Ảnh nét căng trong đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần: Cô dâu – chú rể đẹp không tì vết, dàn khách bật khóc vì lý do gì!

- Advertisment -

Sáng sớm nay (8/5), các công đoạn nhằm chuẩn bị cho lễ cưới thế kỷ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã dần hoàn tất. Tiệc cưới của nữ diễn viên và bạn trai sẽ được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở đà năng, có không gian hướng thẳng ra biển. Lễ đường được trang trí đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Trên không gian của bãi biển Đà Nẵng, cặp đôi trao cho nhau lời thề nguyện trước sự chứng kiến của bạn bè và gia đình.

Cho đến mới đây, loạt khoảnh khắc đẹp nhất trong đám cưới của Ngô Thanh Vân đã được chia sẻ. Điều gây chú ý nhất chính là những giọt nước mắt xen lẫn nụ cười hạnh phúc của cô dâu và chú rể. Hẳn cả 2 đã rất xúc động khi được nắm tay nhau vào lễ đường, trong không gian lãng mạn hoài với tiển sóng biển. Nhìn Ngô Thanh Vân mặc váy cô dâu, Xuân Lan cũng không thể kìm nén mà bật khóc. Trong khi đó, Will lại “mếu máo” đến ôm chặt người chị thân thiết của mình. Ai nấy đều không khỏi bồi hồi khi chứng kiến những khoảnh khắc đẹp trong hôn lễ.

Ảnh nét căng trong đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần: Cô dâu - chú rể đẹp không tì vết, dàn khách mời sao lại khóc thế này! - Ảnh 2.
Ảnh nét căng trong đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần: Cô dâu - chú rể đẹp không tì vết, dàn khách mời sao lại khóc thế này! - Ảnh 3.

Khoảnh khắc “nét căng” Huy Trần và Ngô Thanh Vân tiến bước trên lễ đường

Ảnh nét căng trong đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần: Cô dâu - chú rể đẹp không tì vết, dàn khách mời sao lại khóc thế này! - Ảnh 4.
Ảnh nét căng trong đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần: Cô dâu - chú rể đẹp không tì vết, dàn khách mời sao lại khóc thế này! - Ảnh 5.

Nụ cười hạnh phúc của nàng “đả nữ” khi kết hôn

Ảnh nét căng trong đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần: Cô dâu - chú rể đẹp không tì vết, dàn khách mời sao lại khóc thế này! - Ảnh 6.

Và khoảnh khắc rạng rỡ của Huy Trần khi lấy được vợ

Ảnh nét căng trong đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần: Cô dâu - chú rể đẹp không tì vết, dàn khách mời sao lại khóc thế này! - Ảnh 7.

Isaac chiếm trọn spotlight vì quá điển trai

Ảnh nét căng trong đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần: Cô dâu - chú rể đẹp không tì vết, dàn khách mời sao lại khóc thế này! - Ảnh 8.
Ảnh nét căng trong đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần: Cô dâu - chú rể đẹp không tì vết, dàn khách mời sao lại khóc thế này! - Ảnh 9.

Will và Xuân Lan mếu máo trong lễ cưới

https://kenh14.vn/anh-net-cang-trong-dam-cuoi-cua-ngo-thanh-van-va-huy-tran-co-dau-chu-re-dep-khong-ti-vet-dan-khach-bat-khoc-vi-ly-do-gi-20220508151802647.chn

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Nếu vi phạm chi trả, thanh, quyết toán tiền hỗ trợ người lao động thuê nhà sẽ bị xử lý hành chính.
Bộ Y tế đã có Công điện đề nghị chỉ đạo triển khai tăng cường công tác tiêm chủng vaccine phòng COVID-19.
Minh Hằng và nhóm bạn thân đang tất bật cho màn trình diễn đặc biệt tại lễ cưới vào tháng 6 tới.
Sự kiện Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - Châu Á 2022 (Vietnam - ASIA DX Summit 2022) quy tụ nhiều màn trình diễn năng lực công nghệ, trong đó nổi bật là hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện Made-by-FPT.
- Advertisement -

Newtecons và SOL E&C liên tục công bố thầu mới, ông Nguyễn Bá Dương đang quyết liệt trở lại đường đua?

Trong một miếng bánh o hẹp trước những khó khăn chung, sự trỗi dậy của Newtecons và SOL, cùng một số thương hiệu khác… đang gây áp lực cạnh tranh cực lớn lên các đơn vị hiện hữu. Nhận thấy vấn đề, bản thân Hoà Bình (HBC) của ông Lê Viết Hải đã sớm "mang chuông đánh xứ người", và năm 2022 cũng là năm HBC sẽ làm bày bản chiến lược xuất ngoại để làm bàn đạp cho tham vọng lãi 1 tỷ USD tương lai gần. Hay Coteccons...

Mẹ của Từ Hy Viên lần đầu tiết lộ lý do con gái nhất quyết bỏ chồng

Dù đã ly hôn được hơn nửa năm qua, nhưng câu chuyện của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi vẫn thu hút được nhiều sự chú ý của dư luận.
- Advertisement -