Đất Xanh Miền Nam xin lùi lịch trả lãi trái phiếu, đàm phán đổi kỳ trả lãi từ tháng sang quý

- Advertisment -

Mới đây, CTCP Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam đã công bố thông tin về chậm thanh toán gốc, lãi trái phiếu MNRCH2123001.

Cụ thể, kỳ thanh toán lãi thứ 12 và 13 của lô trái phiếu MNRCH2123001 có ngày thanh toán theo kế hoạch lần lượt là 15/2/2023 và 28/2/2023 với số tiền lãi lần lượt là 1,59 tỷ đồng và 1,44 tỷ đồng.

Tuy nhiên, do chưa thu xếp kịp nguồn thanh toán, Đất Xanh Miền Nam dự kiến lùi thời gian thanh toán cả hai kỳ lãi này đến 31/3/2023, bên cạnh đó, công ty cũng đang đàm phán với trái chủ về việc thay đổi kỳ thanh toán từ tháng sang quý.

Đất Xanh Miền Nam xin lùi lịch trả lãi trái phiếu, đàm phán đổi kỳ trả lãi từ tháng sang quý - Ảnh 1.

Được biết, đây là lô trái phiếu phát hành ngày 31/12/2021, có kỳ hạn phát hành là 2 năm, đáo hạn vào ngày 31/12/2023, tổng giá trị phát hành là 150 tỷ đồng.

Huyền Trang

Nhịp sống thị trường

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Sau Phương Nhi, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022 Trịnh Thùy Linh được nhiều người hâm mộ ví von như "thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" vì sở hữu vẻ ngoài cuốn hút.
Ngày vui của Linh Rin và Phillip Nguyễn đang đến cận kề, khách mời quan trọng đã có mặt tại Philippines. Không gian diễn ra tiệc cưới của cặp đôi cũng dần được hé lộ.
Nhiều người không khỏi sững sờ trước cú ngã mạnh của Thư Kỳ trong sự kiện mới đây.
Lọ Lem - con gái đầu lòng của MC Quyền Linh không chỉ sở hữu nhan sắc ấn tượng mà còn có nhiều thành tích gây bất ngờ.
- Advertisement -

Lệ Quyên mắng anti-fan “thần kinh” khi bị nói “ghen ăn tức ở, bắt chước Hồ Ngọc Hà”

Lệ Quyên đã có động thái đáp trả gay gắt trước những bình luận trái chiều.

Shark Thủy đồng loạt mở cửa trở lại 29/31 trung tâm Apax English và Apax Leaders

Trước đó, trong các "tour" gặp mặt đối thoại với các phụ huynh, đối mặt với những ý kiến gay gắt, ông Thủy khẳng định sẽ hoàn trả lại học phí nếu phụ huynh không còn muốn cho con theo học tại Apax Leaders. Tuy nhiên, bước đầu tiên là phải mở cửa lại trung tâm.
- Advertisement -