COEX tổ chức triển lãm trực tuyến về sản phẩm cao cấp tại Việt Nam

- Advertisment -

COEX tổ chức triển lãm trực tuyến về sản phẩm cao cấp tại Việt Nam - Ảnh 1.

Sự kiện lần này có sự tham gia của 51 công ty đến từ cách ngành hàng Hàn Quốc được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích như mỹ phẩm, thực phẩm, sản phẩm tiêu dùng … Đặc biệt, còn có sự tham gia của các doanh nghiệp có kĩ thuật vượt trội trong lĩnh vực kiểm dịch, với các mặt hàng như khẩu trang, dung dịch rửa tay, máy lọc không khí v.v…

COEX tổ chức triển lãm trực tuyến về sản phẩm cao cấp tại Việt Nam - Ảnh 2.

COEX đóng vai trò kết nối các doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia triển lãm lần này với buyer Việt Nam, thông qua 5 ngày đối thoại 1:1, với tổng cộng 250 cuộc gặp. Sản phẩm mẫu được gửi đi trước để tham khảo trước khi diễn ra đối thoại vì triển lãm được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

COEX tổ chức triển lãm trực tuyến về sản phẩm cao cấp tại Việt Nam - Ảnh 3.

Để cung cấp đầy đủ thông tin cho buyer tham gia đối thoại trực tuyến, các thông tin sản phẩm được chuẩn bị trước bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt, ngoài ra, còn có video quảng bá bởi các influencer. Nội dung cụ thể của chương trình được đăng tải trên META (tên cũ Facebook) và ZALO, platform số 1 Việt Nam. Báo cáo thị trường cũng được cung cấp cho các công ty tham gia để các công ty có thể thiết lập chiến lược tiến vào thị trường Việt Nam một cách hiệu quả.

COEX tổ chức triển lãm trực tuyến về sản phẩm cao cấp tại Việt Nam - Ảnh 4.

Giám đốc điều hành COEX, ông Lee Dong Won chia sẻ “Tôi nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến sẽ trở thành hoạt động bình thường, ngay cả sau khi đại dịch Covit-19 kết thúc”.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

100% căn hộ đã được đặt chỗ chỉ trong hai giờ tại sự kiện giới thiệu độc quyền dự án hạng sang DEFINE của CapitaLand Development (CLD), nhánh kinh doanh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand vào ngày 4-12.
QL13 hiện đang tập trung 3 trung tâm thương mại (TTTM) lớn nhất TP.Thuận An gồm: Aeon Mall, Lotte Mart và Minh Sáng Plaza. Sắp tới đây, trên trục đường này sẽ xuất hiện thêm 1 phức hợp thương mại mang tên Astral City.
Hwang Jung Eum đã đánh dấu màn tái hợp với chồng đại gia bằng bộ ảnh diện váy cưới khoe bụng bầu vô cùng hạnh phúc.
- Advertisement -

Kim Duyên trước thềm bán kết Miss Universe: Nhan sắc và body hết sảy nhưng trình catwalk thế nào?

Kim Duyên đang chuẩn bị bước vào những đêm thi quan trọng tại Miss Universe 2021.

Nữ idol nổi tiếng chính thức lên tiếng về nghi vấn được Chủ tịch tập đoàn CJ Group “tài trợ” đổi lấy tình

Còn nhớ cách đây 1 tuần, thông tin Chủ tịch tập đoàn CJ Group là "nhà tài trợ" cho 1 nữ idol nổi tiếng đã khiến dân tình sốc nặng.
- Advertisement -