Britney Spears nhẹ nhõm sắp thoát trợ cấp cho chồng cũ

- Advertisment -

“Britney Spears cảm thấy nhẹ nhõm khi Sean sắp bước sang tuổi 18. Cô ấy đã rất mệt mỏi khi phải trả số tiền trợ cấp nuôi con lớn hằng tháng cho chồng cũ. Cô ấy vui khi trợ cấp nuôi dưỡng hai con là Sean và Jayden vì không gì phải tiếc với các con mình. Tuy nhiên, khi các con bước sang tuổi 18, sự trợ giúp đó sẽ đến trực tiếp với các con thay vì thông qua sự chi phối của Kevin Federline” – nguồn tin thân cận nữ ca sĩ chia sẻ.

Nguồn tin nói thêm rằng bạn bè của Britney Spears nghĩ rằng đến lúc Kevin Federline nên kiếm việc làm chứ không thể sống dựa vào trợ cấp nuôi con từ vợ cũ như lâu nay. Jayden hiện cũng đã 17 tuổi.

Britney Spears nhẹ nhõm sắp thoát trợ cấp cho chồng cũ - Ảnh 2.

Britney Spears và hai con trai Sean cùng Jayden

Britney Spears nhẹ nhõm sắp thoát trợ cấp cho chồng cũ - Ảnh 3.

Sean đã sắp 18 tuổi trong khi Jayden hiện 17 tuổi

Kevin Federline đã chuyển toàn bộ gia đình gồm Sean, Jayden và bốn đứa con khác đến Hawaii nơi người vợ hiện tại được cho là làm công việc giảng dạy tại đây. Tuy nhiên, một số đồn đoán cho rằng chồng cũ Britney Spears làm thế để thực hiện mưu đồ tiếp tục nhận tiền trợ cấp nuôi con từ nữ ca sĩ.

Bởi theo luật ở Hawaii, cha mẹ có thể thu tiền cấp dưỡng nuôi con của người cũ cho đến khi đứa con tròn 23 tuổi nếu chúng đăng ký vào học một trường cao đẳng hoặc một trường dạy nghề. Tuy nhiên, một đạo luật sửa đổi năm 2016 cũng quy định số tiền cấp dưỡng và thời gian được thiết lập ở một tiểu bang nào thì tiểu bang nơi đó có thẩm quyền độc quyền. Nghĩa là, nếu di chuyển nơi khác vẫn phải tuân thủ theo quy định từ thiết lập đầu tiên.

Điều này có nghĩa, Britney Spears sẽ kết thúc khoản tiền cấp dưỡng nuôi con Sean cho chồng cũ vào ngày 14-9. Cô sẽ tiếp tục cấp dưỡng cho Jayden đến tháng 9-2024.

Hiện tại, Britney Spears và cả Kevin Federline chưa lên tiếng bình luận về vụ việc. Trong 15 năm qua, cô đã phải trả tối thiểu 420.000 USD (hơn 10 tỉ đồng) mỗi năm cho chồng cũ để hỗ trợ nuôi hai con trai.

Gần đây, Britney Spears tiếp tục gặp cú sốc khi Sam Asghari gửi đơn ly dị cô với lý do khác biệt không thể hòa giải.

Người chồng cũ này tiếp tục yêu cầu được hỗ trợ tài chính nhưng điều này rất khó xảy ra bởi cả hai đã ký thỏa thuận tiền hôn nhân với quy định chặt chẽ.

Britney Spears nhẹ nhõm sắp thoát trợ cấp cho chồng cũ - Ảnh 4.

Kevin Federline và hai con trai

Britney Spears nhẹ nhõm sắp thoát trợ cấp cho chồng cũ - Ảnh 5.

Kevin Federline và Britney Spears thuở còn mặn nồng

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Lisa (BLACKPINK) vừa hoàn thành 3 đêm diễn gây tranh cãi bậc nhất trong sự nghiệp.
Trong khi công ty quản lý im lặng, Jungkook (BTS) lại tự lên tiếng làm rõ tin đồn hẹn hò của bản thân.
Lisa (BLACKPINK) có thể vươn xa như ngày nay nhờ có sự hậu thuẫn tuyệt đối từ người mẹ thân yêu.
Từng bị chê nhan sắc không "chuẩn Hoa hậu" nhưng chính cô đã mang lại thành tích cao nhất cho nhan sắc Việt và gây ấn tượng mạnh với quốc tế.
- Advertisement -

Sử dụng băng đô trong quá trình chăm sóc da có thật sự cần thiết?

Là một phụ kiện không thể thiếu trong khi làm đẹp, băng đô giúp tóc của nàng trở nên gọn gàng hơn cho quá trình chăm sóc da và trang điểm được thoải mái, dễ dàng.

Giá xăng hôm nay (2/10): Quay đầu giảm sau 7 kỳ tăng liên tiếp, mức giảm lên đến 906 đồng/lít

Giá xăng quay đầu giảm lên đến 906 đồng/lít kể từ chiều 2/10 (Ảnh minh họa) Theo Liên...
- Advertisement -