Bất chấp bị ném đá tơi tả, Lệ Quyên – MLee chung đội lần thứ 5

- Advertisment -

Tập 11 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến hấp dẫn. Ở cuối tập 11, Thu Phương và MLee được bầu chọn để trở thành đội trưởng cho công diễn 5. Sau đó, MLee lần lượt chọn chị đẹp vào chung đội với mình. Và người đầu tiên mà MLee chọn không ai khác ngoài Lệ Quyên.

Trước đó, Lệ Quyên – MLee liên tục bị chỉ trích vì lúc nào cũng ở chung đội. Thêm nữa, khán giả cho rằng Lệ Quyên được ưu ái quá đà nên MLee mới “đi theo” đàn chị. Dù Lệ Quyên – MLee nhiều lần đáp trả nhưng khán giả vẫn ném đá các ca sĩ nặng nề.

Bất chấp bị ném đá tơi tả, Lệ Quyên - MLee chung đội lần thứ 5 - Ảnh 2.

MLee và Lệ Quyên

Nói về việc lần thứ 5 chung đội với Lệ Quyên, MLee xúc động vô cùng. MLee chia sẻ trên sóng truyền hình rằng ở những tập phát sóng đầu tiên, Lệ Quyên đã tin tưởng và chọn MLee về chung đội với mình. Điều đó khiến MLee vô cùng biết ơn, vậy nên dù có bị nhận xét tiêu cực thì MLee vẫn không từ bỏ việc ở chung đội với Lệ Quyên.

Bất chấp bị ném đá tơi tả, Lệ Quyên - MLee chung đội lần thứ 5 - Ảnh 3.
Bất chấp bị ném đá tơi tả, Lệ Quyên - MLee chung đội lần thứ 5 - Ảnh 4.

Đội Mỹ Linh

Ở tập 11, 3 đội bước vào vòng công diễn 4 và trình diễn 2 tiết mục gồm: Trình diễn nhóm và trình diễn cùng khách mời nam. Cuối cùng, kết quả thi thố của các đội được sắp xếp như sau: Đội Thu Phương (gồm Lan Ngọc, Diệu Nhi, Huyền Baby, Trang Pháp, Thu Phương) xếp hạng cao nhất với 597 điểm; đội Khổng Tú Quỳnh (gồm Khổng Tú Quỳnh, Lệ Quyên, MLee, H’Hen Niê, Đoan Trang, Lynk Lee, Diệp Lâm Anh) đứng hạng 2 và đội Hồng Nhung (gồm Hồng Nhung, Mỹ Linh, Uyên Linh, Phương Vy) đứng hạng 3.

Bất chấp bị ném đá tơi tả, Lệ Quyên - MLee chung đội lần thứ 5 - Ảnh 5.
Bất chấp bị ném đá tơi tả, Lệ Quyên - MLee chung đội lần thứ 5 - Ảnh 6.

Đội Lan Ngọc

Theo đó, đội Thu Phương đã trở thành đội an toàn và thăng cấp vào công diễn 5. Ở 2 nhóm nguy hiểm, các chị Đẹp phải tạm dừng hành trình đạp gió rẽ sóng lần lượt là Khổng Tú Quỳnh, Đoan Trang và Lưu Hương Giang. Kết quả này căn cứ vào số phiếu bình chọn của 357 khán giả theo bảng điểm yêu thích cá nhân.

Bất chấp bị ném đá tơi tả, Lệ Quyên - MLee chung đội lần thứ 5 - Ảnh 7.
Bất chấp bị ném đá tơi tả, Lệ Quyên - MLee chung đội lần thứ 5 - Ảnh 8.

Đội Hồng Nhung – Mỹ Linh

Sau khi chia tay 3 chị đẹp, 14 chị đẹp còn lại tiến hành bầu chọn 2 đội trưởng ở công diễn 5. Các chị đẹp được cho 2 phiếu bầu và tự bầu chọn cho nhau (có thể bầu chọn cho chính mình). Cuối cùng, MLee và Thu Phương vì có số phiếu bầu cao nhất nên đã trở thành đội trưởng. Đáng chú ý, MLee nhận 6 phiếu, gồm 4 phiếu từ người khác và 2 phiếu là tự bình chọn cho mình.

Bất chấp bị ném đá tơi tả, Lệ Quyên - MLee chung đội lần thứ 5 - Ảnh 9.

MLee tiếp tục làm đội trưởng ở vòng công diễn 5

2 đội hình chị đẹp sẽ thi thố trong công diễn 5 gồm: Đội MLee (MLee, Lệ Quyên, Diệp Lâm Anh, Phương Vy, H’Hen Niê, Diệu Nhi, Hồng Nhung) và Đội Thu Phương (Thu Phương, Lan Ngọc, Trang Pháp, Mỹ Linh, Lynk Lee, Uyên Linh, Huyền Baby).

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Phát ngôn của Nam Anh về chuyện không lên tiếng bảo vệ hay khuyên nhủ Nam Em trước loạt ồn ào bất ngờ bị đào bới trở lại.
Không còn giấu kín bưng như trước kia, Hoa hậu Phạm Hương ngày càng thoải mái chia sẻ về ông xã.
Không hẹn mà gặp, 2 mỹ nhân SM Entertainment là Joy (Red Velvet) và NingNing (aespa) đã có màn khoe sắc vóc cực "slay" ở Milan Fashion Week.
Một trong những điều mà người dùng PC không thích ở Windows là các bản cập nhật làm gián đoạn quá trình làm việc do cửa sổ bật lên yêu cầu khởi động lại để hoàn tất cập nhật. Nhưng mọi thứ sắp được Windows 11 thay đổi.
- Advertisement -

Phan Như Thảo: “Tôi từng tính làm mẹ đơn thân, tự kiếm đứa con, tự sống”

"Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn chết đi cho rồi" - Phan Như Thảo chia sẻ.

Tuấn Trần: “Phương Anh Đào cho tôi cảm giác muốn che chở”

Trong bộ phim đang thu gần 450 tỷ đồng ngoài rạp, Tuấn Trần và Phương Anh Đào có nhiều khoảnh khắc tình tứ. Gần đây, cặp diễn viên chính của Mai liên tục đăng ảnh thân mật, được khán giả ủng hộ "phim giả tình thật".
- Advertisement -