Con trai nhất quyết không đi ăn cùng, tuyên bố 1 câu oán hận sặc mùi “sát thương” khiến Tạ Đình Phong rơi nước mắt

- Advertisment -

Hậu ly hôn Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong tái hợp với Vương Phi, viết tiếp chuyện tình dang dở kéo dài 2 thập kỷ với thiên hậu Cpop hơn 11 tuổi. Kể từ đây, tài tử họ Tạ nhận vô vàn chỉ trích vì không quan tâm tới con cái, mải lo yêu đương mà quên mất trách nhiệm làm cha.

Trang 163 ngày 4/12, trang Sohu có bài viết nhận được sự quan tâm của công chúng khi tiết lộ 1 tình huống khó xử xảy đến với Tạ Đình Phong. Vì không gặp các con suốt 1 thời gian dài, tài tử họ Tạ ngỏ ý muốn đưa các con đi ăn cơm, không thể ngờ rằng Lucas (con trai cả) thẳng thừng từ chối, tuyên bố 1 câu phũ phàng: “Từ nay về sau con sẽ không cùng bố đi ăn cơm nữa. Bố không xứng với mẹ của con”.

Con trai nhất quyết không đi ăn cùng, tuyên bố 1 câu oán hận sặc mùi sát thương khiến Tạ Đình Phong rơi nước mắt - Ảnh 2.

Nghe câu nói đau lòng này, Tạ Đình Phong hoàn toàn bất ngờ. Không kìm được xúc động, nam diễn viên bật khóc, mắt đỏ hoe. Thời điểm cặp đôi nổi tiếng mới ly hôn, con trai lớn Lucas 5 tuổi, còn bé Quintus mới chỉ 2 tuổi. Vì quyền nuôi con trong tay Trương Bá Chi nên Tạ Đình Phong rất ít khi đến thăm con nhằm tránh bị truyền thông soi mói. Nam diễn viên rất sợ mình bị phóng viên phát hiện đến nhà cũ, mọi chuyện sẽ càng trở nên ồn ào và khó xử.

Con trai nhất quyết không đi ăn cùng, tuyên bố 1 câu oán hận sặc mùi sát thương khiến Tạ Đình Phong rơi nước mắt - Ảnh 3.

Bao năm qua, Lucas và Quintus đều do Trương Bá Chi 1 tay chăm bẵm, nuôi lớn

Nhiều năm như vậy, 2 quý tử đều có cảm giác xa lạ với bố, chỉ coi mẹ là người thân duy nhất. Đó là lý do Lucas tỏ thái độ căng thăng với chính bố ruột, Tạ Đình Phong bối rối vì không ngờ bị con trai ghét bỏ tới mức buông lời sát thương, đầy mùi oán hận tới nhường này.

Con trai nhất quyết không đi ăn cùng, tuyên bố 1 câu oán hận sặc mùi sát thương khiến Tạ Đình Phong rơi nước mắt - Ảnh 4.

Nguồn: 163

https://kenh14.vn/con-trai-nhat-quyet-khong-di-an-cung-tuyen-bo-1-cau-oan-han-sac-mui-sat-thuong-khien-ta-dinh-phong-roi-nuoc-mat-20211204212002006.chn

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Đối với đồng bào các dân tộc M'nông, Mạ, Ê đê... nói riêng và đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói chung, dệt thổ cẩm là một nghề thủ công truyền thống.n vớ
Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 90/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu giảm nghèo bền vững, đa chiều.
Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.
Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.
- Advertisement -

CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư

2 mẹ con T.A.T đang thu thập mọi bằng chứng, mời luật sư và tiến hành khởi kiện Lều Phương Anh vì tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Minh tinh The Heirs hội ngộ cô dâu Park Shin Hye trước đám cưới, hé lộ cuộc gặp bất ngờ với con gái màn...

Sau 9 năm đóng vai mẹ con trong The Heirs, Park Shin Hye và nữ diễn viên kỳ cựu Kim Mi Kyung vẫn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp.
- Advertisement -