Cát Tường: “Êkíp chọn giữ Quyền Linh. Tôi bị ép rời khỏi show Bạn muốn hẹn hò”

- Advertisment -

Chiều ngày 1/3, Cát Tường đã có buổi gặp gỡ trò chuyện với truyền thông. Tại đây, nữ MC đình đám đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh cô trong suốt thời gian vừa qua. Cụ thể, Cát Tường chia sẻ về lý do đột ngột vắng mặt trên chương trình Bạn muốn hẹn hò là do có mâu thuẫn với MC Quyền Linh và bị ép buộc phải dừng công việc. 3 năm trước, MC Cát Tường từng khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố rời show dẫn cùng MC Quyền Linh.

“Tôi và anh Quyền Linh có mâu thuẫn, đó là chuyện cá nhân, không liên quan gì đến chương trình hay chuyên môn. Vì không còn vui vẻ nên khi dẫn show, chúng tôi không còn tự nhiên. Chương trình gọi hai chúng tôi lên, song mâu thuẫn khó giải quyết, nên một người phải ra đi. Êkíp chọn giữ MC Quyền Linh… Tôi bị ép rời khỏi show”, Cát Tường thẳng thắn chia sẻ.

Cát Tường: Êkíp chọn giữ Quyền Linh. Tôi bị ép rời khỏi show Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 2.

Cát Tường lần đầu chia sẻ lý do rời khỏi chương trình là do bị ép và có mâu thuẫn với MC Quyền Linh

Ngoài ra, nữ MC cho biết muốn lên tiếng đính chính thông tin để tránh ảnh hưởng tới bản thân cô. “Trước đây, tôi im lặng vì còn muốn tiếp tục làm nghề, không muốn thị phi. Tuy nhiên, nếu càng im lặng thì những thông tin sai lệch càng nhiều, nếu ai không hiểu sẽ nghĩ tôi không có năng lực nên mới bị đuổi. Gia đình, người thân ở quê không hiểu chuyện gì đang xảy ra, vô cùng hoang mang…”, Cát Tường chia sẻ.

Bạn muốn hẹn hò là chương trình nổi tiếng của Đài truyền hình TP.HCM. Chương trình bắt đầu phát sóng từ năm 2013. Tính đến năm 2021, trong tám năm, 740 tập được phát sóng, hơn 1.500 đôi được mai mối thành công, hẹn hò nhau sau chương trình, trong đó có nhiều cặp đi đến hôn nhân. MC Cát Tường và Quyền Linh từng là bộ đôi được khán giả yêu thích trong chương trình Bạn muốn hẹn hò. Cát Tường từng chia sẻ chương trình Bạn muốn hẹn hò gắn liền với tên tuổi của cô. Ngoài ra, công việc này cũng chính là nguồn thu nhập chính của nữ MC.

Cát Tường: Êkíp chọn giữ Quyền Linh. Tôi bị ép rời khỏi show Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 3.

MC Cát Tường và Quyền Linh từng là bộ đôi được khán giả yêu thích trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

24 năm làm ở cơ quan Thông tấn xã Việt Nam thì tôi có hơn nửa thời gian công tác tại báo Tin tức, nhiều chuyến công tác lên rừng, xuống biển với tôi là những trải nghiệm.
Ngày 29/3, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại, Ban Tuyên giáo Trung ương, Thông tấn xã Việt Nam Họp báo phát động Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại
Nhiều người tỏ ra phẫn nộ khi Angela Baby bị lôi vào chuyện riêng của chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh.
Động thái mới của MC Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi trên thảm đỏ khiến dân tình đặt nghi vấn cả hai đã "gương vỡ lại lành".
- Advertisement -

Hàng không giảm áp lực “gồng” lỗ

Cả 5 hãng hàng không đều lỗ lớn Việt Nam hiện có 5 hãng hàng không gồm Vietnam Airlines,...

Vietcombank và JCB ra mắt thẻ tín dụng quốc tế VIETCOMBANK JCB PLATINUM

Được thiết kế với nhiều tính năng, tiện ích đa dạng cùng các ưu đãi đặc quyền vượt trội,...
- Advertisement -