Chung Hán Lương ly hôn người vợ bí ẩn, lộ chuyện có hai cô con gái?

- Advertisment -

Gần đây, Chu Phỉ – một cựu phóng viên giải trí nổi tiếng ở Hong Kong bất ngờ tiết lộ thông tin liên quan tới đời sống cá nhân của Chung Hán Lương.

Theo cựu phóng viên này, Chung Hán Lương và người vợ Tạ Thiên Hoa đã ly hôn vào đầu năm ngoái. Cả hai đã xảy ra cuộc cãi vã lớn và dường như không thể hòa giải.

Chung Hán Lương ly hôn người vợ bí ẩn, lộ chuyện có hai cô con gái? - Ảnh 2.

Nguồn tin của Chu Phỉ cũng tiết lộ, sau khi cãi nhau, vợ của Chung Hán Lương cũng ngay lập tức dọn đồ rời khỏi căn nhà chung. Hiện tại, 2 cô con gái chung của Chung Hán Lương và vợ đang được nam tài tử nuôi dưỡng. Về phần tài sản tất cả đều thuộc quyền sở hữu của Chung Hán Lương.

Cựu phóng viên này cũng tiết lộ, giống như việc bí mật kết hôn, vụ ly hôn lần này phía Chung Hán Lương sẽ vẫn tiếp tục giữ im lặng. Do là người công chúng nên nam tài tử rất lo lắng một khi vụ việc bị bại lộ. Về phần vợ Chung Hán Lương, cô được cho là không hề sợ chuyện này. Trong suốt nhiều năm qua, dù nhiều lần bị nói là đã bí mật kết hôn với stylist Tạ Thiên Hoa, nhưng Chung Hán Lương chưa từng lên tiếng phủ nhận hay thừa nhận. Điều này càng khiến công chúng tò mò về cuộc sống của nam tài tử ‘Bên Nhau Trọn Đời’.

Chung Hán Lương ly hôn người vợ bí ẩn, lộ chuyện có hai cô con gái? - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Cách sử dụng Kombucha – loại thức uống “khoẻ trong đẹp ngoài” mà bạn nên biết.
Giữa tháng 3, UBND quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng triển khai mô hình “Thoải mái như ở nhà - comfort as home”.
Hàng trăm chủ xe điện tại thị xã Cửa Lò đề nghị lãnh đạo đối thoại liên quan đến những băn khoăn xung quanh phương án hoạt động của xe điện bốn bánh.
Con đường bước ra khỏi cánh cửa gia đình để dấn thân vào nghiên cứu khoa học bao giờ cũng nhiều khó khăn mà không phải người phụ nữ nào cũng có thể vượt qua được.
- Advertisement -

Mối quan hệ hiếm có trong showbiz: Yoo Ah In gặp nạn, Song Hye Kyo phải đi cầu cứu bác sĩ và xin tư...

Theo tiết lộ từ truyền thông, Song Hye Kyo đã sử dụng các mối quan hệ của mình để giúp đỡ Yoo Ah In.

Thị trường hàng hóa thế giới tuần từ 18-25/3: Dầu, bạch kim, bạc, cà phê tăng giá, còn lại đều giảm

Năng lượng: Giá tăng trở lại Trên thị trường dầu mỏ, giá dầu đóng cửa phiên 24/3...
- Advertisement -