Cổ Lực Na Trát xinh đẹp nhất nhì Cbiz nhưng tạo hình thảm đỏ chưa bao giờ lọt top vì không thể vượt Địch Lệ Nhiệt Ba?

- Advertisment -

Mới đây, trên weibo xôn xao chủ đề liên quan tới Cổ Lực Na Trát. Nội dung của topic này đề cập: Tại sao Cổ Lực Na Trát có nhan sắc vóc dáng nhưng tạo hình thảm đỏ chưa từng lọt top?

Ngay lập tức, bài viết này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người và tạo nên một cuộc tranh cãi không hề nhỏ trong vòng fan hâm mộ. Nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân là do Cổ Lực Na Trát không “mua bài” đi thảm đỏ hay các bài về nhan sắc. Bên cạnh đó, có không ít ý kiến lại đề cập đến việc Na Trát xinh đẹp không ai phủ nhận nhưng duyên với người qua đường lại quá kém.

“Showbiz thì thiếu gì người đẹp, Na Trát xinh đẹp nhưng lại thiếu sự đặc biệt, nên người ta vĩnh viễn chẳng thể nhớ lâu”; “Na Trát thiếu sự sang”; “Vì chẳng thể nào vượt qua Địch Lệ Nhiệt Ba”... netizen chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhiều “người qua đường” cũng cho biết có thể lý do phần lớn đến từ việc tạo hình của Na Trát cũng không thật sự bắt mắt để lại ấn tượng lâu với mọi người. Họ cũng cho biết, nhắc tới tạo hình đi thảm đỏ của sao nữ thì người ta sẽ chỉ nhớ Địch Lệ Nhiệt Ba hay Angelababy, Phạm Băng Băng…

Cổ Lực Na Trát xinh đẹp nhất nhì Cbiz nhưng tạo hình thảm đỏ chưa bao giờ lọt top vì không thể vượt Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 2.

Ngoài ra theo nhiều người, sự nghiệp không có gì khởi sắc của Cổ Lực Na Trát cũng là lý do khiến người ta chẳng mấy để tâm tới cô. Tính đến thời điểm hiện tại, người ta chỉ nhớ nhiều tới Cổ Lực Na Trát khi người đẹp từng hẹn hò với Trương Hàn, hay scandal tình ái với tài tử Từ Khai Sính.

Nguồn: Weibo

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Thì ra Song Hye Kyo từng xuất hiện trong cùng khung hình với Dương Tử Quỳnh và Jung Eun Ji (Apink).
Chiều 24/3, Chủ tịch TP Hải Phòng làm việc với 20 công dân là đại diện các hộ kinh doanh tại chợ Tam Bạc nhằm giải quyết dứt điểm các kiến nghị của các hộ kinh doanh.
Ngày 24/3, Bộ Công an tổ chức đối thoại giữa Bộ trưởng Bộ Công an với cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên Công an nhân dân.
- Advertisement -

Hailey Bieber cầu cứu Selena Gomez vì bị dọa giết sau ồn ào “chân mày”

Selena Gomez vừa có bài đăng thông báo đến người hâm mộ về tình trạng của Hailey Bieber.

Zendaya đeo chiếc nhẫn đặc biệt, sắp về chung nhà với “Người nhện” Tom Holland?

Tin đồn Tom Holland và Zendaya sắp kết hôn đã khiến mạng xã hội khắp nơi xôn xao.
- Advertisement -