Apple Vision Pro đã có ngày phát hành chính thức

- Advertisment -

Theo IGN, Apple đã chính thức công bố ngày ra mắt của Apple Vision Pro – chiếc kính thực tế hỗn hợp cao cấp được mong đợi nhất hiện nay. Theo đó, Vision Pro sẽ chính thức lên kệ tại tất cả cửa hàng Apple Store tại Mỹ và trên trang web của Apple Mỹ vào ngày 2.2.2024.

Vision Pro sẽ có giá bán khởi điểm là 3.499 USD (tương đương 85,3 triệu đồng) cho phiên bản 256 GB. Người dùng có thể đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 19.1.2024.

Chiếc kính này được tích hợp cả khả năng hiển thị thực tế ảo (AR) và thực tế tăng cường (VR), cho phép chuyển đổi linh hoạt giữa hai chế độ thông qua một nút bấm trên thân máy, giúp người dùng có thể vừa tương tác với thế giới ảo, vừa hòa nhập với thế giới thực tùy theo nhu cầu.

Apple Vision Pro đã có ngày phát hành chính thức- Ảnh 1.

Apple Vision Pro trình làng chính thức vào ngày 2.2.2024

APPLE

Giám đốc điều hành Tim Cook của Apple cho biết: “Apple Vision Pro là thiết bị điện tử tiêu dùng tiên tiến nhất từng được tạo ra. Giao diện người dùng mang tính cách mạng và kỳ diệu của nó sẽ định nghĩa lại cách chúng ta kết nối, sáng tạo và khám phá”.

Apple nhấn mạnh tính năng Môi trường (Environments) của Vision Pro, cho phép người dùng đắm chìm vào những cảnh quan ngoạn mục như công viên quốc gia Haleakalā, Joshua Tree, Yosemite, thậm chí cả bề mặt của Mặt Trăng. Công ty cho biết hơn 1 triệu ứng dụng quen thuộc trên iOS và iPadOS đều tương thích với Vision Pro và hoạt động tự động với hệ thống điều khiển mới.

Nguồn: Thanh Niên

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Một tàu cao tốc của Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc khai thác tuyến...
“Mùa đông” tiền ảo kết thúc? Giữa tuần này, giá tiền ảo bitcoin (BTC) vọt lên mức trên 57.500...
Việc cơ cấu lại VNR được khởi động từ năm 2016 với mục tiêu hoàn thành việc...
Kiều hối là một nguồn ngoại tệ lớn, tính từ năm 1993 - năm đầu tiên có thông tin...
- Advertisement -

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13 Pro với camera 200MP, vượt...

Camera iPhone 16 Pro được so sánh với máy cạo râu

Mặc dù iPhone 16 vẫn còn nhiều tháng nữa mới ra mắt nhưng các chi tiết về sản phẩm này đã và đang được chia sẻ bởi cộng đồng.
- Advertisement -