Dàn sao Việt giữa đêm sửa soạn dự đám cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt: “Check in” làm tóc, làm móng, một sao nam cất công làm bánh?

- Advertisment -

Puka – Gin Tuấn Kiệt hứa hẹn “chiếm spotlight” trong tháng 11 khi sau lễ gia tiên (1/11) sẽ có đến 3 tiệc cưới tại Cam Ranh (Khánh Hoà), TP.HCM và Đồng Tháp. Đếm ngược thời gian đến hôn lễ của cặp đôi nổi tiếng Vbiz, dàn sao Việt nôn nao không kém cạnh 2 nhân vật chính.

Dàn sao Việt giữa đêm sửa soạn dự đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt: Check in làm tóc, làm móng, một sao nam cất công làm bánh? - Ảnh 2.

Tối 2/11, Puka chia sẻ động thái của hội bạn thân trong nhóm chat chung, cho thấy nhiều nghệ sĩ đã chuẩn bị trang phục, diện mạo tươm tất chờ để đến chúc phúc cho Gin Tuấn Kiệt và “kiều nữ làng hài”. “Quá rộn ràng rồi, ai cũng tất bật làm đẹp để ăn cưới. Còn cô dâu cũng tất bật mà lo làm cái gì đâu không à”, Puka viết trên trang cá nhân.

Dàn sao Việt giữa đêm sửa soạn dự đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt: Check in làm tóc, làm móng, một sao nam cất công làm bánh? - Ảnh 3.
Dàn sao Việt giữa đêm sửa soạn dự đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt: Check in làm tóc, làm móng, một sao nam cất công làm bánh? - Ảnh 4.

Jun Phạm, Mai Quỳnh Anh – bà xã Cris Phan đều check in tại tiệm cắt tóc

Dàn sao Việt giữa đêm sửa soạn dự đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt: Check in làm tóc, làm móng, một sao nam cất công làm bánh? - Ảnh 5.
Dàn sao Việt giữa đêm sửa soạn dự đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt: Check in làm tóc, làm móng, một sao nam cất công làm bánh? - Ảnh 6.

Minh Tú khoe bộ móng mới, tiết lộ Duy Khánh làm bánh cho tiệc cưới của Puka

Dàn sao Việt giữa đêm sửa soạn dự đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt: Check in làm tóc, làm móng, một sao nam cất công làm bánh? - Ảnh 7.

Huỳnh Lập tìm set đồ trắng theo yêu cầu màu sắc trang phục của Puka – Gin Tuấn Kiệt

Dàn sao Việt giữa đêm sửa soạn dự đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt: Check in làm tóc, làm móng, một sao nam cất công làm bánh? - Ảnh 8.

Đám cưới ở Cam Ranh của Puka – Gin Tuấn Kiệt vào 4/11 sẽ là một buổi tiệc riêng tư dành cho gia đình, người thân và bạn bè nghệ sĩ. Cả hai cũng tiết lộ thêm tông màu chủ đạo sử dụng trong ngày vui này là hồng và trắng, mọi thứ trong buổi tiệc trang trí theo phong cách đơn giản, nhẹ nhàng để phù hợp với không khí trên bờ biển.

Sau đó vào ngày 6/11 cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới tại TP.HCM để thuận tiện cho người thân cũng như bạn bè, nghệ sĩ có thể tham gia ngày vui. Ngoài ra, 2 vợ chồng cũng sẽ tổ chức một đám cưới mang phong cách miền Tây ở quê vợ – Đồng Tháp nhưng thời điểm cụ thể chưa công bố.

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

TOPI được vinh danh tại hạng mục Giải pháp tài chính cá nhân sáng tạo Tiếp nối thành công...
CEO Tim Cook từng nói rằng ông không muốn mọi người lạm dụng điện thoại và bản thân ông cũng hạn chế thời gian sử dụng chúng. Giờ đây, iPhone với AI có thể là cách giúp hiện thực hóa mong muốn này.
Đây là cơ sở, nền tảng để toàn Ngành tiếp tục thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ...
- Advertisement -

Phân bón không chịu thuế giá trị gia tăng, ngành nông nghiệp chịu thiệt đơn thiệt kép

Ông Nguyễn Trí Ngọc, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phân bón Việt Nam Cụ thể, mặt hàng phân...

Công bố Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2024

Theo đó, Top 10 công ty Bảo hiểm nhân thọ bao gồm: Bảo Việt, Prudential, Dai-ichi, Manulife, AIA, Generali,...
- Advertisement -