Bị sử dụng trái phép hình ảnh trong đám hỏi, ông xã Phương Lan bày tỏ rõ bức xúc

- Advertisment -

Vào chiều 25/12, Phan Đạt – ông xã của diễn viên Phương Lan đã chia sẻ bài đăng bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân. Anh cho biết đã đặt một đơn vị làm lễ ăn hỏi cho mình nhưng có nói rõ yêu cầu không được sử dụng hình ảnh trái phép. Tuy nhiên sau đó, những khoảnh khắc trong lễ ăn hỏi của cặp đôi vẫn bị đơn vị này đăng tải trên mạng xã hội.

“Thật sự bị ức chế. Bản thân mình là khách hàng mà còn không được tôn trọng. Chuyện là tôi có đặt dịch vụ làm lễ ăn hỏi của đơn vị này. Tôi trả tiền 100% sòng phẳng và không nhận bất cứ tài trợ nào của đơn vị trên. Và đã lưu ý rất rõ vui lòng không sử dụng hình ảnh của chúng tôi cùng bạn bè. Việc này rất nhạy cảm. Nếu chúng tôi kiếm tiền hay kiếm tài trợ trên hình ảnh của bạn bè, anh em thì chắc chắn là hành động rất xấu”, Phan Đạt tỏ rõ sự bức xúc.

Khi nhân viên tới tháo dỡ đồ, ông xã Phương Lan cho biết có đưa thêm tiền hỗ trợ cho bạn nhân viên. Ngoài ra, anh cho biết càng bức xúc hơn khi trực tiếp phản ánh với đơn vì này thì nhận được thái độ không trân trọng.

Bị sử dụng trái phép hình ảnh trong đám hỏi, ông xã Phương Lan bày tỏ rõ bức xúc - Ảnh 2.

Ông xã diễn viên Phương Lan lên tiếng khi bị một đơn vị sử dụng hình ảnh mà chưa được sự cho phép

Bị sử dụng trái phép hình ảnh trong đám hỏi, ông xã Phương Lan bày tỏ rõ bức xúc - Ảnh 3.

Phan Đạt cho biết bức xúc về thái độ và cách hành xử của đơn vị này khi anh đã nhắn tin trao đổi trực tiếp

Bị sử dụng trái phép hình ảnh trong đám hỏi, ông xã Phương Lan bày tỏ rõ bức xúc - Ảnh 4.
Bị sử dụng trái phép hình ảnh trong đám hỏi, ông xã Phương Lan bày tỏ rõ bức xúc - Ảnh 5.
Bị sử dụng trái phép hình ảnh trong đám hỏi, ông xã Phương Lan bày tỏ rõ bức xúc - Ảnh 6.

Vào tháng 11/2023, cặp đôi Phương Lan và Phan Đạt đã tổ chức lễ ăn hỏi ở TP.HCM.

Phương Lan và Phan Đạt đã có 5 năm bên nhau trước khi chính thức về chung một nhà. Về lý do quyết định cưới sau nửa thập kỷ gắn bó, Phan Đạt chia sẻ: “Chúng tôi có 5 năm sống chung với nhau, cầu hôn chính thức thì không có nhưng vào 1 ngày đẹp trời tôi về nhà hỏi Lan: Hay giờ cưới nhở?. Tôi nói nghiêm túc nhưng với thái độ chưa được nghiêm túc nên Lan nghĩ tôi đang đùa.

Chuyện là một hôm đó đi ngang qua nhà thờ Đức Bà thấy người ta đang chụp ảnh cưới, xong nghĩ chúng tôi đã đi làm, ở chung và trải qua nhiều khó khăn cùng nhau thì không có lý do gì khiến tôi sợ sệt khi phải kết hôn. Khi tôi về hỏi thì hình như Lan lần đầu được ai đó hỏi cưới nên chỉ cười thôi, cười không khép được miệng. Tôi gọi cho mẹ thì mẹ cúp máy luôn, lúc đó thì chúng tôi mới yêu có 2 năm nên mẹ tôi nghĩ cả hai còn trẻ con. Đến gần đây khi tôi gọi lại thì mẹ đồng ý ngay”.

Bị sử dụng trái phép hình ảnh trong đám hỏi, ông xã Phương Lan bày tỏ rõ bức xúc - Ảnh 7.

Phương Lan và Phan Đạt đã có 5 năm bên nhau trước khi chính thức về chung một nhà

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Trường Giang chia sẻ cuộc sống luôn có những lúc thăng trầm và cách để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân đó là vợ chồng phải biết chia sẻ, lắng nghe và tha thứ cho nhau.
Ngọc Trinh đang dần lấy lại nhịp làm việc sau khi được về nhà hưởng án treo.
Trò chơi cướp biển Skull and Bones từng bị trì hoãn rất nhiều lần, đến khi ra mắt lại chứng kiến điểm đánh giá gần như… chạm đáy.
Taylor Swift được cho là sẽ lưu trú trong căn penthouse có giá thuê 25.000 USD/đêm ở điểm dừng chân Sydney của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới The Eras Tour.
- Advertisement -
- Advertisement -