Bùi Quỳnh Hoa gây thất vọng với trình giao tiếp ở Miss Universe: Hết tiếng Việt đến ngoại ngữ đều “nói lộn xin nói lại”

- Advertisment -

Sau hàng loạt ồn ào từ lúc đăng quang Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa thành tâm điểm chú ý của cộng đồng fan sắc đẹp, nhất là khi cô đang đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2023 tại El Salvador. Những ngày qua, Bùi Quỳnh Hoa đã có nhiều dịp giao lưu với truyền thông, giới thiệu bản thân với bạn bè quốc tế. Bên cạnh bình luận ủng hộ, động viên, Bùi Quỳnh Hoa lại khiến netizen thất vọng không ít vì màn thể hiện của người đẹp.

Mới đây, đoạn clip Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ bằng tiếng Việt nhưng được 1 câu lại vấp, xin nói lại được chia sẻ trên khắp các diễn đàn sắc đẹp. Cụ thể, trong clip, Bùi Quỳnh Hoa cho biết: “Như mọi người cũng đã biết Hoa chỉ có 1 tháng chuẩn bị cho hành trình Miss Universe…”. Nói đến đây, cô ngập ngừng, xua tay xin thể hiện lần nữa.

Bùi Quỳnh Hoa nói tiếng Việt nhưng vẫn ngập ngừng, xin nói lại

Trên MXH, nhiều tài khoản bày tỏ sự thất vọng với Bùi Quỳnh Hoa: “Nói tiếng Việt mà còn vấp”, “Đi quốc tế mà toàn bắn tiếng Việt”, “Đã nói ngôn ngữ mẹ đẻ rồi mà còn không xong thì lên sân khấu thi chính thức không biết nói được gì”…

Trước đó, Bùi Quỳnh Hoa đã cố gắng thể hiện bản thân khi nói bằng 3 thứ tiếng: tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha (ngôn ngữ ở quốc gia El Savador). Thế nhưng người đẹp Hà Nội vẫn khiến fan sắc đẹp lắc đầu ngán ngẩm vì không thể hoàn thành bài giới thiệu một cách trọn vẹn. Sau phần giới thiệu tên, đến từ Việt Nam, Bùi Quỳnh Hoa vấp khi nói nhầm một câu trong tiếng Tây Ban Nha. Cô lập tức “xin lỗi” và nói lại.

Bùi Quỳnh Hoa không thể hoàn thành bài giới thiệu một cách trọn vẹn

Bùi Quỳnh Hoa gây thất vọng với trình giao tiếp ở Miss Universe: Hết tiếng Việt đến ngoại ngữ đều nói lộn xin nói lại - Ảnh 5.

Bùi Quỳnh Hoa lên đường sang El Salvador tham dự Miss Universe 2023 từ ngày 2/11. Trong các hoạt động tại đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Quỳnh Hoa cũng bị nhận xét là thiếu sôi nổi, hạn chế giao lưu với các thí sinh vì khả năng tiếng Anh hạn chế. Netizen không đánh giá cao khả năng ngoại ngữ của Bùi Quỳnh Hoa, cho rằng những câu trả lời của cô quá đơn giản và không có nội dung. Hơn nữa, khả năng phát âm và từ vựng của người đẹp cũng không để lại ấn tượng.

Bùi Quỳnh Hoa gây thất vọng với trình giao tiếp ở Miss Universe: Hết tiếng Việt đến ngoại ngữ đều nói lộn xin nói lại - Ảnh 6.

Sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa vướng nhiều tranh cãi, trong đó có tin mua giải. Ngày 1/11, ban tổ chức Miss Universe Vietnam cung cấp nội dung email phản hồi của tổ chức Miss Universe về kết quả đăng quang của Bùi Quỳnh Hoa tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023. Email cho biết Miss Universe Vietnam tổ chức minh bạch và người chiến thắng là Bùi Quỳnh Hoa không gian lận.

Về sự việc Bùi Quỳnh Hoa hút bóng cười, ban tổ chức Miss Universe Vietnam cho biết sự việc xảy ra từ năm 2015 và người đẹp đã nhận được nhiều bài học, rất ân hận vì ảnh hưởng đến cuộc sống.

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Cựu thành viên T-ara không quên dành những lời khen “có cánh” cho bạn trai mới.
Sau nhiều lần vướng tranh cãi, Thái Trinh lên tiếng nói rõ thái độ với Quang Đăng khi làm việc chung tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.
V (BTS) sẽ chính thức lên đường nhập ngũ vào ngày 11/12 tới đây.
Hà Kino đã có dòng tâm sự thu hút sự chú ý của netizen sau khi bị loại ở công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.
- Advertisement -

Khán giả không tin nổi nghệ sĩ Thanh Quý nhiều năm liên tiếp trượt NSND

Nữ diễn viên năm nay tiếp tục không có tên trong danh sách nghệ sĩ được công nhận NSND. Có nhiều lý do để NSƯT Thanh Quý vô duyên với danh hiệu này.

Nữ diễn viên mắng người hâm mộ

Lee Se Hee trách fan "hậu đậu, ngốc nghếch", yêu cầu người hâm mộ tự mua đồ tẩm bổ, thay vì tốn tiền in quảng cáo chúc mừng sinh nhật cô trên tàu điện ngầm.
- Advertisement -