Đây là nghệ sĩ Việt mới bị đại gia Phương Hằng khiêu chiến và còn tuyên bố “chơi tất tay” trên livestream

- Advertisment -

Tối ngày 22/5, đại gia Phương Hằng lại tiếp tục lên sóng và “gây chiến” với nhiều nghệ sĩ khác. Livestream của bà nhận được hàng chục nghìn lượt theo dõi của dân mạng. 

Trên đà cao hứng, nữ đại gia nói hết từ nghệ sĩ này sang nghệ sĩ khác. Nhân tiện, đại gia Phương Hằng tiếp tục dằn mặt một nhân vật được cho là đang công khai đối đầu với bà những ngày qua: “Một nghệ sĩ có thương hiệu mà như vậy thì những người khác sẽ như nào? Giống như thằng gì chồng của Lâm Vỹ Dạ đó. Tôi mắc mớ gì mà nó chửi tôi. Hứa Minh Đạt à, tao hứa với mày là tao chơi tất tay (hay còn gọi là “all in”, ý chỉ là chơi tới cùng – Pv) với mày luôn đó. Chị Hằng hứa với mày luôn đó, mày không khỏi tầm ngắm của chị Hằng mày đâu”.

Đây là nghệ sĩ Việt mới bị đại gia Phương Hằng khiêu chiến và còn tuyên bố chơi tất tay trên livestream - Ảnh 2.

Bà Phương Hằng mạnh miệng “tuyên chiến” với Hứa Minh Đạt đến cùng

Hứa Minh Đạt là nhân vật bị bà Phương Hằng “réo tên” và tuyên chiến trong livestream

Không chỉ công khai “khiêu chiến” Hứa Minh Đạt, vợ ông Dũng “lò vôi” còn cho rằng đây là nhiệm vụ của bà: “Nhiều người nói tôi làm loạn cộng đồng mạng, nhưng nếu tôi không làm vậy thì sao chúng ta bóc mẽ được những loại núp lùm, những loại chúng ta cần phải được thanh lọc?”.

Trước đó, Hứa Minh Đạt từng 5 lần 7 lượt lên tiếng bảo vệ nghệ sĩ Hoài Linh trước phát ngôn công kích của đại gia Phương Hằng. Netizen cho rằng đây có lẽ chính là lý do nữ đại gia này réo gọi nam nghệ sĩ họ Hứa trong livestream này.

Hứa Minh Đạt liên tục lên tiếng bảo vệ NS Hoài Linh khi nam danh hài này bị bà Phương Hằng réo gọi

Đây là nghệ sĩ Việt mới bị đại gia Phương Hằng khiêu chiến và còn tuyên bố chơi tất tay trên livestream - Ảnh 5.

 Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Á hậu Kim Duyên đang được quốc tế đánh giá rất cao tại Miss Universe năm nay.
Từng là sao nhí đình đám không chỉ của Trung Quốc mà còn toàn châu Á, Thích Tiểu Long khiến nhiều người nuối tiếc vì sự nghiệp đi xuống quá nhanh, chìm nghỉm giữa dàn mỹ nhân, nam thần hot hit.
Tối cuối tuần, Đàm Thu Trang tung ảnh tình bể bình bên Cường Đô La trước thềm sinh nhật khiến netizen rần rần.
- Advertisement -

Vì sao trong dịch Covid-19, số lượng các doanh nghiệp bất động sản thành lập vẫn tăng mạnh?

Bất chấp dịch Covid -19, mỗi tháng vẫn có 600 doanh nghiệp bất động sản được thành lâp trong bối cảnh nhà đất vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất hiện nay.

Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả...

Sau 10 năm theo đuổi phong cách tomboy cá tính, con gái Angelina Jolie - Shiloh Jolie-Pitt đã có màn dậy thì cực kì thành công và khiến cả thế giới kinh ngạc.
- Advertisement -