Các con hoảng loạn, gia đình đau đớn khi không thể tìm trọn vẹn thi thể Thái Thiên Phượng

- Advertisment -

Những ngày qua, vụ án nữ người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại là tin tức gây rúng động thế giới. Thủ đoạn phân xác tàn ác của hung thủ khiến dư luận phải phẫn nộ.

Đến thời điểm hiện tại, công tác tìm kiếm các mảnh thi thể còn lại của nạn nhân là phần thân và tay gặp nhiều khó khăn. Theo trang Orange News, cảnh sát đã thông báo với truyền thông rằng chiến dịch tìm kiếm thi thể nạn nhân tại bãi rác Ta Kwu Ling đã kết thúc. Sau 3 ngày lục tung khu vực này, lực lượng chức năng không tìm thấy bất kỳ bằng chứng gì liên quan đến vụ án.

Ông Chung Nhã Luân, giám đốc của cục Tội phạm khu vực Tây Cửu Long, cho biết: “Trong bãi rác có 4.000 tấn rác, rất khó kiếm được hai ba bao rác liên quan đến vụ án. Điều này giống như ‘mò kim đáy bể’ vậy”. Phía cảnh sát cũng đã thông báo tin tức đến gia đình nạn nhân. Người thân Thái Thiên Phượng cho biết họ đau đớn khi nghe tin nhưng thông cảm với lực lượng tìm kiếm đồng thời cảm ơn nỗ lực của cảnh sát.

Các con hoảng loạn, gia đình đau đớn khi không thể tìm trọn vẹn thi thể Thái Thiên Phượng - Ảnh 2.

Chiến dịch tìm kiếm các mảnh thi thể còn lại của Thái Thiên Phượng tại bãi rác Ta Kwu Ling đã kết thúc sau 3 ngày (Ảnh: Internet)

Mặc dù chưa thể tìm thấy các mảnh thi thể còn lại của nữ người mẫu, ông Chung Gia Luân cho biết cảnh sát đã nắm được bằng chứng hữu hiệu để có thể tiếp tục điều tra vụ án. Ngôi nhà tại làng Tai Po – hiện trường xảy ra vụ án đến nay vẫn bị phong tỏa để cảnh sát thu thập thêm bằng chứng kết tội hung thủ.

Các con hoảng loạn, gia đình đau đớn khi không thể tìm trọn vẹn thi thể Thái Thiên Phượng - Ảnh 3.

Ông Chung Gia Luân – Giám đốc của cục Tội phạm khu vực Tây Cửu Long (Ảnh: Orange News)

Các con hoảng loạn, gia đình đau đớn khi không thể tìm trọn vẹn thi thể Thái Thiên Phượng - Ảnh 4.

Cảnh sát vẫn tiếp tục thu thập bằng chứng tại hiện trường xảy ra vụ án (Ảnh: Orange News)

Thái Thiên Phượng có 4 người con gồm 2 con riêng với chồng cũ và 2 con với chồng hiện tại. Bạn bè của nữ người mẫu đã chia sẻ với truyền thông về phản ứng của các con Thái Thiên Phượng.

Theo đó, cậu cả (10 tuổi) và cô con gái thứ 2 (8 tuổi) đã biết chuyện mẹ bị sát hại khi xem tin tức. Trở lại trường học, 2 con đầu của Thái Thiên Phượng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của bạn bè cùng lớp. “Các cháu rất buồn và thường hét lên khi đi ngang qua phòng mẹ”, bạn Thái Thiên Phượng tiết lộ. Trong khi đó, 2 con còn lại của nạn nhân chỉ mới 6 tuổi và 3 tuổi không hề hay biết chuyện này. Gia đình cũng giấu 2 đứa trẻ, chỉ nói rằng: “Mẹ đang đi làm xa”.

Các con hoảng loạn, gia đình đau đớn khi không thể tìm trọn vẹn thi thể Thái Thiên Phượng - Ảnh 5.

Thái Thiên Phượng vừa cùng gia đình đến Nhật Bản vào dịp Giáng sinh năm ngoái, không ngờ đây là chuyến du lịch cuối cùng của nữ người mẫu bên người thân (Ảnh: Internet)

Các con hoảng loạn, gia đình đau đớn khi không thể tìm trọn vẹn thi thể Thái Thiên Phượng - Ảnh 6.

Gia đình Thái Thiên Phượng suy sụp khi đến hiện trường vụ án (Ảnh: HK01)

Trước tin tức trên, cư dân mạng không khỏi đau lòng thay cho các con của Thái Thiên Phượng: “Thật khổ cho bọn trẻ, không thể tưởng tượng nổi bọn trẻ bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề như thế nào”, “Chính những đứa trẻ mới thực sự là người bị ảnh hưởng nhiều nhất…”, “Thật khó để tưởng tượng cảm xúc của chúng khi nghe các bạn cùng lớp nói rằng mẹ chúng đã bị bố giết”…

Chia sẻ với truyền thông trước đó, Chris – chồng hiện tại của Thái Thiên Phượng cho biết anh biết ơn sự hiện diện của vợ trong cuộc đời, đồng thời hứa rằng sẽ tiếp tục chăm sóc tốt cho 2 con của mình và 2 con riêng của vợ.

Abby cùng người chồng hiện tại Chris và 4 người con (Ảnh: HK01)

Tính đến nay, tổng cộng 6 nghi phạm đã bị bắt giữ trong vụ án mạng của Thái Thiên Phượng. Danh tính các nghi phạm đã được công bố là Quảng Cầu (65 tuổi, cảnh sát nghỉ hưu, bố chồng cũ nạn nhân), Quảng Cảng Kiệt (31 tuổi, tài xế, anh trai chồng cũ nạn nhân), Quảng Cảng Trí (tên tiếng Anh: Alex Kwong, 28 tuổi, thất nghiệp, chồng cũ nạn nhân), Lý Thụy Hương (63 tuổi, đã nghỉ hưu, mẹ chồng cũ nạn nhân). Phiên tòa sơ thẩm ngày 27/2 vừa qua đã được hoãn đến ngày 8/5, để cảnh sát tiếp tục thu giữ thêm chứng cứ.

Nghi phạm thứ 5 là Wu (47 tuổi, tình nhân bố chồng cũ) đã được cho tại ngoại để điều tra và phải trình diện cảnh sát vào cuối tháng 3. Nghi phạm thứ 6 là Lin (41 tuổi, bạn chồng cũ nạn nhân) đang tiếp nhận điều tra của cảnh sát và sẽ ra tòa vào 6/3 tới.

Các con hoảng loạn, gia đình đau đớn khi không thể tìm trọn vẹn thi thể Thái Thiên Phượng - Ảnh 8.

4 nghi phạm trong vụ án Thái Thiên Phượng (Ảnh: Internet)

Các con hoảng loạn, gia đình đau đớn khi không thể tìm trọn vẹn thi thể Thái Thiên Phượng - Ảnh 9.

Nghi phạm thứ 5 – Wu bị bắt giữ vào ngày 26/2, hiện đã được cho tại ngoại để điều tra (Ảnh: HK01)

Các con hoảng loạn, gia đình đau đớn khi không thể tìm trọn vẹn thi thể Thái Thiên Phượng - Ảnh 10.

Nghi phạm thứ 6 – kẻ giúp chồng cũ Thái Thiên Phượng bỏ trốn (Ảnh: HK01)

Nguồn: Orange News, HK01

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Thì ra Song Hye Kyo từng xuất hiện trong cùng khung hình với Dương Tử Quỳnh và Jung Eun Ji (Apink).
Chiều 24/3, Chủ tịch TP Hải Phòng làm việc với 20 công dân là đại diện các hộ kinh doanh tại chợ Tam Bạc nhằm giải quyết dứt điểm các kiến nghị của các hộ kinh doanh.
Ngày 24/3, Bộ Công an tổ chức đối thoại giữa Bộ trưởng Bộ Công an với cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên Công an nhân dân.
- Advertisement -

Hailey Bieber cầu cứu Selena Gomez vì bị dọa giết sau ồn ào “chân mày”

Selena Gomez vừa có bài đăng thông báo đến người hâm mộ về tình trạng của Hailey Bieber.

Zendaya đeo chiếc nhẫn đặc biệt, sắp về chung nhà với “Người nhện” Tom Holland?

Tin đồn Tom Holland và Zendaya sắp kết hôn đã khiến mạng xã hội khắp nơi xôn xao.
- Advertisement -