Đăng clip tập pilates, Minh Hằng nói gì khi được khuyên hạn chế vận động mạnh sau khi thụ tinh ống nghiệm?

- Advertisment -

Tối 14/3, nữ ca sĩ Minh Hằng vừa chia sẻ đoạn video luyện tập trên mạng xã hội. Dù đang mang thai con đầu lòng nhưng người đẹp 8x vẫn chăm chỉ để có sức khoẻ tốt nhất. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại bày tỏ sự lo lắng cho sức khoẻ của mẹ con nữ ca sĩ. Dưới phần bình luận, người hâm mộ khuyên nhủ và bày tỏ quan điểm cho rằng Minh Hằng nên tập nhẹ nhàng và hạn chế vận động mạnh: “Chị tập nhẹ nhàng thôi nhé chị. Bầu cứ cẩn thận 3 tháng rồi ổn mình tập ạ”.

Trước những lo lắng của người hâm mộ, Minh Hằng đã lên tiếng làm rõ. Cô cho biết hiện tại đã qua 3 tháng đầu mang thai. Ngoài ra, nữ ca sĩ tiết lộ đã được sự tư vấn của bác sĩ và quá trình luyện tập đều nhẹ nhàng, động tác hoàn toàn hỗ trợ cho phụ nữ mang thai.

Minh Hằng chăm chỉ luyện tập để có sức khoẻ tốt nhất trong thời gian mang bầu

Đăng clip tập pilates, Minh Hằng nói gì khi được khuyên hạn chế vận động mạnh sau khi thụ tinh ống nghiệm? - Ảnh 4.

Trước sự lo lắng của người hâm mộ, nữ ca sĩ cho biết cô đã được bác sĩ tư vấn và quá trình luyện tập đều nhẹ nhàng để hỗ trợ cho phụ nữ mang thai khoẻ mạnh hơn

Vào tối ngày 10/3, Minh Hằng lần đầu chia sẻ hành trình thụ tinh ống nghiệm đầy vất vả để chào đón con đầu lòng. Nữ ca sĩ đã trải qua 3 tháng trời ròng rã và 10 buổi hẹn với bác sĩ để can thiệp y khoa trong việc mang thai con đầu lòng. Minh Hằng tiết lộ lý do cô lựa chọn phương pháp này vì tuổi đã lớn và muốn chủ động trong việc mang thai: “Chồng ủng hộ việc tôi chọn phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để mang thai theo ý muốn. Tuổi tôi cũng không còn trẻ để có thể chờ đợi lâu hơn”.

Trong suốt quá trình thụ tinh ống nghiệm tại Thái Lan, ông xã doanh nhân chính là người luôn bên cạnh đồng hành, hỗ trợ nữ ca sĩ. Minh Hằng từng bày tỏ sự hạnh phúc vì sự xuất hiện của nửa kia trong hành trình khó khăn.

“Khi tôi chọn phương pháp IVF (thụ tinh ống nghiệm) để có thể biết được mọi thứ diễn ra theo trình tự như thế nào nhưng nó lại không như tôi nghĩ. Tất cả các trình tự tôi trải qua đều bỡ ngỡ. Tôi không thể quên cảm xúc khi nằm trên giường, biết được 2 phôi thai được chuyển vào cơ thể. Tôi mới cảm giác là: Ồ. Thì ra là đang có một sinh linh đang được sinh sống trong cơ thể của mình”, Minh Hằng chia sẻ.

Đăng clip tập pilates, Minh Hằng nói gì khi được khuyên hạn chế vận động mạnh sau khi thụ tinh ống nghiệm? - Ảnh 6.

Minh Hằng từng xúc động chia sẻ hành trình khó khăn mang thai con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm

Nữ ca sĩ may mắn vì luôn có ông xã doanh nhân bên cạnh đồng hành

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Con đường bước ra khỏi cánh cửa gia đình để dấn thân vào nghiên cứu khoa học bao giờ cũng nhiều khó khăn mà không phải người phụ nữ nào cũng có thể vượt qua được.
Giữa tháng 3, UBND quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng triển khai mô hình “Thoải mái như ở nhà - comfort as home”.
Theo tiết lộ từ truyền thông, Song Hye Kyo đã sử dụng các mối quan hệ của mình để giúp đỡ Yoo Ah In.
Năng lượng: Giá tăng trở lại Trên thị trường dầu mỏ, giá dầu đóng cửa phiên 24/3...
- Advertisement -

Ngân hàng Bản Việt (BVB) khai trương đơn vị đầu tiên tại tỉnh Hưng Yên

Sau một thời gian chuẩn bị, được sự đồng thuận của UBND và Ngân hàng Nhà nước tỉnh, được...

Người dân hiến hàng nghìn mét vuông đất làm đường giao thông

Nhiều hộ dân trên địa bàn thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã tình nguyện cắt cây trồng, hiến hàng ngàn mét vuông đất cho nhà nước để làm đường giao thông.
- Advertisement -