Bị đồn bí mật có 2 – 3 con, Hoa hậu Diễm Hương nói gì?

- Advertisment -

Hoa hậu Diễm Hương vừa lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ và có 2 – 3 con nhưng che giấu. Người đẹp cho biết cô chỉ có 1 con trai: “Tôi đã 34 tuổi và có 1 đứa con (dành cho ai hay đồn tôi 2 – 3 con mà che giấu).

Nhà tôi không giàu có, nhưng để nói nuôi cháu ngoại là dư sức. Tôi là con một nên ông bà ngoại thấy có cháu nên ham lắm, khoe không hết nên không sợ ai mà giấu cả”.

Ngoài ra, người đẹp khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ: “Tôi giận chỗ là mọi người vẫn nghĩ mình nhiều tiền để phẫu thuật thẩm mỹ”.

Bị đồn bí mật có 2 - 3 con, Hoa hậu Diễm Hương nói gì? - Ảnh 2.

Diễm Hương và con trai.

Vừa qua, Hoa hậu Diễm Hương đã bí mật lên xe hoa lần thứ 3 ở Canada. Danh tính người chồng mới vẫn được giữ kín.

Chia sẻ về cuộc hôn nhân mới, Diễm Hương trải lòng: “Chọn người thích hay thương mình thì dễ, người thương mình mà thích cả con mình cũng không khó, nhưng người thương mình, thương con mình, gia đình mình thương người đó là điều khó! Và tôi nghĩ tôi đã tìm được người như vậy tại thời điểm hiện tại”.

Bị đồn bí mật có 2 - 3 con, Hoa hậu Diễm Hương nói gì? - Ảnh 3.

Hoa hậu Diễm Hương kết hôn lần thứ 3 tại Canada.

Người đẹp cho biết cô tìm thấy bình yên với cuộc sống mới, dù không ít khó khăn ban đầu.

Tương lai, tôi hy vọng luôn có được sự chúc phúc và yêu thương của mọi người dành cho mình, cho con trai của tôi và cho gia đình của tôi”, Diễm Hương viết.

Diễm Hương sinh năm 1990, đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010. Người đẹp cũng từng đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2010 và lọt Top 14. Cô cũng góp mặt tại cuộc thi Miss Universe 2012 ở Mỹ.

Người đẹp từng bí mật kết hôn với một đại gia bất động sản năm 2011 và ly hôn năm 2012. Năm 2015, cô kết hôn lần hai và có một con trai. Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, Diễm Hương sang Canada định cư vào cuối tháng 10/2023.

Đối mặt với thăng trầm trong cuộc sống, chính con trai là người giúp nàng hậu hàn gắn những vết thương lòng. “Bây giờ, tôi không chỉ sống cho mình mà cho cả tương lai của con. Có thể tôi không ở biệt thự, đi siêu xe nhưng nếu thích mua nhà, xe hơi, hột xoàn hay giỏ hiệu đều có thể tự mua. Tôi tự hào về bản thân để con cũng có thể nhìn vào đó học được cách tự lập”, Diễm Hương chia sẻ.

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Trò chơi cướp biển Skull and Bones từng bị trì hoãn rất nhiều lần, đến khi ra mắt lại chứng kiến điểm đánh giá gần như… chạm đáy.
Taylor Swift được cho là sẽ lưu trú trong căn penthouse có giá thuê 25.000 USD/đêm ở điểm dừng chân Sydney của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới The Eras Tour.
Sau khi chia tay bạn gái trong ồn ào, nam diễn viên trong hội bạn Trấn Thành lộ hint hẹn hò đồng nghiệp.
- Advertisement -

Người Việt Nam đầu tiên sở hữu TV Samsung MICRO LED trị giá 3,5 tỷ

Ngày 20/2, Công ty Điện tử Samsung Vina đã công bố chủ nhân của TV MICRO LED 2024 đầu...

Phát hiện malware trong 5 ứng dụng trên Google Play

Phần mềm độc hại nguy hiểm mới đã vượt qua hàng rào bảo mật Google Play một cách dễ dàng.
- Advertisement -