Chuyện đời, chuyện nghề và những điều chưa biết về THT Group

- Advertisment -

Đó là câu chuyện của một “Người thuyền trưởng” gắn với thương hiệu THT Group sẽ hé lộ một phần nào điều đó.

Rẽ ngang…để thành công hơn

Chặng đường đến với thành công của mỗi người không giống nhau và không phải lúc nào cũng được trải đầy hoa hồng. Quay ngược thời gian, trở về những thước phim của quá khứ, ở thời điểm chập chững những bước đi đầu tiên bằng đôi chân của mình trên con đường lập nghiệp của doanh nhân Nguyễn Minh Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty THT Group.

Chuyện đời, chuyện nghề và những điều chưa biết về THT Group - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Minh Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty THT Group

Là một kỹ sư, cầm trong tay tấm bằng cử nhân kinh tế, từng có thời gian sinh sống, học tập và làm việc tại Đông Âu, “chàng kỹ sư” Nguyễn Minh Hùng với một nhiệt huyết tuổi trẻ, cùng những ước mơ hoài bão đã nghiên cứu, làm việc, cống hiến không ngừng cho niềm đam mê của bản thân.

Và rồi, sau khoảng thời gian trở về sinh sống và làm việc tại Việt Nam, với những kinh nghiệm cũng như sự nhìn nhận khác biệt so với thời điểm hiện tại, ông Hùng đã có cho mình những quyết định, những bước đi táo bạo để có được thành công như ngày hôm nay.

Trước khi nổi danh ở lĩnh vực bất động sản, ông Hùng đã từng công tác và làm lãnh đạo của nhiều Tập đoàn, công ty lớn của Việt Nam như: Tập đoàn Vinatex; Chủ tịch công ty NATIC JSC, Công ty May 10… Song với khát khao vượt qua giới hạn, mong muốn tìm kiếm cho mình một lối đi riêng, đến năm 2019, ông đã có một bước ngoặt lớn khi đến với THT Group, và sự rẽ ngang đó đã mang đến cho ông những thành công như ngày hôm nay.

Với tài năng, sự nhạy bén, biết nắm bắt thời cơ, biết tận dụng người của mình, CEO Nguyễn Minh Hùng đã nắm trong tay hàng chục dự án, quỹ đất tại các vị trí đắc địa. Đặc biệt, khi Công ty Vinahud được sáp nhập vào Tập đoàn THT Group đã từng bước khẳng định hơn nữa tên tuổi của THT Group, đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh.

Chuyện đời, chuyện nghề và những điều chưa biết về THT Group - Ảnh 2.
Chuyện đời, chuyện nghề và những điều chưa biết về THT Group - Ảnh 3.

Một số hình ảnh Ban lãnh đạo Công ty THT Group

Trong giai đoạn 2 năm trở lại đây, dịch bệnh Covid-19 đã gây ra những thiệt hại không nhỏ cho các doanh nghiệp, trong đó có Tập đoàn THT Group. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đường dẫn lối của thuyền trưởng Nguyễn Minh Hùng, THT Group đã từng bước vượt qua giai đoạn khó khăn này. Ở thời điểm hiện tại, với vai trò là một tập đoàn sinh thái, mang nhiều màu sắc kinh doanh, ông Hùng đã đưa công ty đến với nhiều môi trường khác nhau, song vẫn duy trì tốt hoạt động kinh doanh Bất động sản, hoạt động trong lĩnh vực xây lắp, đặc biệt, công ty đã mở rộng hệ thống siêu thị tại nhiều địa điểm khác nhau để phục vụ bà con trong và sau thời điểm dịch bệnh.

“Cứu cánh” dự án – bước ngoặt lớn nâng tầm thương hiệu

Với sự nhạy bén, tư duy kinh doanh khác biệt, trải qua một thập kỷ đầu tư phát triển, ông Nguyễn Minh Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty THT Group cùng những cộng sự của mình đã xây dựng và đưa THT Group “vượt bão”, đầu tư xây dựng bài bản, tiện ích đồng bộ, hợp tác với các thương hiệu uy tín hàng đầu, đưa THT Group xác lập vị trí là nhà đầu tư, phát triển bất động sản lớn mạnh, uy tín hàng đầu khu vực.

Có thể điểm mặt hàng loạt các dự án lớn mà THT Group đã giành được những thành công vang dội như: Dự án Amor Quảng Nam, Dự án khu khách sạn, dịch vụ du lịch tại phường Bãi Cháy; Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh; Dự án nhà ở THT Đại Mỗ; Dự án nhà ở THT Light City; Dự án THT Mỹ Đình; Dự án THT New City; Dự án THT Yên Nghĩa, Viên Nam Resort… Với lợi thế sở hữu các quỹ đất đẹp bậc nhất tại các địa phương giàu tiềm năng phát triển, cùng kinh nghiệm và mối quan hệ hợp tác với các đối tác lớn, THT Group quyết tâm và tập trung nguồn lực để phát triển các dự án của mình thành những sản phẩm đầu tư hấp dẫn; chốn an cư cho nhiều cá nhân phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau.

Chuyện đời, chuyện nghề và những điều chưa biết về THT Group - Ảnh 4.
Chuyện đời, chuyện nghề và những điều chưa biết về THT Group - Ảnh 5.

Một số hình ảnh Dự án và công trình tiêu biểu mà Công ty THT Group thực hiện

Đến thời điểm hiện tại, bằng sự hiểu biết về thị trường và kinh nghiệm tích lũy được, THT Group đã có bước chuyển mình trở thành một tập đoàn đa ngành với mũi nhọn là đầu tư bất động sản và xây lắp. Bên cạnh đó là những nghành nghề tạo ra thương hiệu cũng như giá trị cho THT như: An ninh, Quản lý tòa nhà, Chứng khoán, Siêu thị, Nội thất, Phân phối bất động sản. Hàng loạt dự án mang “họ THT” thuộc đủ lĩnh vực, với giá trị đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng sẽ góp phần tạo dựng các giá trị mới, nâng cao vị thế và sức cạnh tranh cho bất động sản Việt Nam, tiếp tục nâng tầm vị thế trên thế giới./.

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 90/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu giảm nghèo bền vững, đa chiều.
Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Họp mặt tri ân các tập thể, cá nhân thiện nguyện giúp nhân nhân Thành phố trong phòng, chống dịch COVID-19.
Đối với đồng bào các dân tộc M'nông, Mạ, Ê đê... nói riêng và đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói chung, dệt thổ cẩm là một nghề thủ công truyền thống.n vớ
Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.
- Advertisement -

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey

Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.

CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư

2 mẹ con T.A.T đang thu thập mọi bằng chứng, mời luật sư và tiến hành khởi kiện Lều Phương Anh vì tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.
- Advertisement -