Bị chê “không diễn Táo Quân có khi hay hơn”, Tự Long đáp trả thế nào?

- Advertisment -

Cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về thì chương trình Táo Quân được các khán giả Việt mong chờ, trở thành “bữa cơm tinh thần” không thể thiếu. Tuy nhiên, hiện tại đã là những ngày cuối tháng 12/2023 nhưng phía nhà đài, các nghệ sĩ chưa có bất kì thông báo chính thức nào liên quan đến chương trình Táo Quân 2024.

Cho đến mới đây, nghệ sĩ Tự Long gây chú ý khi bất ngờ đăng tải khoảnh khắc xuất hiện bên nghệ sĩ Xuân Bắc kèm dòng chia sẻ úp mở: “Liệu Táo Quân năm nay có gì hay?”. Chính động thái này của nghệ sĩ Tự Long – một gương mặt kỳ cựu trong Táo Quân khiến khán giả thích thú cho rằng chương trình đang rục rịch trở lại.

Ngoài những bình luận “chấm hóng” thì có cư dân mạng bất ngờ để lại câu “cà khịa” nghệ sĩ Tự Long: “Không diễn có khi hay hơn”. Không im lặng trước những lời mỉa mai này, nam nghệ sĩ đáp trả gắt: “Tắt tivi khỏi phải xem luôn”. Nhiều cư dân mạng cũng bức xúc vì lời nhận xét kém duyên của cư dân mạng kia dành cho nghệ sĩ Tự Long.

Bị chê không diễn Táo Quân có khi hay hơn, Tự Long đáp trả thế nào? - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Tự Long úp mở chương trình Táo Quân sắp trở lại

Bị chê không diễn Táo Quân có khi hay hơn, Tự Long đáp trả thế nào? - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Tự Long đáp trả thẳng thắn khi bị khán giả mỉa mai

NSND Tự Long biến hóa tài tình, đảm trách nhiều nhân vật khác nhau trong các chương trình Táo Quân mỗi năm. Nếu nghệ sĩ Quốc Khánh gắn với vai Ngọc Hoàng, Nam Tào – Bắc Đẩu gắn với Xuân Bắc – Công Lý, Táo Giao thông thường do nghệ sĩ Chí Trung đảm trách, còn Táo Kinh tế và Y tế thường do Quang Thắng, Vân Dung đóng… thì các vai của nghệ sĩ Tự Long không cố định.

Những năm qua, nghệ sĩ Tự Long ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi đảm nhận vai Táo Thoát nước, Táo Văn hóa giáo dục, Táo Thể thao, Táo Thổ địa, Táo Giao thông, Táo Mạng… Nam nghệ sĩ từng chia sẻ: “Tôi ít khi có vai diễn cố định trong Táo quân mà thường chạy lung tung, đóng vai Táo ‘lạ’. Có khi đến gần cuối, có một Táo mới phát sinh thì Tự Long sẽ đóng vai Táo đó”.

Bị chê không diễn Táo Quân có khi hay hơn, Tự Long đáp trả thế nào? - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Tự Long khiến khán giả mong chờ màn biến hoá mỗi năm

Bị chê không diễn Táo Quân có khi hay hơn, Tự Long đáp trả thế nào? - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Tự Long là một phần không thể thiếu của Táo Quân

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Phát ngôn của Nam Anh về chuyện không lên tiếng bảo vệ hay khuyên nhủ Nam Em trước loạt ồn ào bất ngờ bị đào bới trở lại.
Không còn giấu kín bưng như trước kia, Hoa hậu Phạm Hương ngày càng thoải mái chia sẻ về ông xã.
Không hẹn mà gặp, 2 mỹ nhân SM Entertainment là Joy (Red Velvet) và NingNing (aespa) đã có màn khoe sắc vóc cực "slay" ở Milan Fashion Week.
Một trong những điều mà người dùng PC không thích ở Windows là các bản cập nhật làm gián đoạn quá trình làm việc do cửa sổ bật lên yêu cầu khởi động lại để hoàn tất cập nhật. Nhưng mọi thứ sắp được Windows 11 thay đổi.
- Advertisement -

Phan Như Thảo: “Tôi từng tính làm mẹ đơn thân, tự kiếm đứa con, tự sống”

"Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn chết đi cho rồi" - Phan Như Thảo chia sẻ.

Tuấn Trần: “Phương Anh Đào cho tôi cảm giác muốn che chở”

Trong bộ phim đang thu gần 450 tỷ đồng ngoài rạp, Tuấn Trần và Phương Anh Đào có nhiều khoảnh khắc tình tứ. Gần đây, cặp diễn viên chính của Mai liên tục đăng ảnh thân mật, được khán giả ủng hộ "phim giả tình thật".
- Advertisement -