Dàn sao Việt giữa đêm sửa soạn dự đám cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt: “Check in” làm tóc, làm móng, một sao nam cất công làm bánh?

- Advertisment -

Puka – Gin Tuấn Kiệt hứa hẹn “chiếm spotlight” trong tháng 11 khi sau lễ gia tiên (1/11) sẽ có đến 3 tiệc cưới tại Cam Ranh (Khánh Hoà), TP.HCM và Đồng Tháp. Đếm ngược thời gian đến hôn lễ của cặp đôi nổi tiếng Vbiz, dàn sao Việt nôn nao không kém cạnh 2 nhân vật chính.

Dàn sao Việt giữa đêm sửa soạn dự đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt: Check in làm tóc, làm móng, một sao nam cất công làm bánh? - Ảnh 2.

Tối 2/11, Puka chia sẻ động thái của hội bạn thân trong nhóm chat chung, cho thấy nhiều nghệ sĩ đã chuẩn bị trang phục, diện mạo tươm tất chờ để đến chúc phúc cho Gin Tuấn Kiệt và “kiều nữ làng hài”. “Quá rộn ràng rồi, ai cũng tất bật làm đẹp để ăn cưới. Còn cô dâu cũng tất bật mà lo làm cái gì đâu không à”, Puka viết trên trang cá nhân.

Dàn sao Việt giữa đêm sửa soạn dự đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt: Check in làm tóc, làm móng, một sao nam cất công làm bánh? - Ảnh 3.
Dàn sao Việt giữa đêm sửa soạn dự đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt: Check in làm tóc, làm móng, một sao nam cất công làm bánh? - Ảnh 4.

Jun Phạm, Mai Quỳnh Anh – bà xã Cris Phan đều check in tại tiệm cắt tóc

Dàn sao Việt giữa đêm sửa soạn dự đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt: Check in làm tóc, làm móng, một sao nam cất công làm bánh? - Ảnh 5.
Dàn sao Việt giữa đêm sửa soạn dự đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt: Check in làm tóc, làm móng, một sao nam cất công làm bánh? - Ảnh 6.

Minh Tú khoe bộ móng mới, tiết lộ Duy Khánh làm bánh cho tiệc cưới của Puka

Dàn sao Việt giữa đêm sửa soạn dự đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt: Check in làm tóc, làm móng, một sao nam cất công làm bánh? - Ảnh 7.

Huỳnh Lập tìm set đồ trắng theo yêu cầu màu sắc trang phục của Puka – Gin Tuấn Kiệt

Dàn sao Việt giữa đêm sửa soạn dự đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt: Check in làm tóc, làm móng, một sao nam cất công làm bánh? - Ảnh 8.

Đám cưới ở Cam Ranh của Puka – Gin Tuấn Kiệt vào 4/11 sẽ là một buổi tiệc riêng tư dành cho gia đình, người thân và bạn bè nghệ sĩ. Cả hai cũng tiết lộ thêm tông màu chủ đạo sử dụng trong ngày vui này là hồng và trắng, mọi thứ trong buổi tiệc trang trí theo phong cách đơn giản, nhẹ nhàng để phù hợp với không khí trên bờ biển.

Sau đó vào ngày 6/11 cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới tại TP.HCM để thuận tiện cho người thân cũng như bạn bè, nghệ sĩ có thể tham gia ngày vui. Ngoài ra, 2 vợ chồng cũng sẽ tổ chức một đám cưới mang phong cách miền Tây ở quê vợ – Đồng Tháp nhưng thời điểm cụ thể chưa công bố.

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Cựu thành viên T-ara không quên dành những lời khen “có cánh” cho bạn trai mới.
Sau nhiều lần vướng tranh cãi, Thái Trinh lên tiếng nói rõ thái độ với Quang Đăng khi làm việc chung tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.
V (BTS) sẽ chính thức lên đường nhập ngũ vào ngày 11/12 tới đây.
Hà Kino đã có dòng tâm sự thu hút sự chú ý của netizen sau khi bị loại ở công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.
- Advertisement -

Khán giả không tin nổi nghệ sĩ Thanh Quý nhiều năm liên tiếp trượt NSND

Nữ diễn viên năm nay tiếp tục không có tên trong danh sách nghệ sĩ được công nhận NSND. Có nhiều lý do để NSƯT Thanh Quý vô duyên với danh hiệu này.

Nữ diễn viên mắng người hâm mộ

Lee Se Hee trách fan "hậu đậu, ngốc nghếch", yêu cầu người hâm mộ tự mua đồ tẩm bổ, thay vì tốn tiền in quảng cáo chúc mừng sinh nhật cô trên tàu điện ngầm.
- Advertisement -