Cảnh báo mưa dông các quận nội thành Hà Nội

- Advertisment -

Lúc 15 giờ ngày 23/9, số liệu định vị dông sét và ảnh ra đa thời tiết phát hiện thấy một số ổ mây đối lưu đang di chuyển theo hướng về phía các quận nội thành Hà Nội.

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa: Lê Phú/Báo Tin tức

Trong khoảng thời gian 1 giờ tới, vùng mây này sẽ bắt đầu gây mưa rào và dông cho khu vực các quận Tây Hồ, Ba Đình, Long Biên, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng.

Sau đó, mưa dông có thể phát triển mở rộng sang các quận còn lại của nội thành Hà Nội. Trong cơn dông cần đề phòng xuất hiện lốc sét và gió giật mạnh.

Do mưa lớn bất chợt, người dân di chuyển trên các tuyến phố cần chuẩn bị áo mưa; ngoài ra đề phòng nguy cơ ngập úng vùng trũng, thấp.

Lý Thanh Hương (TTXVN)

Nguồn: BAOTINTUC

Tin Liên QuanMUST READ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Sáng 28/9, bão số 4 di chuyển theo hướng Tây, đi sang khu vực Nam Lào, suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, sau đó tiếp tục suy yếu thành vùng áp thấp và tan dần.
Công an thành phố Hà Nội kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm người đi bộ “phớt lờ” cầu bộ hành, băng qua đường.
Đánh vào một thị trường rất lớn nhưng chưa có chuỗi bán lẻ nào "làm trùm", một doanh nghiệp mang tên CTCP Đầu tư Thế giới sữa đã xây dựng nên chuỗi bán lẻ sữa, đang nổi lên với tốc độ tăng trưởng rất ấn tượng.
Nếu tính từ mức đỉnh lịch sử 88.800 đồng lập được trong phiên ngày 1/6/2022, tính đến thời điểm hiện tại, cổ phiếu HAH đã giảm tới 50% thị giá chỉ sau gần 4 tháng.
- Advertisement -

Vì đâu ô tô Hàn được đặc biệt yêu thích tại Việt Nam?

Theo thống kê, Việt Nam là một trong những thị trường có tỷ lệ mua mới xe Hàn cao hàng đầu so với phần lớn thị trường trên toàn thế giới.
- Advertisement -