CEO Bảo Hoàng thừa nhận Xuân Hạnh chưa thể hiện tốt nhất trong Chung kết, làm rõ tin đồn chọn Hoa hậu vì bằng cấp

- Advertisment -

Từ sau khi mang trọng trách người kế nhiệm Ngọc Châu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Xuân Hạnh vướng phải nhiều ý kiến trái chiều. Thậm chí, nàng hậu 23 tuổi còn bị lập các hội nhóm antifan để công kích suốt những ngày qua. Nhiều người cho rằng Xuân Hạnh có phần thể hiện không vượt trội so với Á hậu Hoàng Thị Nhung trong đêm Chung kết.

Giữa lúc kết quả cuộc thi gây tranh cãi, Trần Việt Bảo Hoàng – CEO công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) – đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 lên tiếng nêu rõ quan điểm. Bảo Hoàng cho biết Xuân Hạnh là một trong những ứng viên được đánh giá cao từ những ngày đầu cuộc thi, luôn khiến ban giám khảo bất ngờ khi xử lý các câu hỏi khó.

Nam CEO chia sẻ: “Xuân Hạnh là một bất ngờ khi xuất hiện tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, không nằm trong danh sách dự thi từ đầu, nhưng phần thi phút cuối không có sự chuẩn bị của em vẫn hoàn toàn thuyết phục với Ban giám khảo. Ở Hạnh có sự authenticity (tự nhiên, thuần chất), khí chất và bản lĩnh và một tư duy đột phá, không rập khuôn lối mòn. Tất cả những đề bài của cuộc thi, Xuân Hạnh luôn có cách tiếp cận độc đáo và thực tiễn, có sự mới mẻ của một bộ óc trẻ chịu tìm tòi. Những cuộc phỏng vấn kín với Ban tổ chức và Ban giám khảo, Hạnh cũng luôn làm tốt và thuyết phục, quan trọng là luôn mang đến cảm giác khiến đối phương muốn trò chuyện thêm”.

Clip: Bảo Hoàng chia sẻ khoảnh khắc Xuân Hạnh khiến các giám khảo bất ngờ khi xử lý các câu hỏi ở vòng phỏng vấn

CEO Bảo Hoàng thừa nhận Xuân Hạnh chưa thể hiện tốt nhất trong Chung kết, làm rõ tin đồn chọn Hoa hậu vì bằng cấp - Ảnh 3.

CEO Bảo Hoàng cho biết Xuân Hạnh có tư duy tốt, thực tiễn chứ không bị rập khuôn

Đặc biệt, CEO Bảo Hoàng thừa nhận Xuân Hạnh không thể hiện tốt nhất trong đêm Chung kết nhưng cả quá trình thi thì được đánh giá cao. Anh cho hay: “Chiến thắng của Xuân Hạnh là một hành trình và dù trong đêm Chung kết, bản lĩnh trình diễn sân khấu còn chưa đạt tới độ chín nhất, nhưng nội dung và tư duy trong cách tiếp cận và trả lời, debate của Xuân Hạnh là không thể chối cãi. Nền tảng, tư chất và khả năng học hỏi, tiến bộ tốt là lí do mà 7 thành viên Ban giám khảo đồng thuận lựa chọn Xuân Hạnh, dù biết bạn vẫn là một viên ngọc thô cần được mài giũa đúng”.

CEO Bảo Hoàng thừa nhận Xuân Hạnh chưa thể hiện tốt nhất trong Chung kết, làm rõ tin đồn chọn Hoa hậu vì bằng cấp - Ảnh 4.

Xuân Hạnh không thể hiện xuất sắc nhất trong Chung kết nhưng giữ vững phong độ cả quá trình

Giữa tin đồn Xuân Hạnh đăng quang vì có học vấn vượt trội hơn Hoàng Thị Nhung, CEO Bảo Hoàng cũng lên tiếng giải thích: “Hơn ai hết, mình vui mừng với kết quả chung cuộc. Mình chưa bao giờ muốn xây dựng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam theo hướng đề cao học vị hay bằng cấp, mà chiến thắng của Xuân Hạnh với mình là chiến thắng của tư duy trẻ trung và sự mới mẻ. Cái vỗ tay mình dành cho Xuân Hạnh ngày đầu nhập cuộc trong video này, hôm nay vẫn không đổi. Còn đêm Chung kết, nét mặt mình trên sân khấu trao giải là đang lo lắng vì MC chưa đọc đủ đại biểu trao giải, sau đó mình phải dùng tay ra hiệu cho nhân viên đưa đại biểu lên sân khấu”.

CEO Bảo Hoàng thừa nhận Xuân Hạnh chưa thể hiện tốt nhất trong Chung kết, làm rõ tin đồn chọn Hoa hậu vì bằng cấp - Ảnh 5.

Bảo Hoàng giải thích vẻ mặt thẫn thờ khi Xuân Hạnh đăng quang là do đang ra hiệu cho ekip đọc đủ tên đại biểu lên trao giải

CEO Bảo Hoàng thừa nhận Xuân Hạnh chưa thể hiện tốt nhất trong Chung kết, làm rõ tin đồn chọn Hoa hậu vì bằng cấp - Ảnh 6.

Xuân Hạnh tốt nghiệp ở Đại học Kinh tế Quốc dân từ tháng 3/2023

Về phía Xuân Hạnh, cô cũng lên tiếng xin lỗi trong họp báo sau đăng quang: “Việc xảy ra tranh luận trái chiều, điều đầu tiên tôi cảm thấy rất buồn. Khi mọi người đang có sự tranh luận như vậy thì tôi cần phải xem xét lại bản thân. Điều đầu tiên mà tôi muốn là gửi lời xin lỗi. Đối với những tranh luận trái chiều này, tôi nghĩ hiện tại tôi chưa phải một người hoàn hảo nhưng chắc chắn với sự quyết tâm và nỗ lực của mình thì tôi khẳng định sắp tới, trong nhiệm kỳ này sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể cũng như đóng góp cho cộng đồng. Tôi xin cảm ơn”.

CEO Bảo Hoàng thừa nhận Xuân Hạnh chưa thể hiện tốt nhất trong Chung kết, làm rõ tin đồn chọn Hoa hậu vì bằng cấp - Ảnh 7.

Xuân Hạnh cũng đã lên tiếng xin lỗi vì vướng tranh cãi trái chiều sau đăng quang

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Điểm cháy mới được phát hiện vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 21/2, theo hướng thôn Dền Thàng (xã Tả Van, thị xã Sa Pa) về phía tỉnh Lai Châu.
Sầu riêng cũng trở thành sản phẩm xuất khẩu số 1 của ngành hàng rau quả với...
Theo ông Nguyễn Đức Lệnh, Phó giám đốc NHNN chi nhánh TP.HCM, nguyên nhân tác động đến kết...
Xuất nhập khẩu tại cửa khẩu Hữu Nghị, Lạng Sơn Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn vừa có...
- Advertisement -

Ngày 23/2 là hạn cuối ngân hàng báo cáo tình hình công bố lãi suất cho vay bình quân

Việc thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, lãnh đạo NHNN đã có Chỉ thị 01 về tổ chức...

Sony có thể tung PlayStation 5 Pro trong năm nay để ‘đón’ GTA 6

Các nhà phân tích nhận định rằng Sony nhiều khả năng sẽ phát hành PlayStation 5 Pro trong năm nay.
- Advertisement -