Bảo Thy tiết lộ đang bị khủng hoảng khi con trai mọc răng

- Advertisment -

Chiều 16/3, Bảo Thy đã có những chia sẻ xoay quanh các vấn đề liên quan tới cuộc sống và hôn nhân.

Một khán giả hỏi về cách giải quyết khi gặp những chuyện không vui, nữ ca sĩ đã lên tiếng bày tỏ quan điểm. Bảo Thy cho hay trong cuộc sống ai cũng sẽ gặp phải những vấn đề khó khăn, gian nan của riêng bản thân: “Hiện giờ thì mình chuẩn bị bước qua tuổi 35 rồi. Cũng là một người tự lập từ lúc còn nhỏ nên cũng có những vốn kinh nghiệm sống nhất định và từng trải qua những giai đoạn rất khủng khiếp trong cuộc đời. Mọi người nếu theo dõi thì sẽ thấy cuộc sống của mình toàn màu hồng. Nhưng không có cuộc sống của ai mà toàn màu hồng hết đâu cả nhà. Cuộc sống của một con người trưởng thành, phải học, phải va chạm xã hội mà làm sao có được một màu hồng được đúng không? Ai cũng có những lúc buồn, áp lực, vấn đề của riêng mình”.

Không chỉ sẻ chia, Bảo Thy còn đưa ra những cách đối diện và xử lý khi gặp những tình huống tiêu cực. “Luôn luôn nhắc nhở bản thân sống tích cực và lạc quan, nhìn vào những điểm tốt của tất cả mọi người xung quanh để lấp đi điểm xấu. Người nào tốt với mình thì mình tốt với người ta gấp 100 lần cũng được. Nhưng người nào xấu với mình thì chúng ta sẽ cho họ cơ hội để sửa đổi. Nếu như 1, 2 đến 3 lần mà họ không thay đổi được thì chúng ta tạm biệt và không trách móc gì cả”, nữ ca sĩ cho hay. Ngoài ra, cô chia sẻ không cần bận tâm tới những điều phiền muộn, hạn chế đọc thông tin tiêu cực, không buồn vì những người xa lạ, ăn ngon và vui chơi cùng người thân bạn bè.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ tiết lộ những ngày vừa qua cô đang gặp khủng hoảng vì quý tử đầu lòng mọc răng hàm. Hiện tại, bé Victor – con trai Bảo Thy và ông xã doanh nhân – đã được hơn 1 tuổi. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, cô là người trực tiếp chăm sóc và nuôi dưỡng bé hàng ngày.

Bảo Thy tiết lộ đang bị khủng hoảng khi con trai mọc răng - Ảnh 2.

Bảo Thy cho biết đã trải qua rất nhiều áp lực của sự nổi tiếng và làm chủ kinh tế của bản thân từ khi tròn 18 tuổi

Bảo Thy tiết lộ đang bị khủng hoảng khi con trai mọc răng - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ đưa ra một số cách giải quyết khi gặp những điều tiêu cực với khán giả

Bảo Thy tiết lộ đang bị khủng hoảng khi con trai mọc răng - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ tiết lộ đang gặp khủng hoảng vì con trai đang mọc răng hàm

Vào năm 2019, Bảo Thy đã tạm dừng sự nghiệp để về chung một nhà với ông xã doanh nhân. Chồng của nữ ca sĩ tên là Phan Lĩnh – một doanh nhân giàu có. Bảo Thy nhận xét Phan Lĩnh là người đàn ông chín chắn, đàng hoàng, sống nguyên tắc và được rất nhiều bạn bè đối tác quý trọng.

Sau thời gian dài giấu kín diện mạo của quý tử, Bảo Thy đã quyết định công khai trong tiệc sinh nhật của con trai diễn viên Chi Bảo. Cô cho biết thường che mặt bé Victor vì muốn khi lớn lên, con tự chọn việc có xuất hiện trên mạng xã hội hay không. Hiện tại, nữ ca sĩ có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn bên ông xã đại gia và con trai.

Bảo Thy tiết lộ đang bị khủng hoảng khi con trai mọc răng - Ảnh 5.

Bé Victor – quý tử nhà Bảo Thy có vẻ ngoài kháu khỉnh và đáng yêu

Bảo Thy tiết lộ đang bị khủng hoảng khi con trai mọc răng - Ảnh 6.

Sau hơn 3 năm kết hôn, Bảo Thy có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Cách sử dụng Kombucha – loại thức uống “khoẻ trong đẹp ngoài” mà bạn nên biết.
Giữa tháng 3, UBND quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng triển khai mô hình “Thoải mái như ở nhà - comfort as home”.
Hàng trăm chủ xe điện tại thị xã Cửa Lò đề nghị lãnh đạo đối thoại liên quan đến những băn khoăn xung quanh phương án hoạt động của xe điện bốn bánh.
Con đường bước ra khỏi cánh cửa gia đình để dấn thân vào nghiên cứu khoa học bao giờ cũng nhiều khó khăn mà không phải người phụ nữ nào cũng có thể vượt qua được.
- Advertisement -

Mối quan hệ hiếm có trong showbiz: Yoo Ah In gặp nạn, Song Hye Kyo phải đi cầu cứu bác sĩ và xin tư...

Theo tiết lộ từ truyền thông, Song Hye Kyo đã sử dụng các mối quan hệ của mình để giúp đỡ Yoo Ah In.

Thị trường hàng hóa thế giới tuần từ 18-25/3: Dầu, bạch kim, bạc, cà phê tăng giá, còn lại đều giảm

Năng lượng: Giá tăng trở lại Trên thị trường dầu mỏ, giá dầu đóng cửa phiên 24/3...
- Advertisement -