Động thái của Thiều Bảo Trâm đang được cư dân mạng chú ý đặc biệt.
Vào 9h30 ngày 30/11/2021, tại hội thảo "Secure Cloud, Transform Your Business", chuyên gia từ Check Point - CMC Telecom sẽ giúp DN hiểu được những thách thức trong bảo mật điện toán đám mây và cập nhật ngay các công nghệ tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa.
- Advertisement -

Shark Bình: “Thành phần toxic xấu tính chê bai người khác thì không xứng đáng đầu tư chung mâm với Shark”

Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng người khác.

Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang: Trường tôi không treo khẩu hiệu nào, kể cả ‘Tiên học lễ, hậu học văn’

Nhiều khẩu hiệu trong các trường học bấy lâu nay chỉ mang tính hình thức, tác dụng tích cực như mong muốn không còn nữa, nên bỏ đi hoặc không làm thêm nữa, theo nhà giáo Nguyễn Xuân Khang.
- Advertisement -