Cái răng cái tóc là góc con người: “Ông chú” Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi hoá ra không già đến vậy, visual lột xác nhờ sự thay đổi nhỏ

- Advertisment -

Nam diễn viên Kim Joong Hee đang gây ấn tượng mạnh với khán giả nhờ vai diễn vị sếp, mê gái đẹp bất tài trong Cô đi mà lấy chồng tôi. Thoạt nhìn Kim Joong Hee, khán giả tưởng anh phải ngoài 50 tuổi. Nhưng trên thực tế, Kim Joong Hee sinh năm 1984, chỉ hơn nữ phụ Song Ha Yoon 2 tuổi nhưng lên màn ảnh lại trông như 2 bố con.

Tuy nhiên, đó chỉ là màn “dìm visual” để vào vai. Mới đây, netizen đã tìm thấy loạt ảnh nam diễn viên điển trai, trẻ trung hơn rất nhiều khi để kiểu tóc khác. Thậm chí Kim Joong Hee trong phim và ngoài đời trông như thể 2 người khác nhau. Nhiều netizen sốc nặng trước điều này và tấm tắc đúng là kiểu tóc rất quan trọng, có thể “dìm hàng” và nâng tầm visual của nam diễn viên sinh năm 1984.

Cái răng cái tóc là góc con người: Ông chú Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi hoá ra không già đến vậy, visual lột xác nhờ sự thay đổi nhỏ - Ảnh 2.

Song Ha Yoon và Kim Joong Hee trông như bố con trên màn ảnh, nhưng thực tế chỉ chênh nhau 2 tuổi

Cái răng cái tóc là góc con người: Ông chú Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi hoá ra không già đến vậy, visual lột xác nhờ sự thay đổi nhỏ - Ảnh 3.

Thoạt nhìn, ai cũng tưởng nam diễn viên Kim Joong Hee đang ở độ tuổi 50-60

Cái răng cái tóc là góc con người: Ông chú Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi hoá ra không già đến vậy, visual lột xác nhờ sự thay đổi nhỏ - Ảnh 4.

Thế nhưng visual ngoài đời của nam diễn viên đã khiến khán giả sốc nặng. Chỉ cần thay đổi kiểu tóc, Kim Joong Hee điển trai và trẻ trung hơn rất nhiều

Cái răng cái tóc là góc con người: Ông chú Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi hoá ra không già đến vậy, visual lột xác nhờ sự thay đổi nhỏ - Ảnh 5.

Trông Kim Joong Hee ngoài đời và trong Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi như thể 2 người khác nhau

Cái răng cái tóc là góc con người: Ông chú Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi hoá ra không già đến vậy, visual lột xác nhờ sự thay đổi nhỏ - Ảnh 6.

Quả thật kiểu tóc lơ thơ, hói trán trong phim đã “dìm visual” của nam diễn viên rất nhiều

Cái răng cái tóc là góc con người: Ông chú Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi hoá ra không già đến vậy, visual lột xác nhờ sự thay đổi nhỏ - Ảnh 7.

Visual thật của nam diễn viên sinh năm 1984 không đến mức “hack tuổi” đỉnh cao…

Cái răng cái tóc là góc con người: Ông chú Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi hoá ra không già đến vậy, visual lột xác nhờ sự thay đổi nhỏ - Ảnh 8.

… nhưng chắc chắn không “dừ chát” như nhân vật của anh trên màn ảnh

Không chỉ tại Cô đi mà lấy chồng tôi, Kim Joong Hee còn nhiều lần không ngại tự già hóa bản thân để vào vai. Trong loạt phim Moving, Through The Darkness, Mr. Sunshine, Kim Joong Hee đều hóa thân thành những nhân vật trung niên “dừ chát” hơn rất nhiều so với ngoại hình thật của anh. Điều này khiến khán giả vô cùng cảm phục tinh thần làm việc chuyên nghiệp, cống hiến của Kim Joong Hee.

Kim Joong Hee sinh năm 1984 và bước vào làng điện ảnh khá muộn, khi đã 31 tuổi. Dù vậy, nam diễn viên đã dần khẳng định được tên tuổi qua loạt phim Mr. Sunshine, Voice 4, Moving, Cobweb và đặc biệt là Cô đi mà lấy chồng tôi.

Cái răng cái tóc là góc con người: Ông chú Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi hoá ra không già đến vậy, visual lột xác nhờ sự thay đổi nhỏ - Ảnh 9.
Cái răng cái tóc là góc con người: Ông chú Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi hoá ra không già đến vậy, visual lột xác nhờ sự thay đổi nhỏ - Ảnh 10.

Kim Joong Hee không ngại làm xấu bản thân để vào vai người già trên màn ảnh

Nguồn: Kbizoom

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Một trong những điều mà người dùng PC không thích ở Windows là các bản cập nhật làm gián đoạn quá trình làm việc do cửa sổ bật lên yêu cầu khởi động lại để hoàn tất cập nhật. Nhưng mọi thứ sắp được Windows 11 thay đổi.
"Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn chết đi cho rồi" - Phan Như Thảo chia sẻ.
Trong bộ phim đang thu gần 450 tỷ đồng ngoài rạp, Tuấn Trần và Phương Anh Đào có nhiều khoảnh khắc tình tứ. Gần đây, cặp diễn viên chính của Mai liên tục đăng ảnh thân mật, được khán giả ủng hộ "phim giả tình thật".
1. Chủ đề được các doanh nhân trao đổi nhiều nhất bên lề Lễ trao giải Doanh nghiệp niêm...
- Advertisement -

Giá vàng hôm nay ngày 24/2: Vàng sẽ thách thức ngưỡng kháng cự 2.070 USD/ounce

Tại thị trường vàng trong nước, sau khi giảm 200.000 đồng/lượng trong ngày hôm qua, giá vàng SJC của...

Ngành công nghệ xôn xao vì tin đồn Google khai tử Gmail

Google lên tiếng xác nhận những đồn đoán về việc đóng cửa Gmail là giả mạo.
- Advertisement -