Công ty TNHH Trung Bảo Anh Quốc Việt Nam ngừng kinh doanh đa cấp

- Advertisment -

Công ty TNHH Trung Bảo Anh Quốc Việt Nam có tên cũ là Công ty TNHH Thương mại Điện tử Quốc tế, được Sở KH-ĐT TP Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu ngày 17/9/2010, đăng ký thay đổi lần thứ sáu ngày 23/10/2013.

Công ty có địa chỉ trụ sở chính tại số 110 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. Người đại diện theo pháp luật là Vũ Thị Xá, chức vụ Giám đốc.

Công ty này được Sở Công Thương Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp lần đầu ngày 30/1/2011, đăng ký bổ sung lần thứ hai vào ngày 4/9/2012.

Thông báo tới Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Công ty cho biết chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp vì Giấy phép bán hàng đa cấp hết hiệu lực.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng thông báo để người tham gia được biết và yêu cầu Công ty TNHH Trung Bảo Anh Quốc Việt Nam có nghĩa vụ niêm yết công khai thông báo chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp tại trụ sở chính về thông báo chấm dứt này; đồng thời Công ty có nghĩa vụ đảm bảo các quyền lợi của người tham gia bán hàng đa cấp theo quy định của pháp luật.

Theo Hoàng Lan

Báo công thương

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Đại úy Nguyễn Văn Tân là cán bộ trẻ tiêu biểu của Đoàn Thanh niên Bộ Công an xung phong tham gia Đề án
Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò (Nghệ An) Doãn Tiến Dũng, đã chủ trì buổi đối thoại với các hộ kinh doanh dịch vụ xe điện bốn bánh trên địa bàn.
Miley Cyrus và bạn trai kém 6 tuổi đã có "tin vui"?
- Advertisement -

Annie Nguyễn, sáng lập Viện thẩm mỹ Annie: Làm đẹp với phiên bản của chính mình

Biết kiếm tiền đúng chỗ Theo học ngành y khoa tại Đại học Sydney Hospital (Australia), Annie Nguyễn...

Ngân hàng Việt vẫn hấp dẫn nhà đầu tư ngoại

Ảnh minh họa. Thương vụ tỷ USD khuấy động thị trường M&A Đầu tuần này, VPBank ký thỏa...
- Advertisement -