Chủ tịch Coteccons nhắn nhủ người lao động không “công kích, hả hê” trước khó khăn của đồng nghiệp

- Advertisment -

Nội dung chính: Coteccons vừa nhận thêm việc từ một nhà thầu khác, đây được xem là cách doanh nghiệp đồng hành, bảo vệ cho lợi ích chung của cả ngành xây dựng. Theo lãnh đạo Coteccons, năm 2023 sẽ lại là một năm khó khăn của ngành xây dựng. Chủ tịch Coteccons nhắn nhủ người lao động tập trung làm việc, không hả hê trước khó khăn của đồng nghiệp.

Ông Bolat Duisenov, Chủ tịch HĐQT Coteccons (HoSE: CTD) vừa gửi thư tới cán bộ, công, nhân viên công ty, đề cập đến những thách thức của ngành xây dựng hiện tại và những thông điệp về nguyên tắc vận hành công ty giai đoạn này.

Trong thư, người đứng đầu Coteccons cũng nhắc đến việc Coteccons vừa nhận chuyển giao công việc từ một nhà thầu xây dựng khác gần đây. Ông nói: “Đây chỉ là một trường hợp đơn lẻ… Tất cả chúng ta sẽ chung tay hỗ trợ lẫn nhau, hai công ty đang thể hiện sự tôn trọng dành cho khách hàng và cho cả chính chúng ta. Đây là cách tiếp cận đúng đắn để sẵn sàng đồng hành, bảo vệ cho lợi ích chung của cả ngành xây dựng. Ban lãnh đạo của cả hai công ty và bản thân tôi cũng vẫn luôn giữ mối liên lạc chặt chẽ”.

Theo tìm hiểu, việc chuyển giao được ông Bolat Duisenov nhắc đến diễn ra tại một dự án thuộc khu đô thị lớn tại TP.HCM. Hành động này phát sinh trong bối cảnh ngành xây dựng nói chung rơi vào trạng thái khó khăn kéo dài. Doanh nghiệp chuyển giao phần việc nói trên cho Coteccons là một nhà thầu lớn trên thị trường nhưng gặp khó khăn trong triển khai dự án.

Ngành xây dựng đã trải qua một năm nhiều sóng gió, chứng kiến thị trường vận hành yếu ớt khi toàn ngành, khách hàng, các nhà thầu chính, nhà thầu phụ, nhà cung cấp, lực lượng lao động chịu nhiều ảnh hưởng. Nhìn nhận về thị trường giai đoạn tới, người đứng đầu Coteccons cho rằng 2023 vẫn sẽ là một năm không dễ dàng, nhiều thách thức.

Trong thư, lãnh đạo doanh nghiệp nhiều lần nhắc đến tinh thần làm việc, nhắn nhủ người lao động cần tập trung vào công việc được phân công, không lan truyền những thông tin dễ hiểu nhầm, công kích hoặc hả hê trước những khó khăn của đồng nghiệp.

“Xin đừng để bị cuốn vào “hòn tuyết đang lăn” của những tin đồn. Hãy nhớ rằng trước đây chúng ta đã từng phải đối mặt với nhiều tin đồn xấu xí hoàn toàn không đúng sự thật, nó đã ảnh hưởng đến tinh thần của chúng ta ra sao. Vì vậy, hãy thể hiện sự chính trực, tôn trọng và đồng cảm”, ông Bolat Duisenov viết.

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Sau Phương Nhi, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022 Trịnh Thùy Linh được nhiều người hâm mộ ví von như "thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" vì sở hữu vẻ ngoài cuốn hút.
Ngày vui của Linh Rin và Phillip Nguyễn đang đến cận kề, khách mời quan trọng đã có mặt tại Philippines. Không gian diễn ra tiệc cưới của cặp đôi cũng dần được hé lộ.
Nhiều người không khỏi sững sờ trước cú ngã mạnh của Thư Kỳ trong sự kiện mới đây.
Lọ Lem - con gái đầu lòng của MC Quyền Linh không chỉ sở hữu nhan sắc ấn tượng mà còn có nhiều thành tích gây bất ngờ.
- Advertisement -

Lệ Quyên mắng anti-fan “thần kinh” khi bị nói “ghen ăn tức ở, bắt chước Hồ Ngọc Hà”

Lệ Quyên đã có động thái đáp trả gay gắt trước những bình luận trái chiều.

Shark Thủy đồng loạt mở cửa trở lại 29/31 trung tâm Apax English và Apax Leaders

Trước đó, trong các "tour" gặp mặt đối thoại với các phụ huynh, đối mặt với những ý kiến gay gắt, ông Thủy khẳng định sẽ hoàn trả lại học phí nếu phụ huynh không còn muốn cho con theo học tại Apax Leaders. Tuy nhiên, bước đầu tiên là phải mở cửa lại trung tâm.
- Advertisement -