Bích Phương lập nick ảo đối chọi với netizen chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, thừa nhận từng tổn thương vì hóng drama

- Advertisment -

Trong tập 3 podcast Nằm Xuống Liu Riu tối ngày 28/10, Bích Phương đã có buổi tâm tình về bí kíp hóng drama giữa loạt ồn ào Vbiz, thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

Đặc biệt, tại đây cô lần đầu thừa nhận việc từng lập nick ảo đi “chọi” lại antifan sau vụ xác nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ vào năm 2020. Sự dí dỏm nhưng hết sức thành thật của Bích Phương khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Cụ thể, trong clip, Bích Phương chia sẻ: “Mình tự nhận 95% hóng drama trên mạng là mình hóng với cấp độ nhà, tức là mình chỉ đọc cho biết thôi. Còn 5% còn lại, có những lần mình lỡ cảm giác không nhịn được nữa mình cũng tham gia bình luận cãi nhau 1 tí. Tuy nhiên, sau khi cãi nhau xong mình cảm thấy đời hơi khổ nên sau đó mình quyết định lui về làm người hóng drama cấp độ nhẹ cho đỡ tổn thương tâm lý”.

Bích Phương lập nick ảo đối chọi với netizen chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, thừa nhận từng tổn thương vì hóng drama  - Ảnh 1.

Bích Phương gợi ý khán giả nên hóng drama ở mức độ nhẹ để đỡ tổn thương tâm lý

Bích Phương thừa nhận từng có kinh nghiệm “đau thương” khi hóng drama ở mức độ nặng. Câu chuyện bắt đầu từ việc cô thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi làm cằm trong một talkshow phát sóng năm 2020. Bích Phương cho biết trước khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ, cô từng tham gia vào 1 drama liên quan đến chuyện “dao kéo” ở trên mạng xã hội và nhận về nhiều đau thương.

Bích Phương lập nick ảo đối chọi với netizen chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, thừa nhận từng tổn thương vì hóng drama  - Ảnh 2.

Bích Phương lần đầu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ trong chương trình Không Cay Không Về phát sóng hồi tháng 6/2020

“Từ xưa đến giờ mình chưa bao giờ tự nhận mình có nhan sắc hay sắc đẹp tự nhiên. Khi bị hỏi đến mình sẽ im lặng. Vì mình không thích nói dối nhưng cũng không muốn nhận. Hầu như khi được hỏi về chuyện nhan sắc thay đổi mình sẽ trả lời bằng sự im lặng hoặc là xin chuyển sang câu hỏi khác.

Mình có nick ảo là thành viên của rất nhiều diễn đàn hóng hớt trên mạng. Một hôm mình thấy có một diễn đàn là ‘Theo bạn, Bích Phương đã sửa những gì ở trên mặt và trên người?”. Hôm đấy mình đọc comment có người bảo sửa mũi, sửa cằm, sửa mắt, sửa răng, tắm trắng, gọt má, tiêm nhỏ chân…

Bích Phương lập nick ảo đối chọi với netizen chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, thừa nhận từng tổn thương vì hóng drama  - Ảnh 3.

Bích Phương trước và sau “dao kéo”

Mình đọc 1,2 comment mình suy nghĩ mãi có nên trả lời không vì tức quá. Mình sửa mỗi mũi cằm mà sao người ta bảo mình sửa hết như thế thì còn gì là người nữa. Sửa từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, nào mắt, mũi, môi, răng, lông mày, da, chân… Thế mình nghĩ tức mình mới comment trong đấy: ‘Thật ra Bích Phương chỉ sửa mỗi mũi với cằm thôi'”, Bích Phương kể lại.

Sau đó, Bích Phương đã dùng nick ảo đối chọi với dân mạng tới tận 4 giờ sáng và đi ngủ trong tâm trạng ấm ức. Qua sự việc này, nữ ca sĩ rút ra kinh nghiệm chỉ nên hóng drama ở mức độ nhẹ cho dù là chuyện có liên quan đến mình hay không.

Bích Phương lập nick ảo đối chọi với netizen chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, thừa nhận từng tổn thương vì hóng drama  - Ảnh 4.

Bị đồn đoán sai sự thật về chuyện “dao kéo”, Bích Phương từng tự dùng nick ảo cãi nhau với dân mạng

Bích Phương lập nick ảo đối chọi với netizen chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, thừa nhận từng tổn thương vì hóng drama  - Ảnh 5.

Hậu bị tổn thương tâm lý vì đôi co, Bích Phương quyết đinh sẽ chỉ hóng drama cho biết mà không bàn luận gì thêm

Nguồn: YouTube nhân vật

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Được biết, BKAV và CellphoneS đã tổ chức một cuộc họp mặt nội bộ nhằm giải quyết các mâu thuẫn trong thời gian gần đây.
Công ty này hiện trong quá trình tranh chấp và chờ phán quyết cuối cùng của Tòa án sau vụ ly hôn "đình đám" giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.
Ngày 6-10 vừa qua, Royal School tiếp tục được công nhận cấp độ Cambridge IGCSE và AS/A Level.
Dự án đầu tư phát triển nhà ở thương mại Khu đô thị phía Nam TP. Thái Bình (Khu B) có quy mô 22,8 ha, tổng vốn đầu tư là 1.124 tỷ đồng.
- Advertisement -

1 sao nam Vbiz lên tiếng khi Thuỳ Tiên bị giảng viên Đại học chê bai: “Hãy bớt sự đố kỵ, gièm pha đi”

Quan điểm của nam ca sĩ về việc Thuỳ Tiên bị 1 giảng viên trường đại học chê bai nhận được sự đồng tình của cư dân mạng.

HUTECH thành lập khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế

Thế hệ Z - thế hệ được sinh trong khoảng năm 1995-2000 với mối bận tâm đáng kể về giá trị thương hiệu, kinh doanh, công nghệ và hội nhập - trở thành nhóm khách hàng chủ lực của nền kinh tế toàn cầu.
- Advertisement -