Cô giáo mầm non trả lại lắc vàng trị giá hơn 50 triệu đồng cho người đánh rơi

- Advertisment -

Ngày 13/3, theo thông tin từ Công an xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa), đơn vị đã bàn giao chiếc dây lắc vàng trị giá khoảng hơn 50 triệu đồng cho người bị mất.

Chú thích ảnh
Cô Lê Thị Minh (phải) trả lại dây truyền vàng trị giá khoảng 50 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Hà trước sự chứng kiến của Công an xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa). Ảnh: TTXVN phát

Người nhặt được và trao trả chiếc dây lắc là chị Lê Thị Minh, 40 tuổi, trú tại thôn Hữu Lễ 4, giáo viên trường Mầm non Thọ Xương, huyện Thọ Xuân.

Trước đó, vào tối 7/3, trong lúc đi liên hoan mừng ngày Quốc tế Phụ nữ cùng gia đình tại một nhà hàng ở thôn Hữu Lễ 4, xã Thọ Xương, chị Lê Thị Minh nhặt được sợi dây kim loại màu vàng, có chiều dài 18 cm, rộng khoảng 1 cm (dạng dây đeo tay). Ngay sau đó, chị Minh đã tới Công an xã Thọ Xương trình báo với mong muốn tìm người đánh rơi để trả lại.

Sau khi xác minh, Công an xã Thọ Xương đã xác định chủ của sợi dây lắc này là chị Nguyễn Thị Hà (sinh năm 1976, ở thôn Liên Cơ, xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa).

Khi đến trụ sở Công an xã làm việc, chị Hà xác nhận sợi dây lắc đúng là của mình và trị giá khoảng hơn 50 triệu đồng (1 cây vàng). Sau đó, các bên đã tiến hành thủ tục trao trả tài sản cho người mất.

Nhận lại được tài sản, chị Hà xúc động, cảm ơn người đã nhặt được tài sản và lực lượng công an.

Khiếu Tư (TTXVN)

Nguồn: BAOTINTUC

Tin Liên QuanMUST READ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Đại úy Nguyễn Văn Tân là cán bộ trẻ tiêu biểu của Đoàn Thanh niên Bộ Công an xung phong tham gia Đề án
Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò (Nghệ An) Doãn Tiến Dũng, đã chủ trì buổi đối thoại với các hộ kinh doanh dịch vụ xe điện bốn bánh trên địa bàn.
Miley Cyrus và bạn trai kém 6 tuổi đã có "tin vui"?
- Advertisement -

Annie Nguyễn, sáng lập Viện thẩm mỹ Annie: Làm đẹp với phiên bản của chính mình

Biết kiếm tiền đúng chỗ Theo học ngành y khoa tại Đại học Sydney Hospital (Australia), Annie Nguyễn...

Ngân hàng Việt vẫn hấp dẫn nhà đầu tư ngoại

Ảnh minh họa. Thương vụ tỷ USD khuấy động thị trường M&A Đầu tuần này, VPBank ký thỏa...
- Advertisement -