Bất ngờ bị hỏi giữa mình và “tình địch” Triệu Lệ Dĩnh ai đẹp hơn, Dương Mịch có màn đáp trả thể hiện EQ cao vút

- Advertisment -

Có thể nói, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh là cặp kỳ phùng địch thủ của làng giải trí xứ Trung. Cả hai đều là tiểu Hoa đán thế hệ 8X đình đám Cbiz, sở hữu nhan sắc và loạt bộ phim hot đạt tỉ suất rating cao. Điều đáng nói, Dương Mịch được cho là tình cũ của Phùng Thiệu Phong, chính vì vậy cả 2 bỗng trở thành tình địch.

Trang 163 ngày hôm nay (3/11) có 1 bài viết đáng chú ý khi tiết lộ cuộc phỏng vấn của Dương Mịch. Một phóng viên đã thẳng thắn hỏi mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế: “Bạn thấy giữa bạn và Triệu Lệ Dĩnh ai đẹp hơn ai?”, và người đẹp họ Dương không hề lúng túng trả lời: “Nếu như nói về sự đáng yêu, tôi nghĩ câu trả lời vô cùng hiển nhiên, mọi người đều nhất định cho rằng đó chính là Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên nói về đẹp, tôi nghĩ mình cũng rất đẹp”.

Bất ngờ bị hỏi giữa mình và tình địch Triệu Lệ Dĩnh ai đẹp hơn, Dương Mịch có màn đáp trả thể hiện EQ cao vút - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, vợ cũ của Lưu Khải Uy tiếp tục nói: “Triệu Lệ Dĩnh là mỹ nhân đẹp siêu cấp. Mỗi người có một định nghĩa khác nhau về vẻ đẹp, còn nếu bạn muốn hỏi ai đẹp hơn ai, tôi nghĩ bạn nên nghe chia sẻ về ấn tượng của ‘người qua đường’ chứ đừng hỏi tôi về vấn đề này”.

Lời đáp trả của Dương Mịch nhận được lời ngợi khen của rất nhiều người hâm mộ. Nàng “Bạch Thiển” đã thể hiện EQ cao vút của mình với 1 câu trả lời không thể tìm ra được bất cứ kẽ hở nào. Người đẹp xứ Trung khẳng định tình địch sở hữu nét đẹp đáng yêu và visual đẳng cấp, vậy nhưng bản thân mình cũng chẳng hề kém cạnh chút nào. Tuy nhiên, để có 1 nhận xét công tâm về việc ai nhỉnh hơn ai, có lẽ chỉ có người hâm mộ mới là “ban giám khảo” chuẩn xác nhất.

Bất ngờ bị hỏi giữa mình và tình địch Triệu Lệ Dĩnh ai đẹp hơn, Dương Mịch có màn đáp trả thể hiện EQ cao vút - Ảnh 3.

Nguồn: 163

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Công ty Điện tử Samsung Vina thông báo dòng sản phẩm BESPOKE vinh dự nhận được giải thưởng về...
Giữa lúc cả showbiz Việt xôn xao tin đồn nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch, phát ngôn năm xưa của Pha Lê cũng bất ngờ hot trở lại.
Động thái của Thiều Bảo Trâm đang được cư dân mạng chú ý đặc biệt.
Vào 9h30 ngày 30/11/2021, tại hội thảo "Secure Cloud, Transform Your Business", chuyên gia từ Check Point - CMC Telecom sẽ giúp DN hiểu được những thách thức trong bảo mật điện toán đám mây và cập nhật ngay các công nghệ tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa.
- Advertisement -

Shark Bình: “Thành phần toxic xấu tính chê bai người khác thì không xứng đáng đầu tư chung mâm với Shark”

Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng người khác.

Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang: Trường tôi không treo khẩu hiệu nào, kể cả ‘Tiên học lễ, hậu học văn’

Nhiều khẩu hiệu trong các trường học bấy lâu nay chỉ mang tính hình thức, tác dụng tích cực như mong muốn không còn nữa, nên bỏ đi hoặc không làm thêm nữa, theo nhà giáo Nguyễn Xuân Khang.
- Advertisement -