Cuối cùng Trấn Thành đã lên tiếng: Tung bằng chứng, khẳng định không chen hàng và chỉ ra một câu sai sự thật

- Advertisment -

Tối ngày 3/3, Trấn Thành đã đăng tải bài viết nhằm đáp trả lại những thông tin đến từ một vị khán giả tên Vinh – người đã cho rằng anh có những hành động cư xử không đúng ở rạp phim.

Nam MC giải thích rõ về việc anh đã đặt phòng riêng từ trước để có thể cùng bạn bè và gia đình xem phim cho thoải mái. Để chứng minh chia sẻ của mình hoàn toàn là sự thật, Trấn Thành còn đăng tải tin nhắn với quản lý rạp phim, cuống vé và tin nhắn mời bà xã Hari Won đi xem phim. Ngoài ra, Trấn Thành tỏ vẻ bức xúc vì khán giả kia đã thêm thắt điều không đúng vào câu chuyện, khiến nhiều người phải tranh cãi về thái độ của anh.

Nam MC bày tỏ: “Tôi không nói câu: ‘Còn lại nhiêu chỗ, anh bao cả rạp’ như bạn đã viết trong. Câu đó sai sự thật. Với tâm lý là một người đã đặt vé trước như tôi, không có lý do để tôi trả lời như vậy! Tôi không giành mua hết những vé còn lại trong 1 suất chiếu thông thường mà đây là 1 suất riêng hoàn toàn do tôi đã đặt mua từ trước đó”. Cuối cùng, Trấn Thành gửi lời xin lỗi tới khán giả vì đã để xảy ra những hiểu lầm không đáng có.

Toàn bộ chia sẻ của Trấn Thành:

Tôi muốn chia sẻ một chút với quý vị về sự cố đặt vé xem phim tại rạp.

Trước tiên, mình xin lỗi nếu có làm bạn Vinh Nguyễn hiểu lầm 2 chuyện:

– Thứ nhất, bạn đã hiểu lầm ý của Thành khi bạn đặt vấn đề hỏi tôi nhường vé.

– Thứ hai, bạn đã hiểu lầm là tôi chen hàng và giành mua vé trước bạn.

Hôm qua đến giờ, những tin tức được đăng tải đều đến từ câu chuyện được kể từ góc nhìn của bạn Vinh, mong quý vị khán giả và bạn Vinh nghe lại câu chuyện “từ góc nhìn của Trấn Thành” về những gì đã diễn ra vào hôm đó!

Tôi thích đi xem phim tại rạp!

Đó là 1 trải nghiệm thú vị mà mình không bao giờ có khi xem phim ở nhà dù dàn hệ thống âm thanh có xịn cỡ nào. Phim nào tôi cũng xem, từ Mỹ, Hàn đến Việt Nam. Xem để biết thể giới họ đi đến đâu mà học hỏi.

Cho nên khi đi xem phim, tôi đều thích đi với rất đông anh em bạn bè và người thân (đa số là diễn viên và dân làm phim). Tôi thường chọn một rạp thật nhỏ để book riêng cho mọi người cùng xem và có thể cùng bàn luận về phim mà không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim của người khác.

Tôi là khách hay đi xem phim nên tôi luôn liên lạc với các bạn manager ở các rạp để hỏi suất chiếu và đặt vé trước từ sớm.

Tôi muốn đi xem phim tối thứ tư – ngày 1/3, như thường lệ, từ khoảng 5h chiều, tôi đã nhắn tin nhờ bạn quản lý cho tôi pre-booking 1 rạp sau 10h30 tối.

Tôi được bạn gọi điện thoại lại ngay sau đó để thông báo là có 1 suất 23h10, rạp nhỏ gold class và tôi đồng ý book suất này (mua hết cả phòng chỉ có 22 ghế).

Gần 11h tối, tôi đến rạp để lấy vé, rạp khá vắng. Trước mặt tôi chỉ có vài ba người đứng gần quầy vé và quầy nước. Ở đó có rất nhiều bạn nhân viên vẫn đang tiếp khách mua vé và mua bắp nước. Tôi được một bạn nhân viên quầy vé mời vào quầy để trả tiền và nhận vé đã được đặt trước đó.

Trong lúc tôi trả tiền, có một người khách (có thể là bạn V) khều tôi bảo: “Anh ơi! Anh mua hết vé rồi hả? Anh nhường em 2 vé đi”!

– Tôi bảo: “Xin lỗi, không được em, anh đã đặt riêng và mua hết vé phòng này rồi”!

– Bạn vẫn khư khư: “Anh nhường em 2 vé thôi. 2 vé thôi mà”!

– Lúc đó tôi mới nói câu: “Không được đâu em ơi! Anh cần sự riêng tư”!

Bạn tỏ ra rất khó chịu với tôi. Trong khi đó, tôi cũng không thật sự thấy thoải mái lắm khi bất ngờ có một người không quen biết, chưa hỏi mình xem phim gì, chưa hỏi mình xem suất mấy giờ mà yêu cầu mình nhường 2 vé cho bằng được trong khi vé đó tôi đã đặt trước và chỉ chờ để thanh toán.

Theo tôi thì việc book 1 rạp nhỏ để xem phim theo nhóm cho có không gian riêng tư là 1 nhu cầu hết sức hợp lý và bình thường mà bất cứ khách hàng nào của rạp phim cũng đều có thể làm được, không chỉ riêng tôi.

Làm nghề làm phim dĩ nhiên vừa xem vừa muốn bàn về phim. Sợ ảnh hưởng đến người khác, đã nhắn tin book hẳn 1 phòng sớm từ 5h chiều, cố tình chọn những suất trễ nhất trong ngày, tự nhiên ở đâu có 1 người không quen biết bảo quý vị nhường 2 vé để vào xem chung cho bằng được, nếu quý vị là tôi, quý vị có đồng ý không?

Có vài điều tôi muốn đính chính:

– Thứ nhất, tôi KHÔNG CHEN HÀNG và giành mua vé trước. Tôi được nhân viên mời vào để trả tiền và nhận vé cho suất chiếu 23h10 đã được tôi đặt từ quản lý quầy vé trước đó từ 5h chiều.

– Thứ hai, tôi không nói câu: “Còn lại nhiêu chỗ, anh bao cả rạp” như bạn đã viết. Câu đó sai sự thật. Với tâm lý là một người đã đặt vé trước như tôi, không có lý do để tôi trả lời như vậy. Tôi không giành mua hết những vé còn lại trong 1 suất chiếu thông thường mà đây là 1 suất riêng hoàn toàn do tôi đã đặt mua từ trước đó!

– Thứ ba, bạn Vinh thậm chí không hỏi tôi xem suất mấy giờ mà đã yêu cầu tôi phải nhường bạn 2 vé! Trong khi tôi đọc đính chính của quản lý rạp mới đăng sáng nay, tôi mới biết phim bạn muốn xem vẫn có suất kế đó 10 phút (23h20) còn rất nhiều chỗ nhưng bạn vẫn kiên quyết yêu cầu tôi nhường 2 vé suất 23h10 cho bạn. Tôi vẫn không hiểu vì sao bạn lại làm như thế?

Dù gì đi nữa đây cũng là 1 chuyện hiểu lầm không đáng có, tôi mong mọi chuyện sẽ được khép lại trong ôn hoà. Khi bạn đăng bài, mình biết bạn chỉ muốn xả cảm xúc của mình ngay lúc đó. Nhưng mình cũng muốn bạn hiểu là: có những chuyện bạn đã nhìn nhận không đúng với sự thật đang diễn ra ngay lúc đó, dẫn đến hậu quả là tôi phải gánh chịu rất nhiều ảnh hưởng không tốt từ việc này. Mong bạn cân nhắc lại trước khi nêu lên quan điểm của mình về ai đó và đặc biệt, nghĩ đến 1 chút về hậu quả mình sẽ gây ra cho họ với lời nói của mình.

Cuối cùng Trấn Thành đã lên tiếng: Tung bằng chứng, khẳng định không chen hàng và chỉ ra một câu sai sự thật - Ảnh 3.

Trấn Thành cuối cùng đã lên tiếng về ồn ào thái độ tại rạp phim gây xôn xao suốt 1 ngày qua

Cuối cùng Trấn Thành đã lên tiếng: Tung bằng chứng, khẳng định không chen hàng và chỉ ra một câu sai sự thật - Ảnh 4.
Cuối cùng Trấn Thành đã lên tiếng: Tung bằng chứng, khẳng định không chen hàng và chỉ ra một câu sai sự thật - Ảnh 5.
Cuối cùng Trấn Thành đã lên tiếng: Tung bằng chứng, khẳng định không chen hàng và chỉ ra một câu sai sự thật - Ảnh 6.

Bằng chứng được Trấn Thành chia sẻ kèm bài viết

Trước đó, một khán giả tên Vinh tố Trấn Thành đã có hành động chen ngang, bao rạp khiến anh và bạn gái không thể xem phim vào tối 2/3. Dù đã ngỏ lời xin Trấn Thành để được xem chung rạp song vị khán giả kia vẫn không nhận được cái gật đầu đến từ nam MC. Hành động này khiến anh bức xúc và quyết định đăng tải bài viết nhằm bóc trần thái độ của Trấn Thành tại rạp. Ngay sau đó, quản lý của rạp phim đã lên tiếng song lại gây tranh cãi vì nhiều điểm bất hợp lý.

Cuối cùng Trấn Thành đã lên tiếng: Tung bằng chứng, khẳng định không chen hàng và chỉ ra một câu sai sự thật - Ảnh 7.

Trước đó, 1 vị khán giả cho rằng Trấn Thành đã hành xử không đúng mực tại rạp phim

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Thì ra Song Hye Kyo từng xuất hiện trong cùng khung hình với Dương Tử Quỳnh và Jung Eun Ji (Apink).
Chiều 24/3, Chủ tịch TP Hải Phòng làm việc với 20 công dân là đại diện các hộ kinh doanh tại chợ Tam Bạc nhằm giải quyết dứt điểm các kiến nghị của các hộ kinh doanh.
Ngày 24/3, Bộ Công an tổ chức đối thoại giữa Bộ trưởng Bộ Công an với cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên Công an nhân dân.
- Advertisement -

Hailey Bieber cầu cứu Selena Gomez vì bị dọa giết sau ồn ào “chân mày”

Selena Gomez vừa có bài đăng thông báo đến người hâm mộ về tình trạng của Hailey Bieber.

Zendaya đeo chiếc nhẫn đặc biệt, sắp về chung nhà với “Người nhện” Tom Holland?

Tin đồn Tom Holland và Zendaya sắp kết hôn đã khiến mạng xã hội khắp nơi xôn xao.
- Advertisement -