Bạn gái mới của Johnny Depp chưa ly hôn

- Advertisment -

Theo những thông tin trang Page Six thu thập được, luật sư Joelle Rich ở London, đã kết hôn nhưng đã ly thân và cuộc ly hôn của cô về mặt pháp lý có thể chưa được hoàn tất.

Trước đó, người hâm mộ Johnny Depp từng cho rằng người anh hẹn hò là luật sư Camille Vasquez, người đã đại diện cho Johnny trong phiên tòa xử phỉ báng chống lại người vợ cũ Amber Heard. Tuy nhiên, khi tin đồn lan rộng, luật sư Vasquez đã nhanh chóng dập tắt nó và phủ nhận tin đồn. Cô gọi những cáo buộc là “phân biệt giới tính” và “phi đạo đức”.

“Tôi rất quan tâm đến khách hàng của mình và chúng tôi rõ ràng đã trở nên thân thiết” – Luật sự Camille nói với People vào tháng Sáu – “Nhưng khi tôi nói “chúng tôi”, ý tôi là toàn bộ đội và tất nhiên bao gồm cả Johnny”.

Vasquez lúc đó cũng lưu ý rằng ngôi sao “Cướp biển vùng Caribe” đã là bạn và là khách hàng của cô trong 4 năm rưỡi.

Bạn gái mới của Johnny Depp chưa ly hôn - Ảnh 2.
Bạn gái mới của Johnny Depp chưa ly hôn - Ảnh 3.

Johnny Depp và Rich trong thời gian diễn ra phiên xử tại Mỹ. (Ảnh: Getty Images)

Joelle Rich không phải là một trong những luật sư làm việc trong vụ kiện của Johnny ở Mỹ, nhưng cô thường xuyên mặt trong phòng xử án trong suốt thời gian vụ kiện diễn ra. Theo Us Weekly, luật sư người Anh – một bà mẹ hai con – đã có mặt ở Virginia để thể hiện sự “ủng hộ” của mình cho Johnny Depp.

Bạn gái mới của Johnny Depp chưa ly hôn - Ảnh 4.

Rich luôn bên cạnh Johnny Depp dù cô không có vai trò gì trong nhóm của Johnny. (Ảnh: Getty Images)

“Không có nghĩa vụ chuyên nghiệp nào đối với việc cô ấy ở đó” – một nguồn tin nói với Us đồng thời nói thêm rằng Depp và Rich đã “kín đáo” gặp nhau tại khách sạn trong giai đoạn đầu của mối tình lãng mạn.

Theo Page Six

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Sáng 28/9, bão số 4 di chuyển theo hướng Tây, đi sang khu vực Nam Lào, suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, sau đó tiếp tục suy yếu thành vùng áp thấp và tan dần.
Công an thành phố Hà Nội kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm người đi bộ “phớt lờ” cầu bộ hành, băng qua đường.
Đánh vào một thị trường rất lớn nhưng chưa có chuỗi bán lẻ nào "làm trùm", một doanh nghiệp mang tên CTCP Đầu tư Thế giới sữa đã xây dựng nên chuỗi bán lẻ sữa, đang nổi lên với tốc độ tăng trưởng rất ấn tượng.
Nếu tính từ mức đỉnh lịch sử 88.800 đồng lập được trong phiên ngày 1/6/2022, tính đến thời điểm hiện tại, cổ phiếu HAH đã giảm tới 50% thị giá chỉ sau gần 4 tháng.
- Advertisement -

Vì đâu ô tô Hàn được đặc biệt yêu thích tại Việt Nam?

Theo thống kê, Việt Nam là một trong những thị trường có tỷ lệ mua mới xe Hàn cao hàng đầu so với phần lớn thị trường trên toàn thế giới.
- Advertisement -