Cảnh sát xác nhận nghi phạm thứ 3 trong vụ án tống tiền Lee Sun Kyun

- Advertisment -

Vào ngày 1/1, Xports News đưa tin cảnh sát xác nhận có tổng cộng 3 nghi phạm trong vụ án Lee Sun Kyun bị tống tiền. Theo đó, danh tính 2 người đã được xác định là A (cựu diễn viên, là người ôm 1 đứa bé đến trình diện) và B (29 tuổi, nữ quản lý quán bar họ Kim). Thông tin cụ thể về nghi phạm thứ 3 vẫn chưa được cảnh sát tiết lộ.

Cảnh sát cũng bác bỏ khả năng A và B là đồng phạm. Theo đó, A và B từng là bạn tù thân thiết và sống chung với nhau sau khi ra tù. Tuy nhiên, A đã trở mặt “bán đứng” B bằng cách báo cảnh sát chuyện B dùng ma túy, còn cung cấp mẫu tóc của cô này cho cơ quan điều tra. A còn thu thập thông tin cá nhân của B, đưa cho YouTuber và truyền thông lan truyền. Cảnh sát xác nhận A và B cùng tống tiền Lee Sun Kyun nhưng hành động riêng lẻ, không thông đồng với nhau.

Cảnh sát xác nhận nghi phạm thứ 3 trong vụ án tống tiền Lee Sun Kyun - Ảnh 2.

Có đến 3 nghi phạm…

Cảnh sát xác nhận nghi phạm thứ 3 trong vụ án tống tiền Lee Sun Kyun - Ảnh 3.

… trong vụ án tống tiền Lee Sun Kyun

Theo nguồn tin, ban đầu A tống tiền Lee Sun Kyun tận 200 triệu won (3,7 tỷ đồng) nhưng cuối cùng chỉ nhận được 50 triệu won (tương đương 939 triệu đồng). A nhắn tin uy hiếp nam diễn viên họ Lee để đòi gần 4 tỷ đồng: “Nếu anh dám mang mọi chuyện nói với cơ quan chức năng, tôi sẽ không nương tay đâu đấy. Hy vọng danh tiếng của anh không bị tổn hại”.

A còn bày cách để Lee Sun Kyun lấy lại 300 triệu won (5,6 tỷ đồng) bị nữ quản lý quán bar B tống tiền trước đó. A thậm chí đã gửi 1 tin nhắn cho nam tài tử chỉ để thể hiện sự căm ghét đối với B: “Tôi đã lãng phí quá nhiều thời gian với cô ta rồi. Tôi sẽ tống kẻ nghiện ngập đó vào tù. Nhưng tôi cũng cần kiếm tiền. Tôi muốn anh lấy lại tất cả số tiền đã đưa cho cô ta”.

Danh tính A và B đã được 1 số YouTuber công bố. Theo đó, A tên thật là Park So Jeong, sinh năm 1995 và từng làm diễn viên. Quản lý quán bar B là Kim Nam Hee, sinh năm 1994 và được cho là đang hẹn hò với 1 nghệ sĩ thuộc SM Entertainment. Hành động này gây nhiều tranh cãi vì có người ủng hộ YouTuber “thực thi công lý”, cũng có người lo ngại vụ việc sẽ biến thành “cuộc săn phù thủy”.

Cảnh sát xác nhận nghi phạm thứ 3 trong vụ án tống tiền Lee Sun Kyun - Ảnh 4.

A được cho là cựu diễn viên Park So Jeong

Cảnh sát xác nhận nghi phạm thứ 3 trong vụ án tống tiền Lee Sun Kyun - Ảnh 5.

B được cho là Kim Nam Hee. Cảnh sát xác nhận A và B không phải đồng phạm

Nguồn: Xports News

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Netizen không ngừng tranh cãi xem Lưu Diệc Phi hay Địch Lệ Nhiệt Ba mới xuất sắc hơn khi tạo dáng cùng kiểu trên tạp chí.
Động thái đầu tiên của Hwang Jung Eum sau khi chia tay đại gia đã gây xôn xao mạng xã hội.
Người hâm mộ tựa game Elden Ring đình đám đang rất mong đợi bản mở rộng Shadow of the Erdtree.
Điểm cháy mới được phát hiện vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 21/2, theo hướng thôn Dền Thàng (xã Tả Van, thị xã Sa Pa) về phía tỉnh Lai Châu.
- Advertisement -

Để sầu riêng giữ được “ngôi vương” xuất khẩu

Sầu riêng cũng trở thành sản phẩm xuất khẩu số 1 của ngành hàng rau quả với...

Tín dụng tại TP.HCM giảm 0,93% trong tháng đầu năm

Theo ông Nguyễn Đức Lệnh, Phó giám đốc NHNN chi nhánh TP.HCM, nguyên nhân tác động đến kết...
- Advertisement -