Danh tính thí sinh khiến Hồ Ngọc Hà đại chiến với Hương Giang: Gương mặt high fashion, tiềm năng vươn ra quốc tế

- Advertisment -

Tập 4 The New Mentor khép lại với kết quả team Hồ Ngọc Hà mất thêm 2 thí sinh, đó là Thanh Tuyền và Hoàng Yến. Nếu như Thanh Tuyền bị Hương Giang loại do sự thể hiện nhạt nhòa với 3 người còn lại trong vòng nguy hiểm, thì Hoàng Yến ra về sau câu hỏi ứng xử của Dược sĩ Tiến.

Việc này khiến “nữ hoàng giải trí” nổi cơn thịnh nộ và chất vấn trực tiếp với Hương Giang. Hồ Ngọc Hà cho rằng chương trình đã đi chệch khỏi tiêu chí ban đầu khi đã loại đi những gương mặt sáng và giữ lại thí sinh chỉ giậm chân tại chỗ. Sau đó, Hồ Ngọc Hà tức giận kéo học trò bỏ về giữa set quay.

Clip – Hoàng Yến team Hồ Ngọc Hà dừng bước ở tập 4 The New Mentor

Danh tính thí sinh khiến Hồ Ngọc Hà đại chiến với Hương Giang: Gương mặt high fashion, tiềm năng vươn ra quốc tế - Ảnh 3.

Thanh Tuyền và Hoàng Yến ra về khiến team Hồ Ngọc Hà chỉ còn 2 thí sinh

Sau đó, Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng về sự nóng giận của mình: “Hà nghĩ tiêu chí của chương trình tìm một người vừa high fashion vừa có thể làm new mentor trong tương lai. Rõ ràng Hoàng Yến là người rất high fashion, bạn ấy có những bức hình trong thử thách đều tốt, còn Tuyền thì có thể yếu hơn.

Hà cũng có nghĩ rằng Tuyền sẽ ra về nhưng Yến phải ở lại, tuy nhiên cũng không hiểu vì lý do gì mà các bạn loại luôn cả Yến, chính vì thế Hà có những bức xúc bởi nếu như Yến được đi thêm 1-2 tập mà không thấy được khả năng thì bạn ra về cũng không buồn, nên Hà nghĩ đây là kết quả mà Hà chưa hài lòng lắm”.

Danh tính thí sinh khiến Hồ Ngọc Hà đại chiến với Hương Giang: Gương mặt high fashion, tiềm năng vươn ra quốc tế - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà không hài lòng khi Hoàng Yến dừng bước sớm

Có thể thấy, Hoàng Yến là học trò được Hồ Ngọc Hà đánh giá rất cao. Ngay từ tập 1, Hoàng Yến đã thể hiện rõ thế mạnh của cô là một người mẫu mạnh về high fashion. Với kiểu tóc tém cá tính cùng gương mặt góc cạnh khác biệt, Hoàng Yến tạo cho mình hình ảnh thương hiệu, dù vẻ ngoài lạ nhưng dễ gây ấn tượng.

Bên cạnh đó, chiều cao nổi bật cũng là lợi thế giúp Hoàng Yến dễ trở thành siêu mẫu trong tương lai. Ở vòng chọn đội, Hoàng Yến được Hồ Ngọc Hà và Hương Giang bấm chọn và cả hai super mentor đều nhận định Hoàng Yến có tố chất và nhiều cơ hội để phát triển không chỉ trong nước mà là ở sàn diễn quốc tế.

Danh tính thí sinh khiến Hồ Ngọc Hà đại chiến với Hương Giang: Gương mặt high fashion, tiềm năng vươn ra quốc tế - Ảnh 5.

Hoàng Yến được đánh giá là gương mặt high fashion nhất nhì The New Mentor

Dù tham gia nghề mẫu hơn 2 năm nhưng Hoàng Yến tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm cũng như vận dụng nó rất tốt vào các thử thách. Xuyên suốt 4 tập vừa qua, học trò của Hồ Ngọc Hà luôn là thí sinh có hình chụp ở thử thách tốt, phong độ ổn định. Tuy nhiên, đứng trước Dược sĩ Tiến và câu hỏi ứng xử, Hoàng Yến đành dừng bước.

Danh tính thí sinh khiến Hồ Ngọc Hà đại chiến với Hương Giang: Gương mặt high fashion, tiềm năng vươn ra quốc tế - Ảnh 6.

Những phần thi của Hoàng Yến đều để lại ấn tượng với khán giả

Danh tính thí sinh khiến Hồ Ngọc Hà đại chiến với Hương Giang: Gương mặt high fashion, tiềm năng vươn ra quốc tế - Ảnh 7.
Danh tính thí sinh khiến Hồ Ngọc Hà đại chiến với Hương Giang: Gương mặt high fashion, tiềm năng vươn ra quốc tế - Ảnh 8.
Danh tính thí sinh khiến Hồ Ngọc Hà đại chiến với Hương Giang: Gương mặt high fashion, tiềm năng vươn ra quốc tế - Ảnh 9.
Danh tính thí sinh khiến Hồ Ngọc Hà đại chiến với Hương Giang: Gương mặt high fashion, tiềm năng vươn ra quốc tế - Ảnh 10.

Theo dõi Hoàng Yến trên trang cá nhân, nữ người mẫu 21 tuổi gây ấn tượng với vẻ ngoài cá tính. Những shoot hình mà Hoàng Yến thực hiện đều thể hiện tính thời trang cao cấp. Hoàng Yến sở hữu thân hình và thần thái ấn tượng, phong cách tiệm cận với thời trang quốc tế, có nhiều tiềm năng để phát triển sự nghiệp trong làng mẫu.

Danh tính thí sinh khiến Hồ Ngọc Hà đại chiến với Hương Giang: Gương mặt high fashion, tiềm năng vươn ra quốc tế - Ảnh 11.

Hoàng Yến có nhiều tố chất trở thành một siêu mẫu

Danh tính thí sinh khiến Hồ Ngọc Hà đại chiến với Hương Giang: Gương mặt high fashion, tiềm năng vươn ra quốc tế - Ảnh 12.
Danh tính thí sinh khiến Hồ Ngọc Hà đại chiến với Hương Giang: Gương mặt high fashion, tiềm năng vươn ra quốc tế - Ảnh 13.

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Tại thị trường vàng trong nước, sau khi đi ngang trong ngày hôm qua, giá vàng SJC của Công...
Ngân hàng Nhà nước tung chiêu, nhà băng rục rịch hạ lãi vay Một loạt ngân hàng thương...
Tròn 2 tháng trở thành top 3 Miss World Vietnam 2023, cuộc sống của Ý Nhi và 2 Á hậu có nhiều thay đổi.
Huỳnh Hiểu Minh cho biết cuộc sống làm bố đơn thân với anh không hề dễ dàng.
- Advertisement -

Sao nam Vbiz bị chấn thương vì đánh nhau với Kiều Minh Tuấn

Nam diễn viên này thừa nhận nguyên nhận bị thương là sau 1 màn vật lộn với Kiều Minh Tuấn.

Hòa Phát (HPG) hạ thủy tàu HPS-01 tải trọng 24.500 tấn

Hoạt động này nằm trong chiến lược phát triển đội tàu phục vụ nhu cầu vận chuyển nguyên liệu...
- Advertisement -