Bị mẹ “dìm hàng” không thương tiếc, ái nữ nhà Đông Nhi vẫn tạo nên cả “vũ trụ cute” bằng loạt biểu cảm cưng xỉu

- Advertisment -

Nếu liệt kê ra những nhóc tì hot nhất nhì Vbiz hiện nay, không thể nào quên kể đến Winnie – công chúa đầu lòng siêu cưng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Khỏi phải nói, cứ mỗi lần xuất hiện trên mạng xã hội, cô bé lại nhanh chóng gây bão vì những biểu cảm quá đỗi dễ thương của mình.

Điển hình như mới đây, vào chiều ngày 7/12, Đông Nhi lại một lần nữa ra tay “dìm hàng” con gái không thương tiếc. Thế nhưng với độ đáng yêu khó cưỡng, Winnie đã chứng minh mình chính là nhân chứng cho câu nói “dìm nhưng không chìm”. Chưa dừng lại ở đó, với vẻ ngoài cưng xỉu cùng loạt biểu cảm khó đỡ, cô bé tiếp tục tạo ra hàng loạt meme mới cực lầy đến mức Đông Nhi cũng phải thốt lên: “Thánh meme mới nổi”.

Hoá ra bên cạnh vai trò là “thế lực nhí” trong nhà, Winnie còn đảm nhận công việc là cây hài chuyên tạo ra những khoảnh khắc vừa lầy lội nhưng cũng chẳng kém phần đáng yêu khiến netizen thích thú!

Bị mẹ dìm hàng không thương tiếc, ái nữ nhà Đông Nhi vẫn tạo nên cả vũ trụ cute bằng loạt biểu cảm cưng xỉu - Ảnh 2.

Biểu cảm cực khó đỡ của con gái Đông Nhi khiến cộng đồng mạng được phen cười xỉu

Phải công nhận “ái nữ” nhà này chăm tấu hài quá đi mất!

Lầy lội cỡ này bảo sao cứ được ba mẹ cho lên sóng là Winnie lại giựt hết spotlight!

Bị mẹ dìm hàng không thương tiếc, ái nữ nhà Đông Nhi vẫn tạo nên cả vũ trụ cute bằng loạt biểu cảm cưng xỉu - Ảnh 5.
Bị mẹ dìm hàng không thương tiếc, ái nữ nhà Đông Nhi vẫn tạo nên cả vũ trụ cute bằng loạt biểu cảm cưng xỉu - Ảnh 6.

Gia đình Đông Nhi luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo dư luận

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Đối với đồng bào các dân tộc M'nông, Mạ, Ê đê... nói riêng và đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói chung, dệt thổ cẩm là một nghề thủ công truyền thống.n vớ
Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 90/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu giảm nghèo bền vững, đa chiều.
Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.
Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.
- Advertisement -

CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư

2 mẹ con T.A.T đang thu thập mọi bằng chứng, mời luật sư và tiến hành khởi kiện Lều Phương Anh vì tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Minh tinh The Heirs hội ngộ cô dâu Park Shin Hye trước đám cưới, hé lộ cuộc gặp bất ngờ với con gái màn...

Sau 9 năm đóng vai mẹ con trong The Heirs, Park Shin Hye và nữ diễn viên kỳ cựu Kim Mi Kyung vẫn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp.
- Advertisement -