Ca sĩ Pha Lê: “Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu”

- Advertisment -

Showbiz Việt đang rộ lên tin đồn một nữ tân binh tên H.T đã có con đầu lòng với Chủ tịch công ty, cả hai sẽ kết hôn vào năm sau. Với rất nhiều những “hint” trùng khớp, netizen cho rằng cặp đôi này không ai khác chính là Sơn Tùng và “gà cưng” Hải Tú. 

Thời gian qua, Sơn Tùng và Hải Tú cũng liên tục bị phát hiện dùng đồ đôi, ngầm “khẳng định chủ quyền” với nhau trên MXH. Trước đó, Hải Tú vừa đóng xong 1 MV với “sếp” rồi bỗng “mất tích” khỏi MXH suốt 11 tháng. 

Ca sĩ Pha Lê: Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu - Ảnh 2.

Đáng chú ý vào lúc này, phát ngôn năm xưa của Pha Lê bất ngờ bị khui lại và gây xôn xao khắp các diễn đàn mạng xã hội. 

Cụ thể, vào năm 2018, Pha Lê bỗng đăng status ngầm ám chỉ ai đó trong Vbiz:Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế quái nào cũng có bầu”. Quan điểm của nữ ca sĩ từng gây bão MXH, netizen để lại nhiều bình luận, quan điểm trái chiều. 

Ca sĩ Pha Lê: Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu - Ảnh 3.

Phát ngôn của Pha Lê năm xưa bất ngờ bị khui lại

Ca sĩ Pha Lê: Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ khẳng định mỹ nhân Vbiz nào đang nổi bỗng mất tích là y như rằng… đã có bầu

Thời điểm Pha Lê tung status, nhân vật được netizen nghi ngờ nhiều nhất chính là Phạm Hương. Nguyên do là bởi đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Phạm Hương bất ngờ thông báo qua Mỹ, tạm dừng mọi hoạt động Vbiz. Khán giả cho rằng Pha Lê đang muốn mỉa mai Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2016. 

Ca sĩ Pha Lê: Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu - Ảnh 5.

Phạm Hương từng bị nghi là nhân vật được nhắc khéo trong status của Pha Lê năm 2018

Đến hiện tại, netizen đào lại phát ngôn của Pha Lê để ngầm nhắc tới tin đồn nghi Hải Tú đã ở ẩn suốt 11 tháng để sinh con

Ca sĩ Pha Lê: Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu - Ảnh 7.

Liệu tin đồn Sơn Tùng và Hải Tú đã có con chung được 2 tháng và chuẩn bị kết hôn vào năm sau có phải sự thật?

Nguồn: Tổng hợp, FB nhân vật 

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 90/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu giảm nghèo bền vững, đa chiều.
Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Họp mặt tri ân các tập thể, cá nhân thiện nguyện giúp nhân nhân Thành phố trong phòng, chống dịch COVID-19.
Đối với đồng bào các dân tộc M'nông, Mạ, Ê đê... nói riêng và đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói chung, dệt thổ cẩm là một nghề thủ công truyền thống.n vớ
Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.
- Advertisement -

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey

Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.

CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư

2 mẹ con T.A.T đang thu thập mọi bằng chứng, mời luật sư và tiến hành khởi kiện Lều Phương Anh vì tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.
- Advertisement -