Britney Spears đã chọn được váy cưới

- Advertisment -

Mới đây, Britney Spears đã hé lộ một phụ kiện cho chiếc váy cưới của mình trên trang mạng cá nhân, đó chính là chiếc khăn voan cài đầu. Đồng thời cô cũng giới thiệu tới những người hâm mộ về mèo cưng Wendy của cô.

Ngay dưới bức ảnh này, nữ ca sĩ 40 tuổi cũng xác nhận đây chính là chiếc voan cô sẽ cài trong hôn lễ giữa cô và hôn phu Sam Asghari. Như vậy có thể thấy, chiếc váy cưới của nữ ca sĩ đã hoàn thành. Tuy nhiên, có vẻ như cô muốn giữ bí mật này cho đến hôn lễ. Còn nhớ vào tháng 11/2021, giọng ca Gimme More từng khẳng định nhà mốt Donatella Versace sẽ là người thiết kế váy cưới cho cô trong hôn lễ với bạn trai kém tuổi.

Britney Spears đã chọn được váy cưới - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc voan cho bộ váy cưới được Britney Spears đăng tải. (Ảnh: Wire Image)

Hé lộ của Britney Spears được đưa ra sau khi Sam Asghari bất ngờ thông báo cặp đôi đã chọn được ngày cưới. Mặc dù vậy, cả hai đều giữ kín ngày này nhằm có được sự riêng tư nhất có thể. “Ngày quan trọng nhất đã được quyết định. Nhưng sẽ không ai được biết cho đến khi mọi việc xong xuôi”, nam diễn viên chia sẻ trong bài đăng của mình.

Ngoài việc chuẩn bị đám cưới, Britney Spears hiện vô cùng hạnh phúc khi đang mang thai. Đây là đứa con thứ 3 của nữ ca sĩ và là con đầu lòng của cô cùng Sam. Britney đã có 2 con chung với chồng cũ Kevin Federline, đó là Sean Preston (16 tuổi) và Jayden James (15 tuổi). Tuy nhiên, cô đã mất quyền nuôi con vào tay chồng cũ.

Britney Spears từng nhiều lần khẳng định muốn sinh thêm con sau khi thoát khỏi quyền giám hộ của bố ruột. Sau khi tự do, Britney đã đính hôn với bạn trai 7 năm là Sam Asghari. Cô cũng chia sẻ muốn ngay lập tức làm đám cưới.

Nguồn: People

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Trước những kiến nghị về việc công dân góp vốn, đăng ký chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại các dự án nhưng chưa nhận được giấy chứng nhận, tỉnh Quảng Nam lên phương án rà soát.
Các chuyên gia cho rằng, trái phiếu "rác" làm ảnh hưởng việc phát hành trái phiếu của doanh nghiệp, vì thế cần phải chấn chỉnh, phân loại và xếp hạng tín nhiệm của doanh nghiệp để việc phát hành trái phiếu lành mạnh, trái rủi ro.
Tại huyện miền núi Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022.
Ngày 29/5, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với chính quyền địa phương và các đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng cờ Tổ quốc, bộ áo phao cứu sinh đa năng, túi sơ cấp cứu...
- Advertisement -

Xuất khẩu sang Trung Quốc phục hồi, doanh nghiệp phấn khởi

Tín hiệu vui Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, kim ngạch xuất khẩu hàng...

Nợ xấu bất động sản có đáng ngại?

Tỷ trọng bất động sản trong các tài sản thế chấp của những ngân hàng...
- Advertisement -