Danh ca Ngọc Sơn nói rõ thái độ giữa ồn ào của Hồ Văn Cường, tha thiết mong 1 điều lúc này

- Advertisment -

Ngày 26/10, Bầu Thụy khiến dân tình không khỏi hoang mang khi tiết lộ việc Hồ Văn Cường từng bị chèn ép phải đi hát. Trên trang cá nhân, vị doanh nhân này viết: “Người Mỹ yêu cầu Hồ Văn Cường đi hát, Cường nói là em nhiều bài tập để chuẩn bị đi thi, em không đi hát được. Thế là có 1 ai đó lấy thắt lưng ra quật đánh Hồ Văn Cường”. Sau đó, ông tiếp tục xoá các bài đăng tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung. Động thái quay ngoắt 180 độ này khiến dân tình bàn tán xôn xao và MXH cũng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về bài đăng của Bầu Thuỵ.

Mới đây, danh ca Ngọc Sơn – người được Bầu Thuỵ liên hệ để giúp đỡ Hồ Văn Cường đã có chia sẻ về ồn ào trên. Theo đó, nam nghệ sĩ buồn lòng vì những chuyện lùm xùm vừa qua và thầm mong mọi chuyện nhanh chóng được kết thúc. “Những ngày qua Ngọc Sơn rất buồn mà không biết bày tỏ ra sao. Thầm mong chấm dứt những chuyện lùm xùm vừa qua để cho em gái Phi Nhung dấu yêu của anh Ba Ngọc Sơn ra đi thanh thản, cháu Hồ Văn Cường tập trung học tập thật tốt và vươn lên mạnh mẽ trong vòng tay yêu thương của mọi người”, danh ca Ngọc Sơn bộc bạch.

Danh ca Ngọc Sơn nói rõ thái độ giữa ồn ào của Hồ Văn Cường, tha thiết mong 1 điều lúc này - Ảnh 2.

Danh ca Ngọc Sơn thầm mong mọi chuyện sẽ nhanh chóng kết thúc

Danh ca Ngọc Sơn nói rõ thái độ giữa ồn ào của Hồ Văn Cường, tha thiết mong 1 điều lúc này - Ảnh 3.

Trước đó, cư dân mạng hoang mang trước bài đăng của Bầu Thuỵ về việc 1 ai đó lấy thắt lưng ra quật đánh Hồ Văn Cường khi nam ca sĩ từ chối chạy show. Sự việc thổi bùng lên màn tranh cãi nảy lửa trên MXH. Nhiều người cho rằng đây chỉ là bài viết một chiều, mọi chuyện vẫn cần người trong cuộc lên tiếng

Bầu Thuỵ và danh ca Ngọc Sơn đang là những người ra sức hỗ trợ cho Hồ Văn Cường sau khi rời công ty mẹ nuôi Phi Nhung

Danh ca Ngọc Sơn nói rõ thái độ giữa ồn ào của Hồ Văn Cường, tha thiết mong 1 điều lúc này - Ảnh 5.

Danh ca Ngọc Sơn và cố ca sĩ Phi Nhung là anh em đồng nghiệp nhiều năm. Vì vậy mà nam ca sĩ không muốn mọi chuyện đi quá xa và nhanh chóng khép lại

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Công ty Điện tử Samsung Vina thông báo dòng sản phẩm BESPOKE vinh dự nhận được giải thưởng về...
Giữa lúc cả showbiz Việt xôn xao tin đồn nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch, phát ngôn năm xưa của Pha Lê cũng bất ngờ hot trở lại.
Động thái của Thiều Bảo Trâm đang được cư dân mạng chú ý đặc biệt.
Vào 9h30 ngày 30/11/2021, tại hội thảo "Secure Cloud, Transform Your Business", chuyên gia từ Check Point - CMC Telecom sẽ giúp DN hiểu được những thách thức trong bảo mật điện toán đám mây và cập nhật ngay các công nghệ tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa.
- Advertisement -

Shark Bình: “Thành phần toxic xấu tính chê bai người khác thì không xứng đáng đầu tư chung mâm với Shark”

Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng người khác.

Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang: Trường tôi không treo khẩu hiệu nào, kể cả ‘Tiên học lễ, hậu học văn’

Nhiều khẩu hiệu trong các trường học bấy lâu nay chỉ mang tính hình thức, tác dụng tích cực như mong muốn không còn nữa, nên bỏ đi hoặc không làm thêm nữa, theo nhà giáo Nguyễn Xuân Khang.
- Advertisement -