“Chị Hoàng Lan gọi điện cầu cứu tôi, tiền đã cạn mà bệnh ngày càng nặng”

- Advertisment -

Mới đây, trên kênh YouTube của nhóm Ngũ Long Du Ký (nhóm gồm 5 nghệ sĩ Phi Phụng , Phương Dung, Thụy Mười, Năm Chà, Diễm Hương) đã đăng tải một clip quay lại cảnh nghệ sĩ Phi Phụng cùng nghệ sĩ Phương Dung tới thăm nhà nghệ sĩ Hoàng Lan sau khi nhận được cuộc gọi kêu cứu từ đàn chị.

Chị Hoàng Lan gọi điện cầu cứu tôi, tiền đã cạn mà bệnh ngày càng nặng - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Phi Phụng

Nghệ sĩ Phi Phụng nói: “Hôm nay, tôi tới thăm chị Hoàng Lan vì chị gọi điện cho tôi nhờ giúp đỡ. Đúng là từ mùa dịch tới giờ, tôi lo nhiều chuyện quá nên không biết tình hình sức khỏe chị Hoàng Lan ra sao.

Hôm nọ tôi không đi quay, đang ngồi nhà thì chị Hoàng Lan gọi điện cầu cứu tôi, tiền đã cạn mà bệnh ngày càng nặng. Chị nói, số tiền mọi người cho chị để trị bệnh hồi trước nay cũng gần hết rồi.

Hiện tại, chị Hoàng Lan đang ở một căn chung cư nhỏ với giá thuê 5 triệu một tháng, nếu không cầm cự được nữa, chị ấy sẽ phải kiếm một căn trọ nhỏ hơn với giá 2 triệu một tháng.

Bây giờ chị Hoàng Lan đang lâm vào cảnh khá khó khăn vì không còn tiền nữa. Trong khi đó, chị phải chi ra rất nhiều mỗi tháng như tiền nhà, tiền viện, tiền thuốc thang, ăn uống. Riêng tiền thuốc của chị Hoàng Lan một tháng nghe đâu mất tới 40, 50 triệu.

Chị Hoàng Lan gọi điện cầu cứu tôi, tiền đã cạn mà bệnh ngày càng nặng - Ảnh 3.

Ảnh nghệ sĩ Hoàng Lan treo trong căn chung cư

Chị Hoàng Lan gọi gấp quá nên tôi chưa kêu gọi quyên góp gì được. Tôi tới thăm chị hôm nay là lấy từ tiền quỹ của nhóm Ngũ Long Du Ký và tiền từ thiện từ một số người bạn thân.

Họ biết tôi qua thăm chị Hoàng Lan nên đóng góp mỗi người một ít cho tôi. Bản thân tôi không dám kêu gọi ai quyên góp hết.

Chị Hoàng Lan cũng là người đã được nhiều nhóm nghệ sĩ khác nhau kêu gọi ủng hộ nên tôi thôi. Tôi chỉ đăng số tài khoản của chị Hoàng Lan lên YouTube, ai thương thì chuyển khoản thẳng cho chị, chứ tôi không biết gì hết.

Tôi chỉ chịu trách nhiệm đưa tiền của nhóm Ngũ Long Du Ký cho chị Hoàng Lan thôi. Tổng số tiền tôi đang cầm là 17 triệu 300 ngàn, tôi sẽ đưa cho chị Hoàng Lan“.

Chị Hoàng Lan gọi điện cầu cứu tôi, tiền đã cạn mà bệnh ngày càng nặng - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Hoàng Lan nằm liệt giường

Nghệ sĩ Phi Phụng vừa nói xong thì được bảo vệ chung cư đưa lên nhà nghệ sĩ Hoàng Lan. Căn hộ khá nhỏ và hơi bừa bộn, nhưng được cái thoáng mát.

Nghệ sĩ Hoàng Lan vẫn nằm liệt giường, sức khỏe ngày một yếu hơn so với thời gian trước. Tay chân cô co quắp, không duỗi được.

Bàn tay cô bị rút gân, co hết các ngón, rất khó khăn để cử động. Cô chỉ nằm một chỗ, ngồi dậy rất vất vả và phải có người ngồi kế bên.

Nghệ sĩ Phi Phụng thương cảm, liền lấy tiền ra trao cho đàn chị. Nghệ sĩ Phương Dung ngồi kế bên cũng nói:

Chị Hoàng Lan gọi điện cầu cứu tôi, tiền đã cạn mà bệnh ngày càng nặng - Ảnh 5.

“Hôm nay, chúng tôi mạn phép quay chị Hoàng Lan đăng clip lên để mọi người gần xa biết được hoàn cảnh của chị. Ai có lòng hảo tâm muốn giúp chị thì chuyển khoản thẳng vào tài khoản của chị, không cần qua nhóm chúng tôi nữa.

Chị Hoàng Lan đang rất khó khăn, tiền đã cạn mà bệnh tình không thuyên giảm”.

Ảnh: Cắt từ clip

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Được biết, BKAV và CellphoneS đã tổ chức một cuộc họp mặt nội bộ nhằm giải quyết các mâu thuẫn trong thời gian gần đây.
Công ty này hiện trong quá trình tranh chấp và chờ phán quyết cuối cùng của Tòa án sau vụ ly hôn "đình đám" giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.
Ngày 6-10 vừa qua, Royal School tiếp tục được công nhận cấp độ Cambridge IGCSE và AS/A Level.
Dự án đầu tư phát triển nhà ở thương mại Khu đô thị phía Nam TP. Thái Bình (Khu B) có quy mô 22,8 ha, tổng vốn đầu tư là 1.124 tỷ đồng.
- Advertisement -

1 sao nam Vbiz lên tiếng khi Thuỳ Tiên bị giảng viên Đại học chê bai: “Hãy bớt sự đố kỵ, gièm pha đi”

Quan điểm của nam ca sĩ về việc Thuỳ Tiên bị 1 giảng viên trường đại học chê bai nhận được sự đồng tình của cư dân mạng.

HUTECH thành lập khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế

Thế hệ Z - thế hệ được sinh trong khoảng năm 1995-2000 với mối bận tâm đáng kể về giá trị thương hiệu, kinh doanh, công nghệ và hội nhập - trở thành nhóm khách hàng chủ lực của nền kinh tế toàn cầu.
- Advertisement -