Bất ngờ gặp Trương Bá Chi tại sân bay, con gái Vương Phi chủ động nói 1 câu khiến tình địch của mẹ sững sờ

- Advertisment -

Hậu ly hôn Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong có cuộc tái hợp lịch sử với người tình hơn 11 tuổi Vương Phi. Dù rằng rất kín kẽ trong chuyện thể hiện tình cảm song bộ ba thị phi vẫn vướng phải 1001 tin đồn rắc rối. Bên cạnh đó, truyền thông xứ Trung luôn hướng sự chú ý vào mối quan hệ của ngôi sao và con cái sau loạt biến cố tình cảm.

Truyền thông xứ Đài ngày 17/10 có 1 bài viết gây xôn xao khi tiết lộ Lý Yên – cô con gái của Vương Phi – bất ngờ có màn chạm mặt với Trương Bá Chi tại sân bay. Cả hai đều ngại ngùng và không giấu nổi sự lúng túng, vậy nhưng Lý Yên lại là người đầu tiên chủ động tiến tới gần Trương Bá Chi và ngỏ lời: “Em chào chị đại ạ”.

Bất ngờ gặp Trương Bá Chi tại sân bay, con gái Vương Phi chủ động nói 1 câu khiến tình địch của mẹ sững sờ - Ảnh 2.

Câu nói này đã khiến nàng “Tinh nữ lang” sững sờ một lúc lâu. Có lẽ nữ diễn viên nghĩ rằng Lý Yên sẽ phớt lờ và đi lướt qua cô, vậy nhưng chẳng ngờ rằng cô bé 15 tuổi lại chủ động ra chào hỏi với thái độ thân thiện.

Quả thật đây là 1 tình huống vô cùng khó xử và gượng gạo giữa 2 người, bởi lẽ truyền thông vẫn luôn gọi Vương Phi và Trương Bá Chi là tình địch của nhau suốt 2 thập kỷ qua. Chính vì điều này mà tình cũ Tạ Đình Phong cảm thấy vô cùng ấn tượng, còn netizen dành nhiều lời ngợi khen cho Lý Yên: “Cô bé được gia đình giáo dục rất tốt”.

Ở tuổi 15, Lý Yên ngày càng nhận được sự yêu mến và quan tâm từ phía netizen. Con gái Vương Phi không còn tự ti vì hở hàm ếch, thay vào đó luôn vui vẻ thể hiện mình trước ống kính. Đối mặt với nhiều lời bàn tán về cách tiêu tiền, xài đồ hiệu khi còn quá nhỏ, Lý Yên không ngại ngần đáp trả thẳng thắn. Cô bé được nhận xét là sở hữu nhan sắc, khí chất không thua kém gì mẹ minh tinh.

Bất ngờ gặp Trương Bá Chi tại sân bay, con gái Vương Phi chủ động nói 1 câu khiến tình địch của mẹ sững sờ - Ảnh 3.
Bất ngờ gặp Trương Bá Chi tại sân bay, con gái Vương Phi chủ động nói 1 câu khiến tình địch của mẹ sững sờ - Ảnh 4.

 Nguồn: iFeng

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Công ty Điện tử Samsung Vina thông báo dòng sản phẩm BESPOKE vinh dự nhận được giải thưởng về...
Giữa lúc cả showbiz Việt xôn xao tin đồn nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch, phát ngôn năm xưa của Pha Lê cũng bất ngờ hot trở lại.
Động thái của Thiều Bảo Trâm đang được cư dân mạng chú ý đặc biệt.
Vào 9h30 ngày 30/11/2021, tại hội thảo "Secure Cloud, Transform Your Business", chuyên gia từ Check Point - CMC Telecom sẽ giúp DN hiểu được những thách thức trong bảo mật điện toán đám mây và cập nhật ngay các công nghệ tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa.
- Advertisement -

Shark Bình: “Thành phần toxic xấu tính chê bai người khác thì không xứng đáng đầu tư chung mâm với Shark”

Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng người khác.

Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang: Trường tôi không treo khẩu hiệu nào, kể cả ‘Tiên học lễ, hậu học văn’

Nhiều khẩu hiệu trong các trường học bấy lâu nay chỉ mang tính hình thức, tác dụng tích cực như mong muốn không còn nữa, nên bỏ đi hoặc không làm thêm nữa, theo nhà giáo Nguyễn Xuân Khang.
- Advertisement -