Apple lặng lẽ nâng cấp tính năng Find My

- Advertisment -

Theo Gizmochina, trước khi iOS 16 và iPadOS 16 được phát hành, người dùng chỉ có thể thêm tối đa 16 thiết bị vào ứng dụng Find My. Giờ đây, con số này tăng lên gấp đôi khi Apple cho phép người dùng thêm đến 32 thiết bị.

Apple lặng lẽ nâng cấp tính năng Find My- Ảnh 1.

Nâng cấp mới được Apple lặng lẽ đề cập trong tài liệu hỗ trợ Find My

APPLE

Giới hạn cập nhật áp dụng cho nhiều loại thiết bị hơn trước, bao gồm AirTags, tai nghe Apple (bao gồm một số mẫu Beats), ví MagSafe mới và thậm chí cả các phụ kiện mạng Find My của bên thứ ba như xe đạp điện.

Việc tăng giới hạn theo dõi này có thể giải quyết mối lo ngại của một số người dùng nhanh chóng đạt đến giới hạn 16 thiết bị trước đó, đặc biệt với sự xuất hiện của AirTags và mở rộng mạng Find My sang các thiết bị của bên thứ ba.

Quá trình thêm thiết bị mới vào Find My vẫn diễn ra đơn giản. Ví dụ: để thêm AirTag người dùng chỉ cần đưa nó lại gần iPhone, nhấn vào cửa sổ bật lên, chọn tên rồi đăng ký tên đó bằng Apple ID của người dùng.

Tăng số lượng thiết bị hỗ trợ trên Find My phản ánh trong tài liệu hỗ trợ của Apple nhưng chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, đây là một thay đổi đáng hoan nghênh đối với những người dùng dựa vào mạng Find My để theo dõi đồ đạc của họ. Nó mang lại sự linh hoạt và yên tâm hơn khi người dùng biết rằng nhiều vật phẩm quan trọng của họ có thể được tìm thấy một cách dễ dàng nếu bị thất lạc.

Nguồn: Thanh Niên

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Phát ngôn của Nam Anh về chuyện không lên tiếng bảo vệ hay khuyên nhủ Nam Em trước loạt ồn ào bất ngờ bị đào bới trở lại.
Không còn giấu kín bưng như trước kia, Hoa hậu Phạm Hương ngày càng thoải mái chia sẻ về ông xã.
Không hẹn mà gặp, 2 mỹ nhân SM Entertainment là Joy (Red Velvet) và NingNing (aespa) đã có màn khoe sắc vóc cực "slay" ở Milan Fashion Week.
Một trong những điều mà người dùng PC không thích ở Windows là các bản cập nhật làm gián đoạn quá trình làm việc do cửa sổ bật lên yêu cầu khởi động lại để hoàn tất cập nhật. Nhưng mọi thứ sắp được Windows 11 thay đổi.
- Advertisement -

Phan Như Thảo: “Tôi từng tính làm mẹ đơn thân, tự kiếm đứa con, tự sống”

"Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn chết đi cho rồi" - Phan Như Thảo chia sẻ.

Tuấn Trần: “Phương Anh Đào cho tôi cảm giác muốn che chở”

Trong bộ phim đang thu gần 450 tỷ đồng ngoài rạp, Tuấn Trần và Phương Anh Đào có nhiều khoảnh khắc tình tứ. Gần đây, cặp diễn viên chính của Mai liên tục đăng ảnh thân mật, được khán giả ủng hộ "phim giả tình thật".
- Advertisement -