Apax Leaders phản hồi Tuổi Trẻ Online: Xin lỗi phụ huynh, sẽ hoàn trả học phí

- Advertisment -

Trong thông tin phản hồi gửi đến báo Tuổi Trẻ Online sau vụ việc được phản ánh tại Trung tâm Apax Leaders Buôn Ma Thuột, đại diện Apax Leaders cho rằng “không có chuyện “ôm tiền” bỏ rơi phụ huynh và học sinh của mình”.

Đồng thời, Apax cũng “khẳng định không gửi hoặc chỉ đạo gửi bất cứ phát ngôn nào, hành động vô trách nhiệm nào tới khách hàng. Những phát ngôn của những cá nhân trong bài báo không phải là phát ngôn chính thức của Apax, không phải là chủ trương của Apax”.

Để đảm bảo quyền lợi của phụ huynh, ngay từ ngày mai 23-9, Apax cho biết sẽ gọi điện trực tiếp cho phụ huynh để nắm tình hình và có phương án giải quyết các yêu cầu của khách hàng về bảo lưu và hoàn phí một cách cụ thể.

“Chúng tôi cam kết sẽ giải trình về sự việc bằng văn bản tới các cơ quan quản lý, thông báo tới cơ quan truyền thông và khách hàng”, đại diện Apax Leaders thông tin.

Công ty cho rằng vụ việc tại trung tâm Buôn Ma Thuột do lỗi một số cá nhân gây ra, không báo cáo với cấp trên và không thực hiện đúng chức trách của mình.

“Chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lý các sai phạm, kỷ luật thích đáng các cá nhân và không để sự việc này tái diễn. Trong thời gian ngắn nhất, Apax Leaders sẽ rà soát lại hoạt động của toàn bộ trung tâm để chấn chỉnh những thiếu sót (nếu có) của toàn hệ thống nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học đã cam kết” – đại diện Apax Leaders cho biết.

Theo Trọng Nhân

Tuổi trẻ

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Sáng 28/9, bão số 4 di chuyển theo hướng Tây, đi sang khu vực Nam Lào, suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, sau đó tiếp tục suy yếu thành vùng áp thấp và tan dần.
Công an thành phố Hà Nội kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm người đi bộ “phớt lờ” cầu bộ hành, băng qua đường.
Đánh vào một thị trường rất lớn nhưng chưa có chuỗi bán lẻ nào "làm trùm", một doanh nghiệp mang tên CTCP Đầu tư Thế giới sữa đã xây dựng nên chuỗi bán lẻ sữa, đang nổi lên với tốc độ tăng trưởng rất ấn tượng.
Nếu tính từ mức đỉnh lịch sử 88.800 đồng lập được trong phiên ngày 1/6/2022, tính đến thời điểm hiện tại, cổ phiếu HAH đã giảm tới 50% thị giá chỉ sau gần 4 tháng.
- Advertisement -

Vì đâu ô tô Hàn được đặc biệt yêu thích tại Việt Nam?

Theo thống kê, Việt Nam là một trong những thị trường có tỷ lệ mua mới xe Hàn cao hàng đầu so với phần lớn thị trường trên toàn thế giới.
- Advertisement -