Cuối cùng cũng tìm thấy 50 triệu khiến Lệ Quyên vướng nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện

- Advertisment -

Mới đây, MXH xôn xao trước nghi vấn Lệ Quyên ăn chặn tiền từ thiện, tuyên bố quyên góp 279 triệu nhưng số tiền gửi đi chênh lệch 49 triệu đồng. Theo đó, ngày 26/10/2020, nữ ca sĩ đã tổ chức đêm nhạc từ thiện Vì Miền Trung Thương Yêu và tuyên bố sẽ dùng số tiền có được để giúp đỡ bà con khó khăn vì lũ lụt. Lệ Quyên công bố tổng số tiền thu được là 279 triệu. Tuy nhiên, netizen “soi” chi tiết tổng số tiền Lệ Quyên gửi cho Đại Nghĩa chỉ có 230 triệu, chênh lệch 49 triệu.

Rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra, một số người còn khẳng định nữ ca sĩ đã ăn chặn 49 triệu và yêu cầu cô làm rõ. Thế nhưng, theo tìm hiểu, sau khi đêm nhạc ngày 26/10 kết thúc, ngoài chuyển 230 triệu đến tài khoản từ thiện của MC Đại Nghĩa thì Lệ Quyên và những nghệ sĩ đã chuyển 50 triệu đóng góp vào quỹ xây nhà chống lũ cho người dân miền Trung. Như vậy, số tiền chênh lệch mà netizen thắc mắc đã được làm rõ.

Cuối cùng cũng tìm thấy 50 triệu khiến Lệ Quyên vướng nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 2.

Sao kê giao dịch 50 triệu mà Lệ Quyên và các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc đóng góp vào quỹ xây nhà chống lũ cho bà con miền Trung

Cuối cùng cũng tìm thấy 50 triệu khiến Lệ Quyên vướng nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 3.

Lệ Quyên, Quang Lê, Phạm Quỳnh Anh,… đã tổ chức đêm nhạc Vì Miền Trung Thương Yêu nhằm quyên góp cho người dân miền Trung gặp khó khăn vì đợt lũ năm ngoái

Cuối cùng cũng tìm thấy 50 triệu khiến Lệ Quyên vướng nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 4.
Cuối cùng cũng tìm thấy 50 triệu khiến Lệ Quyên vướng nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 5.

Trước đó, một bài đăng trên MXH “soi” được chi tiết Lệ Quyên chỉ gửi 230 triệu vào tài khoản từ thiện của MC Đại Nghĩa, dấy lên nghi vấn nữ ca sĩ ăn chặn tiền từ thiện. Tuy nhiên, thông tin này đã được làm rõ. Lệ Quyên đã đóng góp 50 triệu vào quỹ xây nhà chống lũ

Cuối cùng cũng tìm thấy 50 triệu khiến Lệ Quyên vướng nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện - Ảnh 6.

Như vậy, số tiền chênh lệch mà netizen thắc mắc đã được làm rõ

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Showbiz Hàn tuần qua có hàng loạt những tin đồn "sốc tận óc" về Suzy, T.O.P (BIGBANG) và đặc biệt là cặp đôi chuẩn bị được Dispatch cho "lên thớt".
100% căn hộ đã được đặt chỗ chỉ trong hai giờ tại sự kiện giới thiệu độc quyền dự án hạng sang DEFINE của CapitaLand Development (CLD), nhánh kinh doanh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand vào ngày 4-12.
QL13 hiện đang tập trung 3 trung tâm thương mại (TTTM) lớn nhất TP.Thuận An gồm: Aeon Mall, Lotte Mart và Minh Sáng Plaza. Sắp tới đây, trên trục đường này sẽ xuất hiện thêm 1 phức hợp thương mại mang tên Astral City.
- Advertisement -

Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mặc váy cưới lần 2 tái hợp chồng đại gia, khoe cả bụng bầu lớn và quý tử...

Hwang Jung Eum đã đánh dấu màn tái hợp với chồng đại gia bằng bộ ảnh diện váy cưới khoe bụng bầu vô cùng hạnh phúc.

Kim Duyên trước thềm bán kết Miss Universe: Nhan sắc và body hết sảy nhưng trình catwalk thế nào?

Kim Duyên đang chuẩn bị bước vào những đêm thi quan trọng tại Miss Universe 2021.
- Advertisement -