BV Land (BVL) báo lãi quý III/2021 tăng gấp 2,6 lần, chuẩn bị ra mắt chuỗi dự án Bavella

- Advertisment -

Trong năm 2021 dù bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 và các đợt giãn cách kéo dài tuy nhiên tình hình kinh doanh BV Land vẫn ghi nhận kết quả khá tốt. Cụ thể, quý 3 BV Land ghi nhận 122 tỷ doanh thu, tăng mạnh so với 82 tỷ cùng kỳ năm ngoái. Trong kỳ, doanh thu tài chính, chi phí tài chính, chi phí quản lý doanh nghiệp đều tăng trong khi chi phí bán hàng giảm 49%. Kết quả, lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp đạt gần 7 tỷ đồng, tăng trưởng gấp 2,6 lần so với cùng kỳ năm 2020.

Năm 2021, BV Land đặt mục tiêu đạt 671 tỷ đồng doanh thu hợp nhất và 22 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 215% về doanh thu và 720% về lợi nhuận so với năm trước. Hiện luỹ kế 9 tháng năm 2021, BV Land đã mang về 408 tỷ đồng doanh thu và 16,7 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. Như vậy, BV Land đã gần đạt được mục tiêu doanh thu và lợi nhuận trong năm 2021.

Tính đến hết tháng 9, tổng tài sản của BV Land gần 456 tỷ đồng, tăng 21% so với thời điểm đầu năm. Chủ yếu là tăng các khoản phải thu ngắn hạn (hơn 212 tỷ đồng), trong đó, phải thu ngắn hạn của khách hàng tăng hơn ba lần lên gần 137 tỷ đồng. Bên cạnh đó, hàng tồn kho cũng tăng từ hơn 50 tỷ đồng đầu năm lên gần 71 tỷ đồng.

Được biết, trong quý III/2021 BV Land đã cho ra mắt thương hiệu khu đô thị vừa và nhỏ mang tên BV Bavella.Trong đó, dự án BV Bavella Lạc Ngàn tại TP. Việt Trì dự kiến sẽ mở bán vào tháng 11 này. Trong quý I/2022, Công ty sẽ công bố thêm các khu đô thị trong chuỗi Bavella tại tỉnh Phú Thọ và Bắc Giang.

Ngoài ra, tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill tại Bắc Giang cũng đang được BV Land gấp rút triển khai. Dự án dự kiến cất nóc cuối 2021 và đã có khá nhiều khách hàng sở hữu qua các đợt mở bán.

Với mục tiêu tăng trưởng ấn tượng với hàng loạt dự án mới, BV Land đang đẩy mạnh các thủ tục đầu tư tại những địa phương ít bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch các năm tới. Đồng thời, BV Land cũng đang cơ cấu thông qua M&A các đơn vị trong cùng Tập đoàn BV group, cùng các công ty con triển khai thêm nhiều dự án tại Bắc Giang, Phú Thọ và Hà Nội.

Sau khi hoàn thành các thủ tục M&A với Lilama và phát hành cổ phiếu ESOP, BV Land có kế hoạch niêm yết cổ phiếu BVL lên sàn HOSE vào đầu năm 2022.

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Showbiz Hàn tuần qua có hàng loạt những tin đồn "sốc tận óc" về Suzy, T.O.P (BIGBANG) và đặc biệt là cặp đôi chuẩn bị được Dispatch cho "lên thớt".
100% căn hộ đã được đặt chỗ chỉ trong hai giờ tại sự kiện giới thiệu độc quyền dự án hạng sang DEFINE của CapitaLand Development (CLD), nhánh kinh doanh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand vào ngày 4-12.
QL13 hiện đang tập trung 3 trung tâm thương mại (TTTM) lớn nhất TP.Thuận An gồm: Aeon Mall, Lotte Mart và Minh Sáng Plaza. Sắp tới đây, trên trục đường này sẽ xuất hiện thêm 1 phức hợp thương mại mang tên Astral City.
- Advertisement -

Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mặc váy cưới lần 2 tái hợp chồng đại gia, khoe cả bụng bầu lớn và quý tử...

Hwang Jung Eum đã đánh dấu màn tái hợp với chồng đại gia bằng bộ ảnh diện váy cưới khoe bụng bầu vô cùng hạnh phúc.

Kim Duyên trước thềm bán kết Miss Universe: Nhan sắc và body hết sảy nhưng trình catwalk thế nào?

Kim Duyên đang chuẩn bị bước vào những đêm thi quan trọng tại Miss Universe 2021.
- Advertisement -