Bảo Minh trở thành đối tác của AIA về mạng lưới giải pháp khu vực

- Advertisment -
Ảnh Internet

Ảnh Internet

Việc thiết lập quan hệ đối tác mới giữa Bảo Minh và AIA là một phần trong cam kết của mạng lưới các giải pháp khu vực của AIA mà ở đó AIA chú trọng tới việc cung cấp các giải pháp liên quan đến sức khỏe, tập trung vào nhóm khách hàng tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, mạng lưới rộng khắp cùng những thế mạnh của mình đối với nghiệp vụ bảo hiểm con người…, việc Bảo Minh trở thành đối tác chính thức của AIA, Bảo Minh sẽ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm sinh mạng, tai nạn, thương tật và chi phí y tế theo nhóm linh hoạt, đa dạng, phù hợp, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho nhóm khách hàng của AIA là các công ty, tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển nhiều chương trình bảo hiểm đa dạng, đáp ứng nhu cầu biến đổi liên tục của khách hàng và thị trường, Bảo Minh đang hướng tới việc cung cấp các sản phẩm với phạm vi bảo hiểm tốt hơn cho khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ cho các khách hàng doanh nghiệp, tối ưu hóa kiểm soát chi phí trong bối cảnh chi phí y tế đang tăng nhanh tại Việt Nam thời gian gần đây cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ hướng tới tiêu chuẩn quốc tế.

Việc tham gia vào mạng lưới các giải pháp khu vực của AIA (AIA Regional Solutions) sẽ tạo điều kiện cho Bảo Minh triển khai tốt hơn nữa về dịch vụ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của AIA, giúp gia tăng năng lực của Bảo Minh về việc xây dựng, phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho khách hàng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, chương trình hợp tác giữa Bảo Minh và AIA cũng sẽ mở ra cho Bảo Minh nhiều cơ hội để khai thác hệ thống các đối tác khách hàng lớn của AIA tại Việt Nam.

Nguồn: TNCK

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Nếu vi phạm chi trả, thanh, quyết toán tiền hỗ trợ người lao động thuê nhà sẽ bị xử lý hành chính.
Bộ Y tế đã có Công điện đề nghị chỉ đạo triển khai tăng cường công tác tiêm chủng vaccine phòng COVID-19.
Sự kiện Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - Châu Á 2022 (Vietnam - ASIA DX Summit 2022) quy tụ nhiều màn trình diễn năng lực công nghệ, trong đó nổi bật là hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện Made-by-FPT.
Trong một miếng bánh o hẹp trước những khó khăn chung, sự trỗi dậy của Newtecons và SOL, cùng một số thương hiệu khác… đang gây áp lực cạnh tranh cực lớn lên các đơn vị hiện hữu. Nhận thấy vấn đề, bản thân Hoà Bình (HBC) của ông Lê Viết Hải đã sớm "mang chuông đánh xứ người", và năm 2022 cũng là năm HBC sẽ làm bày bản chiến lược xuất ngoại để làm bàn đạp cho tham vọng lãi 1 tỷ USD tương lai gần. Hay Coteccons...
- Advertisement -

Mẹ của Từ Hy Viên lần đầu tiết lộ lý do con gái nhất quyết bỏ chồng

Dù đã ly hôn được hơn nửa năm qua, nhưng câu chuyện của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi vẫn thu hút được nhiều sự chú ý của dư luận.

Tăng Thanh Hà khoe vẻ ngoài tươi tắn, nhan sắc của “mẹ 3 con” được công chúng tán thưởng

Ở tuổi U40, Tăng Thanh Hà vẫn giữ được vẻ ngoài tươi trẻ và rạng rỡ.
- Advertisement -