Dàn chị đẹp ở Đạp gió bản Việt bị đổi bài công diễn phút chót, NSX vướng nghi vấn gặp vấn đề bản quyền

- Advertisment -

Xem tập 4 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, không ít khán giả đã “thả bão phẫn nộ” trên fanpage chương trình vì luật chơi quá vô lý khiến nhóm Trang Pháp đột ngột bị đổi bài thi trước 3 ngày công diễn.

Nhóm Trang Pháp bị đổi bài trước 3 ngày công diễn

Theo đó, nhóm Trang Pháp đã bị ekip lựa chọn ngẫu nhiên để tham gia một nhiệm vụ có tên gọi “Thử thách nhân đôi hay Lựa chọn ưu tiên”. Nếu chọn đúng “Thử thách nhân đôi”, các nghệ sĩ trong nhóm buộc đối mặt với nguy cơ đổi bài phút chót, không có vũ công hoặc đạo cụ hỗ trợ. Ngược lại, nếu được “Lựa chọn ưu tiên”, mỗi thành viên trong nhóm sẽ có quyền mời một cổ động viên đặc biệt tương ứng 1 phiếu bình chọn. Kết quả, Trang Pháp đã chọn trúng thử thách phải đổi bài hát từ Ưng quá chừng chuyển sang Đi đu đưa đi.

Dàn chị đẹp ở Đạp gió bản Việt bị đổi bài công diễn phút chót, NSX vướng nghi vấn gặp vấn đề bản quyền - Ảnh 3.
Dàn chị đẹp ở Đạp gió bản Việt bị đổi bài công diễn phút chót, NSX vướng nghi vấn gặp vấn đề bản quyền - Ảnh 4.

Từ Ưng quá chừng, nhóm Trang Pháp phải thể hiện ca khúc Đi đu đưa đi

Ngay khi nhận tin “chấn động”, các chị đẹp thảng thốt nói với Denis Đặng – giám đốc sáng tạo của chương trình: “Em ơi bọn chị tập xong hết rồi đó”. Trong hậu trường, các thành viên nhóm Trang Pháp đều bày tỏ cảm xúc cực sốc khi phải tập bài thi lại từ đầu.

Quỳnh Nga thừa nhận: “Như chết đứng. Bây giờ chỉ còn 72 giờ nữa…”. Giang Hồng Ngọc lo lắng vì show hát bị hủy, vừa phải đền cọc, vừa mất uy tín với đối tác: “Show hát của Ngọc hủy luôn, phải đền cọc ạ, chóng mặt quá. Bên kia cũng là sự uy tín…”. Với vai trò trưởng nhóm, Trang Pháp dù hoang mang vẫn cổ vũ các thành viên: “Bây giờ mình cũng không thể thay đổi được điều gì hết nên phải nghĩ phương án”.

Dàn chị đẹp ở Đạp gió bản Việt bị đổi bài công diễn phút chót, NSX vướng nghi vấn gặp vấn đề bản quyền - Ảnh 5.

Nhóm Trang Pháp lo lắng khi phải đổi bài thi phút chót

Sau khi chương trình lên sóng, không ít khán giả bức xúc vì thử thách lần này của nhà sản xuất gây ảnh hưởng đến phần thi của các nghệ sĩ, hơn nữa luật chơi này vốn chưa từng có tiền lệ ở format Trung Quốc. Trên khắp các diễn đàn bàn luận về Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, netizen dấy lên nghi ngờ việc ekip đổi bài thi của nhóm Trang Pháp phút chót là do có liên quan đến vấn đề bản quyền. Một số cư dân mạng đào lại việc ca khúc Ưng quá chừng là trường hợp duy nhất không được ekip phát nhạc trong phần chọn bài ở tập 3 để làm cơ sở củng cố cho nghi vấn của mình.

Bài Ưng quá chừng không được phát nhạc ở tập 3

Liên hệ với nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng để làm rõ nghi vấn của khán giả về chuyện đổi bài thi do vướng lùm xùm bản quyền, đại diện ekip đã từ chối đưa ra phản hồi với chúng tôi.

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Cựu thành viên T-ara không quên dành những lời khen “có cánh” cho bạn trai mới.
Sau nhiều lần vướng tranh cãi, Thái Trinh lên tiếng nói rõ thái độ với Quang Đăng khi làm việc chung tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.
V (BTS) sẽ chính thức lên đường nhập ngũ vào ngày 11/12 tới đây.
Hà Kino đã có dòng tâm sự thu hút sự chú ý của netizen sau khi bị loại ở công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.
- Advertisement -

Khán giả không tin nổi nghệ sĩ Thanh Quý nhiều năm liên tiếp trượt NSND

Nữ diễn viên năm nay tiếp tục không có tên trong danh sách nghệ sĩ được công nhận NSND. Có nhiều lý do để NSƯT Thanh Quý vô duyên với danh hiệu này.

Nữ diễn viên mắng người hâm mộ

Lee Se Hee trách fan "hậu đậu, ngốc nghếch", yêu cầu người hâm mộ tự mua đồ tẩm bổ, thay vì tốn tiền in quảng cáo chúc mừng sinh nhật cô trên tàu điện ngầm.
- Advertisement -