Bảo Thy lại vướng nghi vấn mang thai vì vòng 2 lớn thấy rõ, còn dùng cách quen thuộc này để che bụng?

- Advertisment -

Chiều 26/10, giọng ca Công Chúa Bong Bóng đăng tải bức ảnh khoe nhan sắc mặn mà trên Facebook cá nhân. “Khuyết điểm lớn nhất của đàn ông là luôn muốn che chở, vì thế ưu điểm lớn nhất của một người phụ nữ là biết khéo léo làm mình trở nên yếu đuối”, Bảo Thy chia sẻ. Từ sau khi về chung một nhà với ông xã đại gia, cuộc sống hạnh phúc và sang chảnh của nữ ca sĩ được nhiều người khán giả quan tâm.

Đáng chú ý, người hâm mộ đã để lại bình luận cho rằng cô chuẩn bị có tin vui: “Chị sắp có baby rồi”. Netizen đã chỉ ra đặc điểm nghi vấn nữ ca sĩ đang mang thai con đầu lòng. Trong bức ảnh, dễ dàng nhận thấy bụng của Bảo Thy to và nhô lên rõ rệt. Đặc biệt hơn, bà xã đại gia Phan Lĩnh còn khéo léo đặt tay lên bụng dường như để che đi vòng 2 lớn thấy rõ của mình. Đây không phải lần đầu Bảo Thy vướng vào tin đồn mang thai, trước đó, cô cũng nhiều lần để lộ những đặc điểm đang mang bầu nhưng chưa từng lên tiếng xác nhận.

Bảo Thy dính nghi vấn mang thai vì tiếp tục để lộ vòng 2 lớn thấy rõ, còn dùng cách quen thuộc này để che bụng? - Ảnh 2.

“Công chúa bong bóng” để lộ vòng 2 lớn thấy rõ ở bức ảnh mới nhất

Bảo Thy dính nghi vấn mang thai vì tiếp tục để lộ vòng 2 lớn thấy rõ, còn dùng cách quen thuộc này để che bụng? - Ảnh 3.

Cư dân mạng nghi vấn cho rằng nữ ca sĩ đang có tin vui

Bảo Thy cũng từng tạo dáng như đang ôm lấy bụng che đi vòng 2 khiến dân tình rần rần cho rằng nữ ca sĩ đã có tin vui

Bảo Thy dính nghi vấn mang thai vì tiếp tục để lộ vòng 2 lớn thấy rõ, còn dùng cách quen thuộc này để che bụng? - Ảnh 5.
Bảo Thy dính nghi vấn mang thai vì tiếp tục để lộ vòng 2 lớn thấy rõ, còn dùng cách quen thuộc này để che bụng? - Ảnh 6.
Bảo Thy dính nghi vấn mang thai vì tiếp tục để lộ vòng 2 lớn thấy rõ, còn dùng cách quen thuộc này để che bụng? - Ảnh 7.

Trước đó, vợ đại gia Phan Lĩnh cũng thường xuyên chụp ảnh và diện váy áo rộng để che dáng

Bảo Thy dính nghi vấn mang thai vì tiếp tục để lộ vòng 2 lớn thấy rõ, còn dùng cách quen thuộc này để che bụng? - Ảnh 8.

Từ khi về làm dâu nhà hào môn, cuộc sống của Bảo Thy ngày càng được dư luận quan tâm và chú ý

Bảo Thy dính nghi vấn mang thai vì tiếp tục để lộ vòng 2 lớn thấy rõ, còn dùng cách quen thuộc này để che bụng? - Ảnh 9.

Dân tình vô cùng hào hứng chờ đón ngày cô tiết lộ tin vui

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Giữa lúc cả showbiz Việt xôn xao tin đồn nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch, phát ngôn năm xưa của Pha Lê cũng bất ngờ hot trở lại.
Động thái của Thiều Bảo Trâm đang được cư dân mạng chú ý đặc biệt.
Vào 9h30 ngày 30/11/2021, tại hội thảo "Secure Cloud, Transform Your Business", chuyên gia từ Check Point - CMC Telecom sẽ giúp DN hiểu được những thách thức trong bảo mật điện toán đám mây và cập nhật ngay các công nghệ tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa.
Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng người khác.
- Advertisement -

Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang: Trường tôi không treo khẩu hiệu nào, kể cả ‘Tiên học lễ, hậu học văn’

Nhiều khẩu hiệu trong các trường học bấy lâu nay chỉ mang tính hình thức, tác dụng tích cực như mong muốn không còn nữa, nên bỏ đi hoặc không làm thêm nữa, theo nhà giáo Nguyễn Xuân Khang.

Nhà phố thương mại tại Bình Chánh hút đầu tư mạnh

Bình Chánh được coi là cửa ngõ của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, sở hữu các cụm, khu công nghiệp lớn tại TP.HCM với lực lượng lao động dồi dào. Mặt khác, tốc độ đô thị hóa của khu này diễn ra nhanh chóng khi đón hơn 30.000 người nhập cư mỗi năm. Nhu cầu nhà ở thương mại, tích hợp tiện ích kinh doanh ngày càng cao.
- Advertisement -